หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TUMI คว้าตัว โรซาริโอ ดอว์สัน ถ่ายทอดแคมเปญกระเป๋าผู้หญิงคอลเลกชันใหม่  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 18, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TUMI ประกาศเปิดตัวแคมเปญระดับโลกที่ได้ โรซาริโอ ดอว์สัน มาร่วมนำเสนอกระเป๋าผู้หญิงคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Georgica และ Mezzanine รวมทั้งคอลเลกชันเด่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2018 อย่าง Voyageur และ Mariella

ในฐานะนักเดินทาง ชีวิตไม่ได้มีแค่โหมดเดียว บางครั้งเราต้องการที่จะออกสำรวจ บางครั้งก็แค่อยากอวดความสวยงาม ขณะที่เมื่อถืงเวลาหนึ่ง เราก็ต้องจริงจังกับงานหรือธุรกิจ ชีวิตมีอะไรให้ทำมากมาย เช่นเดียวกับการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด แคมเปญใหม่ของ TUMI สำหรับคอลเลกชันผู้หญิงจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์เด่นหลายแบบหลายสไตล์ ซึ่งช่วยให้คุณเปลี่ยนภาพลักษณ์ สถานที่ และแรงบันดาลใจได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คุณเดินทางจากจุดหมายหนึ่งไปยังจุดหมายต่อไป โดยไม่จำเป็นต้องเลือกว่าจะทำเพียงสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เพราะคุณสามารถทำและเป็นได้ทุกอย่าง


แคมเปญนี้นำเสนอผ่านเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง โดยโรซาริโอ ดอว์สัน ซึ่งเป็นทั้งนักแสดง ผู้กำกับ และนักกิจกรรม มาสวมบทบาทถ่ายทอดบุคลิกของผู้หญิง 4 แบบ 4 สไตล์ ที่แม้จะมีจุดมุ่งหมาย ภาพลักษณ์ และเลือกถือกระเป๋าในสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทั้งสี่บุคลิกมีเหมือนกันคือ การเดินทางที่สมบูรณ์แบบ อัลเลน โคลเตอร์ ผู้กำกับชื่อดัง พาเราติดตามชีวิตการเดินทางของผู้หญิงแต่ละบุคลิก โดยมีกระเป๋าผู้หญิงของ TUMI กลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์การเดินทางในแต่ละรูปแบบ

เราเริ่มต้นวันใหม่กับผู้หญิงของ TUMI ในขณะที่เธอกำลังจะออกจากบ้าน และมุ่งหน้าไปที่ยิมเพื่อซ้อมมวย พร้อมด้วยนวมคู่ใจที่ใส่อยู่ในกระเป๋า Voyageur Colina Duffel เมื่อเธอก้าวขึ้นไปบนสังเวียน คุณรู้ได้ทันทีว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเดินทางมาฝึกซ้อม ทั้งความมุ่งมั่นในแววตา รอยฟกช้ำบนมือ และหยาดเหงื่อเหนือคิ้วได้รูป ล้วนสะท้อนถึงความงามที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความแข็งแกร่ง บ่งบอกว่าเธอพร้อมรับทุกอย่างที่จะเข้ามาขวางเส้นทางของเธอ

จากนั้นเราตามติดชีวิตของเธอกันต่อ เมื่อเธอเข้าสู่โหมดการทำงาน และเปลี่ยนมาถือกระเป๋ารุ่น Georgica Yvonne Carry-All เธอเคลื่อนไหวอย่างมั่นใจ พร้อมยืนหยัดรับมือกับทุกความท้าทาย เธอนำกลุ่มนักลงทุน นั่งหัวโต๊ะการประชุม จับมือทักทายเพื่อนร่วมงาน จนกระทั่งปิดดีลเจรจา เธอทุ่มเทและไม่ยอมหยุดขวนขวายสู่ความเป็นเลิศ

ผู้หญิงตามแบบฉบับของ TUMI เต็มไปด้วยพลังและความมุ่งมั่น เธอสะพายกระเป๋ารุ่น Mezzanine Joan Backpack ขณะก้าวเดินไปยังหลังเวทีด้วยความหลงใหลในเสียงเพลง เธอคล่องแคล่วและเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ เราได้เห็นเธอแลกเปลี่ยนความเห็นกับวงดนตรี และรับชมพวกเขาเล่นดนตรีอยู่ที่ด้านหลังเวที เราได้เห็นเธอดำดิ่งสู่โลกแห่งเสียงดนตรี เธอกล้าหาญและไม่กลัวที่จะนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง

ปิดท้ายกับบทบาทการเป็นนักสร้างเทรนด์สุดแหวกแนว เมื่อเธอเป็นผู้คุมเกม ขณะกำหนดแนวทางการถ่ายแบบ เธอมีความคิดเห็นที่ทรงพลังและมุ่งผลักดันความคิดเหล่านั้นไปข้างหน้าเสมอ สิ่งเดียวที่เป็นจุดแข็งพอ ๆ กับความคิดเห็นของเธอก็คือ รสนิยมอันมีสไตล์ กระเป๋าถือรุ่น Mariella Vivian Tote บ่งบอกความกล้าหาญของเธอได้เป็นอย่างดี ผู้พร้อมนำพาทีมด้วยความมั่นใจในทุกเวลา

"การได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ของ TUMI ถือเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยม" โรซาริโอ ดอว์สัน เผย "ฉันรักที่จะถ่ายทอดแต่ละบุคลิกเหล่านี้ เพื่อประกาศให้เห็นถึงความกล้าหาญและสื่อสารกิจกรรมที่ทรงพลังผ่านการเดินทางแต่ละรูปแบบ"

"สำหรับแคมเปญนี้ เราต้องการที่จะติดตามจิตวิญญาณที่หล่อหลอมขึ้นมาจากหลากหลายบุคลิก ซึ่งเผยให้เห็นถึงความมหัศจรรย์น่าทึ่ง ความเข้มแข็ง ความยืดหยุ่น และความชาญฉลาดในตัวผู้หญิงคนหนึ่ง" วิกเตอร์ ซองซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ TUMI กล่าว "การร่วมงานกับคุณโรซาริโอเพื่อถ่ายทอดภาพของผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมออกสู่สายตาคนทั่วโลกนั้นถือประสบการณ์ที่สุดวิเศษ เธอได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเรา และยังนำเสนอภาพแทนของผู้หญิงทั่วโลก ที่พร้อมทำลายทุกอุปสรรค และอยู่ในหลากหลายโหมด"

กระเป๋าผู้หญิงคอลเลกชัน Georgica, Mezzanine, Voyageur และ Mariella มีให้เลือกหลากหลายแบบ ขนาด และสี โดยวางจำหน่ายที่ร้าน TUMI ทั่วโลก หรือที่ TUMI.com

เกี่ยวกับ TUMI
ตั้งแต่ปี 1975 TUMI ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าหลากหลายดีไซน์สำหรับการเดินทางเชิงธุรกิจและท่องเที่ยว โดยเน้นงานออกแบบที่ช่วยให้ทุกรายละเอียดของการเดินทางง่ายขึ้นและเปี่ยมด้วยรสนิยม ผสานฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาด เข้ากับจิตวิญญาณของความแคล่วคล่อง TUMI ปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนเดินทางของทุกผู้คนที่ออกแสวงหาและเติมเต็มความฝัน ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่าย ณ จุดจำหน่ายกว่า 2,000 แห่ง ในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.TUMI.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/719040/TUMI_Fall_Campaign.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/214382/tumi_logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม