หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 เก้าอี้หนังปรับนอน เพื่อสรีระศาสตร์ กับเหล่าอาชีพดังที่ควรมีไว้ติดบ้าน  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ส.ค. 18, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หากเราจะเลือกซื้อเก้าอี้หนังปรับนอนสักตัว เราควรเลือกจากรูปลักษณ์ ดีไซน์ และนั่งผ่อนคลาย เพราะจะช่วยให้เรามีความสุข ตลอดการนั่งและนั่งได้นาน แบบไม่เหมื่อยล้า ดังนั้นการเลือกเก้าอี้หนังปรับนอนของเหล่าอาชีพต่างๆ หรือ คนทั่วไป ควรเลือกซื้อเก้าอี้หนังปรับนอนที่นั่งแล้ว ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดตัว และไม่ควรเลือกที่ดีไชน์แต่เพียงอย่างเดียว เพราะถึงแม้จะงดงามขนาดไหน หากนั่งแล้วมีผลเสียต่อร่างกาย มันคงไม่มีความหมายอะไร

วันนี้จะพามาชมเก้าอี้หนังปรับนอนที่โชว์รูมเซเดอร์เร่ บริเวณ ชั้น 1 เมกาบางนา ซึ่งเป็นศูนย์รวมเก้าอี้หนังปรับนอน เพื่อสรีระศาสตร์ ของแบรนด์ เซเดอร์เร่ (ZEDERE )ที่ผลิตจากหนังวัวแท้จากประเทศอิตาลีทั้งตัว โดยเก้าอี้หนังปรับนอนแต่ละตัวผ่านการวิจัย และศึกษาจากนักสรีระศาสตร์มาอย่างดี ซึ่งไม่ใช่แค่ผลิตออกมา เพื่อความสวยงามอย่างเดียว ยังมีประโยชน์จากการใช้สอยนานับประการ เรามาดูกันชิว่า 5 อาชีพดัง ได้แก่ หมอ นักแสดง นักกีฬา ทหาร และ นักธุรกิจ กลุ่มอาชีพเหล่านี้ พวกเขาควรมีเก้าอี้หนังปรับนอนรุ่นไหมที่เหมาะสมกับสรีระศาสตร์ การทำงาน และคู่ควรเลือกซื้อไว้มีประจำที่บ้าน

คนที่จะมาให้ความรู้กับเรา ไม่ใช่ใครที่ไหน เคนจิ-นัยธาดา นันทน์วิธู เจ้าของเก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ดัง เซเดอร์เร่ ( ZEDERE ) และพาเราเยี่ยมชมเก้าอี้หนังปรับนอนที่มีอยู่ในโชว์รูมเซเดอร์เร่ว่า เก้าอี้ 5 รุ่นที่เหมาะกับอาชีพดัง มีน่าตาอย่างไร

เคนจิ เล่าว่า อาชีพหมอ อาชีพในฝันของใครหลายคน เป็นอาชีพที่ช่วยเหลือคนไข้ให้หายจากโรคภัยต่างๆ ในแต่ละวันคุณหมอจะต้องลุคนั่งและยืนตรวจวินิจฉัยโรคต่างๆ เป็นเวลานาน และรูปร่างของคุณหมอไม่ใหญ่มาก เก้าอี้หนังปรับนอนที่เหมาะสมกับอาชีพนี้ คือ โตโตโล่ (Totoro )โตโตโล่ ( Totoro ) เป็นเก้าอี้หนังปรับนอนที่มีที่นั่งแข็งแรง ข้างหลังมีการเว้านูน มีการรองรับข้อศอก และต้นคอเป็นอย่างดี ด้านข้างๆของเก้าอี้จะเป็นไม้ เพื่อทำให้ดูเป็นลุคของนักวิชาการ มีความเป็นตัวตนของตนเอง ประโยชน์ของเก้าอี้รุ่นนี้ จะช่วยให้นั่งได้นาน ถึงแม้จะนั่งไม่เต็มก้นก็ตาม เก้าอี้รุ่นนี้มันจะช่วยให้ผ่อนคลาย หากต้องการผักผ่อนหลังตรวจรักษา หรือในขณะเหนื่อยล้า ยังสามารถปรับนอนได้ทันที

อาชีพนักแสดง เป็นอาชีพที่ใช้น่าตา และตัวตนสูง มีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ เก้าอี้หนังปรับนอนที่เหมาะสมกับอาชีพนี้ คือ อัลเฟลโด้ ( Alfredo )อัลเฟลโด้ ( Alfredo ) เป็นเก้าอี้หนังปรับนอนที่มีรูปร่างสง่างาม เปรี้ยว การนั่งเสมือนเรานั่งอยู่ในไข่ไก่ และจากการนั่งเก้าอี้รุ่นนี้ มันจะช่วยล๊อคตัวเราเอาไว้ เพื่อรองรับสรีระตลอดเวลา มีการดีไชน์อย่างเรียบหรู ดูแพง ทำมาจากหนังดูบัค ซึ่งเป็นหนังพิเศษ มีความเป็นธรรมชาติ ปราศจากการฟอกหนัง สัมผัสได้อย่างนุ่มนวล

อาชีพนักกีฬา เป็นอาชีพที่ออกกำลังกายหนัก และสม่ำเสมอเป็นประจำ มีการเพ่งเล็งใช้สายตาอย่างมาก ทำให้นักกีฬาประสบปัญหาเกี่ยวกับบริเวณต้นคอ เก้าอี้หนังปรับนอนที่เหมาะสมกับอาชีพนี้ คือ เวอร์ร่า ( Verra )เวอร์ร่า (Verra ) เป็นเก้าอี้หนังปรับนอนที่มีรูปลักษณ์ ทันสมัย เหมาะกับการนำมาตกแต่งบ้านในสไตล์ต่างๆที่นั่งแข็งแรงทนทาน มีการรองรับที่บริเวณคอเป็นอย่างดี เก้าอี้หนังปรับนอนรุ่นนี้กลุ่มนักกีฬาในประเทศเกาหลี นิยมเลือกใช้สูงสุด และนำไปประกอบฉากละครในซีรีย์ดังหลายเรื่อง

อาชีพทหาร เป็นอาชีพที่น่าเกรงขาม มีร่างกายแข็งแรง เป็นที่เคารพต่อคนทั่วไป เก้าอี้หนังปรับนอนที่เหมาะสมกับอาชีพนี้ คือ มอนเต้ (Monte)มอนเต้ ( Monte )เป็นเก้าอี้หนังปรับนอนที่ออกแบบมาสูงใหญ่ รูปร่างน่าตาของเก้าอี้นี้ จะสอดคล้องกับน่าตาทางสังคมของเจ้าของ ออกแบบมาเพื่อรองรับกระดูกเชิงล่าง เพราะบุคคลกลุ่มนี้ เวลาทำงานจะต้องนั่งนานมากกว่า อาชีพอื่นๆ ที่นั่งจะไม่แข็งมาก มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างดี มีฟังก์ชั่นปรับนอน และตัวหมอนต้นคอ รองรับสรีระบริเวณศีรษะ และปรับทิศทาง 360 องศา

อาชีพนักธุรกิจ เป็นอาชีพที่หรูหรา น่าสนใจ การทำงานต้องนั่งเก้าอี้เป็นเวลานาน เก้าอี้หนังปรับนอนรุ่นที่เหมาะสมกับอาชีพนี้ คือ ฮานะ ( Hana )ฮานะ (Hana ) เป็นเก้าอี้หนังปรับนอนที่ใหญ่ มีความร่วมสมัย เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องนั่งเป็นเวลานานๆ มีหมอนรองรับการนั่ง มีปีกหลังพิงมารองรับ ขอศอก และแขน เพื่อทำให้ทะมักทะแมงในการทำงาน จะลุคหรือ นั่งก็สบาย เบาะนั่งหนุ่มปานกลาง มีความยืดหยุ่น สามารถปรับนอนได้ตามอิริยาบถต่างๆ กลไกก็จะปรับตามน้ำหนักตัวของผู้นั่ง
เคนจิ เล่าเพิ่มเติมว่า เก้าอี้หนังปรับนอนทั้ง 5 รุ่นที่กล่าวมานี้ ไม่ใช่เหมาะกับอาชีพใดอย่างชีพหนึ่งแต่เพียงอย่างเดียว ยังเหมาะกับกลุ่มคนทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย ที่มีสรีระเหมือนกับกลุ่มอาชีพข้างบนที่เอ่ยถึงนี้ ก็สามารถซื้อหาเป็นเจ้าของได้

ทั้งนี้ หากกลุ่ม 5 อาชีพดัง ประกอบด้วย หมอ นักแสดง นักกีฬา ทหาร และ นักธุรกิจ รวมทั้งประชาชนทั่วไปที่สนใจ ต้องการอยากเป็นเจ้าของเก้าอี้หนังปรับนอนตัวโปรด ให้นำหลักฐานแสดงตัวตน บัตรประจำตัวระบุอาชีพ หรือ บัตรประชาน มาซื้อเก้าอี้หนังปรับนอนกับทางเซเดอร์เร่ ที่ โชว์รูมเซเดอร์เร่ ชั้น 1 เมกาบางนา จะได้รับอัตราส่วนลดสูงสุด 50% ทันที และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561 สนใจดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.zedere.com หรือ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 097-1677-222

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  zedere_th  recliner LUXURY ergonomic italiandesign comfort chair sofa เก้าอี้สุข 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม