หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พีเจ้นสานต่อแคมเปญเขียนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่กับ Thailand Breastfeeding Day By  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 18, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พีเจ้นสานต่อแคมเปญเขียนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่กับ “Thailand Breastfeeding Day By Pigeon อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ” แสดงพลังความรักครั้งยิ่งใหญ่ของนมแม่ สร้างสถิติการให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ของ 1,120 แม่ลูกที่ร่วมงาน

“พีเจ้น” สานต่อเจตนารมณ์ในการสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ผ่านแคมเปญปีที่ 4 กับ “Thailand Breastfeeding Day By Pigeon อุ่นรักจากอกแม่ ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และร่วมรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในประเทศไทย สร้างการตระหนักถึงคุณค่าและสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้เกิดขึ้นอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่

โดยได้รับความร่วมมือจากคุณแม่ทั่วเมืองไทยในการเข้าร่วมแสดงพลังแห่งความรักของคุณแม่กว่า 1,120 แม่ลูก ที่พร้อมทุบสถิติการให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันเป็นเวลา 3 นาที บันทึกใน Thailand Records โดยภายในงานยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณพ่อ-คุณแม่ ซูเปอร์สตาร์ อย่างตู่-ภพธร และ นุ้ย-สุจิรา ร่วมแชร์ประสบการณ์ล้ำค่าในการเลี้ยงลูกผ่านมุมมองของคุณพ่อ คุณแม่มืออาชีพ และครั้งแรกของครอบครัวจารุจินดา หลังผ่านมรสุมครรภ์เป็นพิษ คุณพ่อเติ้ล ตะวัน คุณแม่กระแต หอบลูกสาวสุดน่ารัก น้องมียา เปิดตัวครั้งแรกพร้อมแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นกำลังใจ ส่งพลังบวกสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่ที่มาร่วมงาน

คุณสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบผลสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แคมเปญ “Thailand Breastfeeding Day By Pigeon อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ” ได้รับการตอบรับจากคุณแม่เป็นอย่างดี โดยมีจำนวนแม่ลูกเข้าร่วมทำสถิติในงานเพิ่มมากขึ้นทุกปี ได้สร้างแรงบันดาลใจให้คุณแม่หันมาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มากขึ้น โดยในปีแรกมีคู่แม่ลูกจำนวน 410 แม่ลูก, ในปีที่สองจำนวน 796 แม่ลูก, ในปีที่สามจำนวน 1,018 แม่ลูก และในปีนี้มีมากถึง 1,120 แม่ลูก พีเจ้นให้ความสำคัญในเรื่องประโยชน์ของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เสมอมา และอยากส่งต่อคุณค่านี้ให้ยาวนานที่สุด
เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คุณแม่กับลูกน้อยได้ใกล้ชิดและสานสัมพันธ์ความรักกันอย่างลึกซึ้งจากแม่สู่ลูก เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรงและมีพัฒนาการที่ดีในอนาคต เพราะนมแม่คืออาหารทรงคุณค่าที่ประกอบไปด้วยสารอาหารทุกชนิดที่ลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดต้องการ ซึ่งในปีนี้ พีเจ้นรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดงานนี้ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยที่ยังได้รับการสนับสนุนและการตอบรับเข้าร่วมงานอย่างดีเสมอมา กิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์และสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ที่จะช่วยส่งเสริมให้สังคมไทยตระหนักถึงความสำคัญ และหันมาใส่ใจกับการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มากขึ้น และถึงแม้ว่าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับสังคมไทย แต่พีเจ้นก็ยังมุ่งมั่นในเจตนารมณ์ที่จะสนับสนุนกิจกรรมในการรับรู้และร่วมรณรงค์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มีอัตราที่สูงขึ้น และเป็นทางเลือกอันดับแรกในการวางแผนเลี้ยงลูกของทุกครอบครัว” คุณสุวรรณากล่าว
การสร้างสถิติการร่วมให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันทั่วประเทศ ในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมขึ้นพร้อมกัน 2 แห่ง คือ กรุงเทพมหานคร และเชียงใหม่ โดยที่เชียงใหม่ได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เปิดโอกาสให้คุณแม่ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าร่วมกิจกรรม อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คุณแม่ที่ไม่สะดวกเดินทางมาเข้าร่วมในงานทั้งที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมในการทำสถิติผ่านทางเฟสบุ๊กพีเจ้นอีกด้วย ซึ่งจำนวนแม่ลูกที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทั้งหมด จะถูกบันทึกลงใน Thailand Records ซึ่งไม่ใช่เป็นเพียงแค่การทำสถิติของจำนวนเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงออกถึงการมีส่วนร่วมและจุดยืนของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกัน ซึ่งเป็นวิธีการเลี้ยงลูกตามธรรมชาติที่มีประโยชน์และส่งผลดีต่อทั้งลูกและแม่มากที่สุด
พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำและเป็นผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กและทารกของพีเจ้น ที่ตระหนักถึงความสำคัญของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มาตลอดระยะเวลามากกว่า 35 ปี โดยคาดหวังว่าการจัดงานครั้งที่ 5 ในปีหน้า จะสามารถทำลายสถิติการให้นมลูกจากอกแม่ในจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้น” คุณสุวรรณากล่าวปิดท้ายภายในงานได้รับเกียรติจากทีมผู้เชี่ยวชาญจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มาให้ความรู้การดูแลคุณแม่และลูกน้อยถึงในงาน นอกจากนี้คุณแม่ผู้ร่วมทำสถิติยังได้รับประกาศนียบัตรแห่งความภาคภูมิใจจากพีเจ้น และในปีนี้ได้มีการมอบ Pigeon “Best Breastfeeding Moments” Awards ให้กับคุณแม่ที่ส่งเรื่องราวความสุขอุ่นรักจากอกแม่เข้ามากว่า 600 เรื่องราว จำนวน 4 รางวัล พร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์อีกมากมายสิ่งล้ำค่าที่สุดสำหรับลูกมีอยู่แล้วในคุณแม่ทุกคน นั่นคือ “น้ำนมแม่” พีเจ้นอยากส่งต่อคุณค่านี้ให้นานที่สุด เพราะการได้ให้นมลูกจากอกแม่คืออีกหนึ่ง “True Love True Breastfeeding Moments” ความสุขอุ่นรักจากอกแม่“พีเจ้นสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่”


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม