หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นซิสเท็กส์ เปิดตัว “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” นวัตกรรมใหม่ “กำจัดยุงลาย”  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 18, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็นซิสเท็กส์ ผู้นำกลุ่มนวัตกรรมใหม่ เพื่อกำจัดแมลงที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” ผลิตภัณฑ์กำจัดยุงลาย ที่มีศักยภาพสูง สามารถควบคุมพื้นที่ได้กว่า 400 ตรม. มุ่งเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว บ้านพักอาศัย และอาคารสำนักงาน มั่นใจ ตอบโจทย์ปัญหา “ยุงลาย” และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี ตั้งเป้ายอดขายในปีนี้ จำนวนกว่า 1 แสนชุด และคาดว่าในปีนี้ จะช่วยผลักดันให้ เอ็นซิสเท็กส์ มีรายได้รวมกว่า 800 ล้านบาท ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.ensystex.com.au

นายสตีฟ บรอดเบน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค บริษัท เอ็นซิสเท็กส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ เอ็นซิสเท็กส์ ดำเนินธุรกิจในฐานะผู้นำกลุ่มนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดแมลงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ และให้คำปรึกษาด้านการกำจัดแมลงที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ นับเป็นที่รู้จักอย่างดีทั่วโลก โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ด้วยทีมงานที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญจากทั่วโลก ทำให้ เอ็นซิสเท็กส์ กลายเป็นผู้นำของกลุ่มอุตสาหกรรมกำจัดแมลงในประเทศไทย มายาวนานกว่า 18 ปี ทั้งนี้ ในไตรมาสที่ 3 เอ็นซิสเท็กส์ จะเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” เพื่อการกำจัดยุงลายอย่างมีประสิทธิ โดยมุ่งเจาะลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมท่องเที่ยว บ้านพักอาศัย และ อาคารสำนักงาน เป็นหลัก คาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี พร้อมตั้งเป้ายอดขายปีนี้ ไว้ที่ประมาณ 1 แสนชุด

“ปัจจุบัน เอ็นซิสเท็กส์ ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 2 กลุ่มใหญ่ คือ กลุ่มเคมี มุ่งเน้นพัตนาสูตร “สารออกฤทธิ์” ที่มีอยู่ในตลาด ให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ที่ติดตลาด คือ กลุ่มเคมี “ธอร์ (Thor)” อาทิ แม็กซ์ธอร์, อัลตราธอร์, โปรธอร์ ฯลฯ เป็นต้น รวมไปถึงระบบเหยื่อกำจัดปลวกในเครื่องหมายการค้า “เอ๊กซ์เทอร์ร่า (Exterra) ส่วนกลุ่มที่ 2 คือ กลุ่มนวัตกรรมใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มุ่งสร้างมาตรฐานใหม่ในการกำจัดแมลงอย่างมีประสิทธิภาพสูง อาทิ ไฟดักแมลงเวคโทธอร์ สำหรับ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็คือ กลุ่มอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร รวมไปถึงลูกค้าบ้านพักอาศัย และจากข้อมูลปีที่ผ่าน พบว่าการระบาดของโรคไข้เลือดออกในประเทศไทยอยู่ในขั้นรุนแรง มีจำนวนผู้ติดเชื้อสูงถึง 136,000 ราย ทำให้มั่นใจว่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า เนื่องจากเป็นนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์และกำจัดยุงลายอย่างได้ผล ในรัศมีกว้างถึง 400 ตรม. ในงบประมาณที่ประหยัด”

นายจีราวัฒน์ เอกสุภาพันธุ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอ็นซิสเท็กส์ จำกัด กล่าวว่า “ยุงลาย คือพาหะนำโรคไข้เลือดออก การจะกำจัดยุงลาย ต้องเข้าใจวงจรชีวิตและอุปนิสัยอย่างดี ด้วยเหตุนี้ เอ็นซิสเท็กส์ จึงได้คิดค้นและพัฒนาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” ที่มีประสิทธิภาพในการรับมือกับปัญหาการแพร่พันธุ์ของ “ยุงลาย” เพื่อการปกป้องผู้คนให้ปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก โดย “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” มีความโดดเด่น คือ นำพฤติกรรมของยุงลายมากำจัดตัวของมันเอง ซึ่งยุงลายที่เข้ามาใน “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” จะกลายเป็นพาหะนำสารกำจัดยุงลายกลับไปแพร่ยังแหล่งเพาะพันธุ์ใกล้เคียง ที่บางครั้งไม่สามารถเข้าถึงได้ ดังนั้น “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” จึงมีประสิทธิภาพในการดักจับและกำจัดยุงลายได้ดีกว่ากับดักยุงลายทั่วๆ ไป ทั้งนี้ “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” ทำงานโดยใช้สารออกฤทธิ์ 2 ชนิด คือ สารยับยั้งการพัฒนาตัวอ่อนยุง ทำหน้าที่จัดการกับลูกน้ำของยุง กับเชื้อราชนิดพิเศษที่ออกฤทธิ์กับยุงตัวเต็มวัยที่เข้ามาในกับดัก โดย “เวคโทธอร์ อินทูเคร์” แต่ละชุดสามารถควบคุมพื้นที่ได้ถึง 400 ตารางเมตร มีน้ำหนักเบาและใช้งานได้ง่าย ส่งผลให้การกำจัดยุงลายมีประสิทธิภาพสูงในงบประมาณที่ประหยัด สำหรับในช่วงเปิดตัว “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” ได้จัดราคาพิเศษแนะนำให้กับลูกค้า ในราคาขายปลีกเพียงชุดละ 1,299 บาทเท่านั้น สำหรับผู้สนใจ สามารถติดต่อผ่านผู้ให้บริการกำจัดแมลงชั้นนำทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ensystex.com.au

สำหรับ ภาพรวมตลาดของการกำจัดแมลง ปัจจุบันมีมูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท โดยในปีนี้ เอ็นซิสเท็กส์ มีเป้าหมายที่จะรุกตลาดให้เข้มข้นยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาดให้เพิ่มขึ้นอีก 15 - 20% ซึ่งนอกจากการเปิดตัว “เวคโทธอร์ อินทูแคร์” ผลิตภัณฑ์ “กำจัดยุงลาย” แล้วยังมีแผนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เจลกำจัดแมลงสาบ” ชนิดใหม่ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในตลาด สามารถจัดการปัญหาแมลงสาปได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งป้องกันแมลงสาปดื้อต่อสารออกฤทธิ์ ยิ่งไปกว่านั้น จะออกผลิตภัณฑ์เครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ เวคโทธอร์ แอร์-160 มีคุณสมบัติกำจัดจุลชีพปนเปื้อนในอากาศ อาท แบคทีเรีย ไวรัส และ รา ฯลฯ ด้วยหลักการของแสง UV-C ร่วมกับ ฟิลลิปส์ (Phillips) ที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในการจัดการจุลชีพในอากาศที่มีความคงทนต่อการใช้งานตามลำดับต่อไป และคาดว่าในปีนี้ การรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง จะช่วยผลักดันให้ เอ็นซิสเท็กส์ มีรายได้รวมกว่า 800 ล้านบาท นายจีราวัฒน์ กล่าวสรุปในที่สุดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม