หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ตาดูดาว เท้าติดดิน" ไปดูงานอสังหาฯ เมืองนอกเถอะ  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 18, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ท่านทราบไหม นักลงทุนไทยไปลงทุนอสังหาริมทรัพย์เมืองนอกน้อยมาก เมื่อเทียบกับนักลงทุนเวียดนามและอินโดนีเซียด้วยซ้ำไป เราต้องไปนอกเพื่อความยั่งยืน ในภูมิภาคอาเซียน ในเอเซีย ในโลกนี้มีงานอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจในเร็วๆ นี้มากมายหลายงาน ท่านใดสนใจไปกับผมได้ มีงานดีๆ มาฝาก

19-21 กันยายน 2561: งาน Realty Expo Korea ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโดย FIABCI เกาหลีและพันธมิตร งานนี้เป็นงานใหญ่ประจำปี มีนิทรรศการอสังหาริมทรัพย์และงานสัมมนามากมาย ผู้แทนสมาคม FIABCI ประเทศไทย ก็ได้รับเชิญไปบรรยาย ท่านใดสนใจไปชมงานและประสงค์จะดูรายละเอียด ดูได้ที่ www.realtyexpokorea.com/?lang=en ท่านใดไปด้วยก็จะได้รับโอกาสในการนำโบรชัวร์ไปวางที่บูธ ซึ่งเป็นที่โล่ง เปิดได้ง่าย เอาโรล-อัพไปกางได้เต็มที่เลย

23-27 กันยายน 2561: งานประชุมสมาคม IAAO (International Association of Assessing Officers) ซึ่งเป็นสมาคมนานาชาติด้านการประเมินค่าทรัพย์สิน จะจัดประชุมนานาชาติ ดร.โสภณ ในฐานะที่เป็นผู้แทนและสมาชิกของ IAAO มา 20 ปีเต็ม ก็จะไปนำเสนอบทความทางวิชาการด้วย ท่านใดสนใจก็สามารถไปร่วมกับ ดร.โสภณ ได้เช่นกัน สำหรับค่าลงทะเบียนเป็นเงิน 650 เหรียญสหรัฐ (ราคาพิเศษที่ไปกับ ดร.โสภณ) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2DKaICs

26 กันยายน 2561: งานกาลาดินเนอร์และงานอภิปรายอสังหาริมทรัพย์สากล ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ พบกับการมอบรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น และการสัมมนาที่น่าสนใจ โดยคุณปัทมา จันทรานุกูล กรรมการ FIABCI-Thai ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานด้วย ท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนได้ท่านละ 100 เหรียญสหรัฐ ติดต่อ คุณนงลักษณ์ โทร.02.295.3905 ในงานนี้ท่านจะได้พบกับโครงการและผู้ประกอบการรายใหญ่น้อยในฟิลิปปินส์ เผื่อจะไปลงทุนที่นั่นหรือเผื่อว่าจะพามาลงทุนเมืองไทยก็ย่อมได้ แล้วแต่ถนัด แต่ที่แน่ๆ ฟิลิปปินส์ มีสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย


4-6 ตุลาคม 2561: งานประชุมประจำปีของสมาคม PAREB (Philippines Association of Real Estate Board) ซึ่งประกอบด้วยผู้ประเมินค่าทรัพย์สินและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดยจะเป็นงานใหญ่ที่สุดที่มีนายหน้าไปร่วมประชุมมากที่สุดประมาณ 2,000 คน ถ้าท่านใดจะไปเปิดโครงการที่มะนิลา ควรจะไปรู้จักไว้ หรือท่านใด สนใจจะไปให้นายหน้าฟิลิปปินส์ขายทรัพย์สินในประเทศไทยให้คนรวยๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ ไม่ควรพลาดงานนี้ งานนี้ ดร.โสภณ ในฐานะประธาน ARENA (ASEAN Real Estate Network Alliance) ประจำประเทศไทย จะไปบรรยายอีกเช่นกัน

23-25 ตุลาคม 2561: งานกาลาดินเนอร์รางวัลอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นของประเทศอินเดีย และการประชุม NAR India จัด ณ นครบังกะลอร์ ประเทศอินเดีย ท่านใดสนใจเข้าร่วมงาน สามารถติดต่อคุณนงลักษณ์ โดยมีค่าลงทะเบียนประมาณ 200 เหรียญสหรัฐ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://brai.in/nar-india-10th-convention งานนี้ถือเป็นใหญ่ที่สุดที่มีนายหน้าชั้นแนวหน้าที่สุดของอินเดียไปร่วมประชุมมากที่สุด 1,000 คน ถ้าท่านใดจะไปเปิดโครงการที่อินเดีย ควรจะไปรู้จักไว้ หรือท่านใด สนใจจะไปให้นายหน้าอินเดียขายทรัพย์สินในประเทศไทยให้คนรวยๆ ในอินเดีย ก็ไม่ควรพลาดงานนี้เช่นกัน

7-11 ธันวาคม 2561: FIABCI December Business Summit ณ นครบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย จัดโดย FIABCI อินโดนีเซีย ดร.โสภณ ในฐานะประธาน FIABCI ประเทศไทยก็จะไปร่วมประชุมสำคัญนี้ด้วย มีการอภิปรายเรื่องธุรกิจที่อยู่อาศัยนานานชาติ และที่อยู่อาศัยของผู้มีรายได้น้อย ซึ่ง ดร.โสภณ เคยศึกษาให้กับธนาคารโลกประจำประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย ค่าลงทะเบียนเพียง 150 เหรียญสหรัฐเท่านั้น ดูรายละเอียดที่ https://bit.ly/2Ok3WZT ท่านพึงทราบว่านายหน้า นักพัฒนาที่ดิน นักวิชาชีพอสังหาริมทรัพย์ใหญ่ๆ ซึ่งเป็นสมาชิกของ FIABCI จะไปชุมนุมกันที่นครบาหลีนี้ เราจึงควรไปทำ networking กัน

อาจกล่าวได้ว่า เราต้องออกไป "เปิดหูเปิดตา" และเชื่อมโยงโลกให้มาก การไปลงทุนต่างประเทศ ประการแรกจะเป็นการลดความเสี่ยงของธุรกิจที่ทำเฉพาะในประเทศ ประการที่สองเป็นการแสวงหาโอกาสใหม่ๆ ในการลงทุน และประการที่สามเป็นการสร้างแบรนด์ของเรา ของบริษัทเรา และของประเทศไทยของเราอีกด้วย

ไปด้วยกันครับ แล้วพบกันนะครับ
ที่มา : https://bit.ly/2PFLThC
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม