หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นับถอยหลัง 100 วันสู่การแข่งขันเทนนิส WTA Elite Trophy Zhuhai  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ค. 18, 07:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai ได้เริ่มนับถอยหลัง 100 วันสู่พิธีเปิดแล้วเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย Huafa Group ออแกไนเซอร์ของมหกรรมการแข่งขันเทนนิสสุดยิ่งใหญ่ประจำปีนี้ ได้จัดกิจกรรมมากมายเพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับโอกาสสุดพิเศษภายใต้ธีม "ยินดีต้อนรับสู่จูไห่ นครแห่งเทนนิส"

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแข่งขันที่ทุกคนรอคอย คุณโฮเซ มิเกล การ์เซีย ผู้อำนวยการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่าน ได้ร่วมพิธีกดปุ่มปล่อยเครื่องบิน Huafa Tennis ขึ้นสู่ท้องฟ้า โดยหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมดังกล่าวแล้ว แฟนเทนนิสที่ได้รับเลือกทั้ง 50 คนก็ได้โพสต์ท่าถ่ายภาพโดยทำมือเป็นรูปหัวใจ และร่วมกิจกรรมทาสีเปลือกไข่เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเทนนิสครั้งนี้

WTA Elite Trophy Zhuhai ได้ดึงดูดความสนใจจากคอกีฬาด้วยนวัตกรรมการแข่งขันสุดล้ำนับตั้งแต่ที่ได้ร่วมมือกับ WTA Tour ในปี 2015 การแข่งขันเทนนิสรายการนี้ได้ก้าวขึ้นแท่นมหกรรมการแข่งขันเทนนิสที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก อันเป็นผลจากความมุ่งมั่นของ Huafa Sports Operations Management ซึ่งเป็นผู้อำนวยการประจำการแข่งขันและองค์กรในเครือ Huafa Group ที่ได้เดินหน้าจัดการแข่งขันตลอดสามปีที่ผ่านมา

"WTA Elite Trophy Zhuhai เป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในแวดวงกีฬาเทนนิสในภูมิภาค" สตีฟ ไซมอน ซีอีโอและประธานกรรมการของ WTA กล่าว "เรามั่นใจว่า การแข่งขัน WTA Elite Trophy จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมกีฬาเทนนิสในเอเชียต่อไป เราหวังว่าการแข่งขันปี 2018 จะดุเดือดและประสบความสำเร็จถล่มทลายอีกครั้ง"

สเตฟฟี กราฟ นักเทนนิสหญิงในตำนานของ WTA เจ้าของรางวัลแกรนด์สแลมหญิงเดี่ยว 22 สมัย และนักเทนนิสหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัล Golden Slam จะยังคงรับหน้าที่เป็นแอมบาสเดอร์ประจำการแข่งขันต่อไปเป็นปีที่สาม โดยนักเทนนิสหญิงผู้นี้พร้อมโชว์ความหลากหลายของการแข่งขัน รวมถึงความมีชีวิตชีวาของเมืองเจ้าภาพแห่งนี้

แฟน ๆ เทนนิสเตรียมพบกับโปรโมชั่นและส่วนลดค่าบัตรเข้าชมที่จัดเต็มยิ่งขึ้น

การแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai ได้เปิดขายบัตรเข้าชมการแข่งขันรอบพรีเซลแล้วเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเตรียมเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 1 กันยายนนี้ โดยในช่วงพรีเซล ทางคณะกรรมการผู้จัดการแข่งขันขอนำเสนอส่วนลดให้กับผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้า รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เคยเข้าชมการแข่งขันครั้งก่อน ๆ และผู้ซื้อที่มาเป็นกลุ่ม โดยให้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% ข้อเสนอพิเศษเหล่านี้มีขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ กีฬาเทนนิสสามารถสัมผัสกับเกมการแข่งขันได้ด้วยตนเอง พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นในการแข่งขันเทนนิสหญิงระดับโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจะประกาศให้รับทราบผ่านทางเว็บไซต์หลักประจำการแข่งขัน ตลอดจนบัญชี WeChat และห้องจำหน่ายบัตร

"เราเหลือเวลาเพียง 100 วันเท่านั้นก่อนที่การแข่งขันจะเปิดฉากขึ้น" คุณการ์เซีย กล่าว "ในปีนี้เมืองจูไห่จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขัน WTA ปิดฤดูกาลติดกันเป็นครั้งที่สี่ เราต้องการให้ผู้ที่อยู่ในเมืองจูไห่ทุกคน มีโอกาสชมฝีมือของสุดยอดนักเทนนิสระดับโลกประลองกำลังแย่งชิงความเป็นที่หนึ่ง ณ Hengqin Tennis Center สำหรับบัตรราคา 100 หยวน ผู้เข้าชมไม่เพียงแต่จะได้รับชมการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม แต่ยังได้เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอที่รวมความพิเศษไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นดนตรีสด อาหารรสเลิศ และกิจกรรมมากมายสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย เราขอเชิญชวนให้ทุกคนร่วมสนุกกับเราในสนามกีฬา และร่วมกันแสดงพลังให้นักกีฬาได้รับรู้ถึงความอบอุ่นและความรักของแฟน ๆ ชาวจูไห่"

จับมือ Hengqin Life เป็นปีที่สอง มุ่งยกระดับคุณภาพและความศักดิ์สิทธิ์ของการแข่งขัน

ในปี 2018 ทาง Hengqin Life จะยังคงสานต่อบทบาทผู้ให้การสนับสนุนรายใหญ่ของการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai ติดต่อกันเป็นปีที่สอง โดยความร่วมมือข้ามประเทศและภูมิภาคระหว่าง Hengqin Life กับ WTA Elite Trophy Zhuhai ก่อเกิดขึ้นบนพื้นฐานของปรัชญาและความสนใจร่วมกันในการแข่งขัน ไม่ใช่เพราะเป้าหมายทางการค้าเพียงอย่างเดียว

คุณหลาน หยาตง ประธานกรรมการของ Hengqin Life กล่าวว่า "Hengqin Life ได้ร่วมมือกับคณะผู้จัดมหกรรมการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai ในฐานะผู้สนับสนุนหลักติดต่อกันเป็นปีที่สองแล้ว เราตั้งใจที่จะส่งเสริมโครงการประกันภัยสำหรับครอบครัวที่พร้อมรองรับอนาคต ด้วยการผนวกแบรนด์ของเราเข้ากับทรัพย์สินทางปัญญาอันเหนือชั้น โดยผู้ถือกรมธรรม์จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากโครงการประกันภัยที่ 'ตอบแทนคืนสู่ประชาชน' อย่างแท้จริง"

มหกรรมการแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai เตรียมเชิญชวนนักเทนนิสมากฝีมือตบเท้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบรรดาแชมป์โลกและแชมป์แกรนด์สแลม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193033-1-a
คำบรรยายภาพ - พิธีนับถอยหลัง 100 วันสู่การเปิดมหกรรมการแข่งขัน 2018 Hengqin Life WTA Elite Trophy Zhuhai

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193033-1-b
คำบรรยายภาพ - คุณโฮเซ มิเกล การ์เซีย ผู้อำนวยการแข่งขัน WTA Elite Trophy Zhuhai ขณะกล่าวในพิธีเปิด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193033-1-c
คำบรรยายภาพ - (ซ้าย) คุณปีเตอร์ หลู่ กรรมการบริหารบริษัท Huafa Sports และ (ขวา) คุณหลี่ ติงเจีย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์แบรนด์ของผู้สนับสนุนหลักอย่าง Hengqin Lifenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม