หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MAI มุ่งสร้างการเชื่อมต่อ แลกเปลี่ยน เรียนรู้ (Connectivity) เวทีประกวดนางงามระด  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 18, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดเวทีการประกวดนางาม นางแบบ นายแบบทั้งในไทยและระดับนานาชาติ รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุน และถือเป็นศูนย์รวม สื่อกลางสำหรับภาคอุตสาหกรรมการประกวดเวทีนางงามทั้งในไทยและระดับโลก นำโดย คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการยกระดับและการพัฒนาอุตสาหกรรมการประกวดเวทีนางงามในประเทศไทยให้ได้รับมาตรฐานในระดับสากล มุ่งเน้นการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ เพื่อเป็นการเชื่อมต่อ แลกเปลี่ยน และเรียนรู้ การจัดเวทีระดับนานาชาติ ซึ่งนำไปสู่ การพัฒนาและยกระดับการจัดประกวดเวทีระดับโลก World Final ให้มีมาตรฐานที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปผ่านการผสานความร่วมมือ กับนานาประเทศ
ล่าสุดจึงได้เป็นตัวกลางผสานความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและเวียดนาม เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพ การจัดประกวดเวทีระดับโลก The World Miss Tourism Ambassador 2018 ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2561 -วันที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ จังหวัดพัทลุง ที่รวมสาวงามกว่า 51 ประเทศทั่วโลก เพื่อค้นหาฑูตแห่งการท่องเที่ยวโลกในเชิงธรรมชาติ และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศเวียดนามและประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักทั้งในด้านการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของทั้ง 2 ประเทศ โดยประเทศเวียดนาม ณ เมืองดานัง และประเทศไทย ณ เมืองพัทลุง ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศไทย
นำโดย มิสเตอร์จัสติน ทราน ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศเวียดนาม และดร. รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศไทย พร้อมด้วยคุณปวีณา บำรุงรส ร่วมเป็นที่ปรึกษาในฐานะประธาน กรรมการบริหาร ERM Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ การประกวดครั้งนี้อย่างเป็นทางการ
คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) และ ประธานกรรมการบริหาร ERM Thailand กล่าวว่า “ความสำเร็จของ World final ครั้งนี้ คือความร่วมมือ กระชับมิตรมากกว่า 1 ประเทศ ความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจ ก็คือการร่วมมือกัน ใครมีศักยภาพด้านไหน ก็นำมาผสมผสานกัน ซึ่งไทยมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยว การสร้างสรรค์ จนทำให้หลายๆ ประเทศอยากจะมาร่วมมือและลงทุนกับเรา เราก็พร้อมและยินดีให้คำปรึกษาและดำเนินงานให้จนสำเร็จ เราเล็งเห็นถึงการกระจายโอกาสเป็นเรื่องที่สำคัญ เมื่อเราได้รับโอกาสเราก็ควรมอบโอกาสให้ทุกศักยภาพที่ซ่อนอยู่เช่นกัน ประเทศเวียดนามก็ถือว่ามีความตั้งใจจริง ที่อยากจะมีส่วนร่วมในการยกระดับร่วมกันและมีความพร้อมใน หลายๆ ด้าน ซึ่งถือเป็นประเทศที่เพียบพร้อมไปด้วยเมืองแห่งวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน ฉะนั้นเราจึงเลือกประเทศเวียดนามมาเป็นเจ้าภาพร่วม รวมถึงการจัดรอบ World Final ที่พัทลุงนั่นแสดงให้เห็นว่าคนไทยมีศักยภาพอยู่ทุกๆ พื้นที่จริงๆ ชาวพัทลุงได้แสดงให้เราเห็นว่าจังหวัดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดความร่วมมือ ในจังหวัดก็สามารถแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่จะสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกได้อย่างยอดเยี่ยม ถือเป็นความสำเร็จตามที่เราคาดหวังไว้และยิ่งไปกว่านั้นเรา มองว่าการได้มอบโอกาสและผู้รับโอกาสคนที่เห็นความสำคัญของโอกาสเราจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน นั่นคือความสุข และถือเป็นแนวทางและนโยบายของ ERM และMAI ที่เรายึดมั่นเสมอมา”
ขณะดียวกัน ดร.รวีภัทร จิรศักดิ์วัฒนา ผู้อำนวยการกองประกวด The World Miss Tourism Ambassador 2018 กล่าวว่า “การจัดเวทีประกวดครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกของเมืองพัทลุง กับการรับเป็นเจ้าภาพการจัดประกวดระดับ World Final ของสาวงาม กว่า 51 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งก้าวสำคัญของการสานต่อนโยบายทางรัฐบาล ในการขับเคลื่อนภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ มุ่งยกระดับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ด้วยการโชว์เอกลักษณ์ ประเพณี ศิลปวัฒนธรรม ความเป็นไทย พร้อมด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ อีกทั้งเสน่ห์อาหารท้องถิ่น และการแสดงรำมโนราห์ หนังตะลุง ในกิจกรรมระหว่างการเก็บตัวสาวงามเวทีประกวด The World Miss Tourism Ambassador 2018 ที่จังหวัดพัทลุง ประเทศไทย”
“พร้อมกันนี้ต้องขอขอบคุณหน่วยงานที่ร่วมผนึกกำลังร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างความประทับใจกับสาวงาม 51 ประเทศ ในครั้งนี้ นำโดยนายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยวังโนราห์ ร่วมกับประธานประชารัฐ จังหวัดพัทลุง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย. การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์จังหวัดพัทลุง วัฒนธรรมจังหวัดพัทลุง เทศบาลเมืองพัทลุง สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง สมาคมโรงแรมจังหวัดพัทลุง และหน่อยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนทุกๆ ส่วนเพื่อค้นหาฑูตการท่องเที่ยวโลก เชิงธรรมชาติ ร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี ต้อนรับสาวงาม สู่เมืองพัทลุง ในการประกวดเวทีระดับโลก The World Miss Tourism Ambassador 2018 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30 กรกฏาคม ถึง World Final ในวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง”
ดร.รวีภัทร กล่าวทิ้งท้าย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม