Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > ชุมชนไทยเมท > 3 แง่คิดที่ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำความเข้าใจจาก Amazon, eBay แล้วก็ Etsy
ผู้ดูแล: StaffThaimate
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน 3 แง่คิดที่ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำความเข้าใจจาก Amazon, eBay แล้วก็ Etsy  (อ่าน 22 ครั้ง)
add

3 แง่คิดที่ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำความเข้าใจจาก Amazon, eBay แล้วก็ Etsy

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 18 ก.ย. 18, 18:49 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

3 แง่คิดที่ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำความเข้าใจจาก Amazon, eBay แล้วก็ Etsy

การมาของอินเตอร์เน็ตนอกเหนือจากที่จะเชื่อมต่อคนทั่วทั้งโลกเข้าไว้ร่วมกันแล้ว ยังเปิดประตูสู่การค้าขายแบบใหม่อย่างไม่มีข้อจำกัดในการค้าหรือธุรกิจขนาดเล็กเยอะมาก ให้โอกาสให้นักลงทุน นักธุรกิจ ผู้ประกอบกิจการคนใหม่ได้ก้าวเข้าสู่ทางแนวทางการทำธุรกิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง หลากหลายองค์กรบรรลุผลสำเร็จรวมทั้งก้าวขึ้นสู่แถวหน้าของธุรกิจ แม้กระนั้นหากว่าเอ่ยถึงแวดวงธุรกิจอีคอมเมิร์ธ ยักษ์ใหญ่ที่แวดวงที่รู้จักกันดีทั้งโลก 3 แม่ทัพที่โลกร้านรวงออนไลน์ อย่าง Amazon, Etsy แล้วก็ eBay นี่เป็นเครื่องหมายที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ธก็ว่าได้

Amazon, Etsy รวมทั้ง eBay ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งสำหรับในการทำธุรกิจ e-commerce ในฐานะเว็บตัวกลางสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อระหว่างคนขายผลิตภัณฑ์แล้วก็คนซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ พวกเขามีมุมมองยังไงสำหรับการขับธุรกิจไปให้ถึงฝั่งฝัน แง่คิดสำหรับเพื่อการทำธุรกิจของทั้งยัง 3 เป็นสิ่งน่าดึงดูดแล้วก็มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ประกอบกิจการที่กำลังจะเริ่มธุรกิจและก็อยากได้แรงดลใจ

อเมชอน
ร้านค้าย่อยที่ใหญ่ที่สุดของโลกที่เปิดตัวขึ้นในปี 1990 ในฐานะร้านจำหน่ายหนังสือออนไลน์ ยังจำกันได้ไหม? แม้กระนั้นวันนี้บริษัทได้ขยายใหญ่ขึ้น มีรายได้กว่า100 ล้านเหรียญฯในปีเดียว สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมแบรนด์ดังๆได้ถูกรวมอยู่ในเว็บของอเมชอน ตอนนี้อเมชอนเข้ามามีส่วนร่วมในขั้นตอนของการค้าขายออนไลน์ ตั้งแต่การดูแลคนขายผลิตภัณฑ์ สินค้าปลีก รายละเอียดดิจิตอล แผนกลูกค้าสมาคม ไปจนกระทั่งวิธีการจัดส่งไปยังลูกค้า

ข้อคิดเตือนใจ : สิ่งที่อยู่ในโลกเทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนที่ได้อย่างเร็ว โดยเหตุนั้นอย่าจำกัดตนเองให้อยู่ “ขอบเขตขนาดเล็ก” ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาสำหรับการลงทุนคิดแผนธุรกิจนานมากแค่ไหน ก็มิได้แสดงว่าการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลจะใช้เวลามากยิ่งกว่า รวมทั้งในระหว่างที่กำลังดำเนินการตามแผนที่ดูเหมือนกับว่าฉลาดหลักแหลม แต่ว่าส่วนที่อ่อนแอบางทีอาจให้โอกาสสำคัญสำหรับเพื่อการเติบโตใหม่อย่างไม่คาดคิด

Etsy
วัฒธรรมเป็นส่วนสำคัญของงานหัตถกรรมออนไลน์แล้วก็ตลาดวินเทจ แบบอย่างที่มองเห็นได้เด่นเป็นบริษัท P2P เปิดตัวบนเบื้องต้นของความรู้ความเข้าใจในแนวโน้มของปัจจุบันนี้แล้วก็อนาคต สร้างวัฒนธรรม DIY แล้วก็นำเอาความสบายจากวัฒนธรรมพวกนี้มาแลกความคิดด้วยกันในแบบอย่างออนไลน์ ซึ่งเด่นมากมายในตอนกึ่งกลางทศวรรษที่ 20 ซึ่ง Etsy ก็ได้เข้าไปแทรกแซงชุบมือเปิบโดยการใช้ความรู้ความเข้าใจของการเคลื่อนไหวของผู้ใช้และก็เทคโนโลยีและก็ตามีวิสัยทัศน์ในอนาคต จัดระบบแล้วก็โยกย้ายวัฒนธรรมไปยังศูนย์กลางการค้าขายแล้วก็สร้างกำไร เดี๋ยวนี้ธุรกิจการค้าผลิตภัณฑ์ DIY ออนไลน์ ได้เกิดขึ้นจริง เหมือนกันกับที่ Etsy มีผู้ใช้งานใหม่บนเว็บมากยิ่งกว่า 700,000 รายต่อเดือน จะมีความเห็นว่าการเข้าใช้จังหวะทำให้เติบโตได้ไกลกว่าที่เคยคิด

ข้อคิดเตือนใจ : จังหวะสำหรับเพื่อการเริ่มบนเบื้องต้นของวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ตรวมทั้งแนวโน้มไม่สิ้นสุด ดังภาษิตของผู้ประกอบกิจการอาวุโส spectrum บอกว่า “ในเวลาที่สมควร สถานที่ที่สมควร” ไม่เคยมีจริง….

eBay
eBay เป็นบริษัทแรกที่ยกเลิกการค้าขายแบบ C2C ไปเป็นแบบ B2C แล้วก็ได้มีการระบุหมวดมากเพื่อแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ในอนาคต อีเบย์เปิดตัวในปี 1995 พรีเซนเทชั่นการประมูลออนไลน์ แม้กระนั้นขั้นตอนการของกระบวนการทำธุรกรรมตัวอย่างเช่นเดิม รวมทั้งขยายไปถึงตัวเลือกใหม่หลายชนิด ดังเช่นว่า กรุ๊ปเซ็ทของขวัญที่ได้รับความนิยม ซึ่งจะช่วยทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่นานาประการสำหรับเพื่อการจ่ายรายการเดียว

แง่คิด : “โลกที่ข้อเท็จจริง” ส่วนประกอบแล้วก็แนวทางการขายที่จะไปถึงเป้าหมายอย่างสุดๆในพื้นที่ออนไลน์และก็นำมาซึ่งการขยายจังหวะ แม้กระนั้นอย่าลืมกระตุ้นการนำเสนอดิจิตอลด้วยฟีชเชอร์แล้วก็ปลั๊กไฟฟ้าอิน (features and plugins)ระดับสูง อะไรบางอย่างบางครั้งอาจจะฟรีได้ อะไรบางอย่างมิได้ ก็ช่างเถิดเพราะว่ามันยากที่ได้กลุ่มเป้าหมาย UFABET

จากข้อคิดเตือนใจทั้งผองจะมองเห็นได้ว่าผู้ประกอบกิจการใช้ทั้งยังในรูปแบบใหม่รวมทั้งแบบเริ่มแรกสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ การผลิตสินค้าและก็การวางรากฐานการตลาดในต้นแบบการพยายามและก็เรื่องจริงสร้างความสนิทสนมให้กับผู้ซื้อ การย้ายจากที่นั้นเป็น “ต้นเหตุที่น่าเร้าใจ” ด้วยของใหม่แนวคิดเฉพาะคน หลายบริษัทที่ประสบผลสำเร็จอยู่ขณะนี้การจ้างแรงงานที่ทำให้เกิดผลเสียสูง, ไม่ตรงตามสเปก ความยืดหยุ่นของการเปิดกว้างเพื่อเปลี่ยนแปลงรวมทั้งขับคุณไปยังจุดสุดยอด แล้วก็นี่เป็นข้อคิดเตือนใจที่ได้จาก 3 หน่วยงาน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้