หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zeropark เปิดตัวบริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือน “Push Ads”  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ย. 18, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Codewise เตรียมขึ้นแท่นผู้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนรายใหญ่ที่สุดในโลก


Codewise ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการและการวัดผลโฆษณาออนไลน์โดยใช้ AI สำหรับนักการตลาดดิจิทัลรายแรกในอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการยกย่องจาก Financial Times ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรปในปี 2560 และ 2561 ประกาศว่า บริษัทได้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือน "Push Ads" (http://zeropark.com/push-ads-campaign) บนแพลตฟอร์มโฆษณา ZeroparkPush Ads คือการโฆษณารูปแบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเป็นการส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เพื่อกระตุ้นให้ผู้รับกดคลิกและนำไปสู่สิ่งที่เจ้าของโฆษณาต้องการนำเสนอ

ปัจจุบัน แพลตฟอร์มโฆษณา Zeropark นำเสนอตัวเลือกการโฆษณาให้แก่ลูกค้า 3 รูปแบบ ได้แก่ การโฆษณาแบบเด้งขึ้นเต็มหน้าจอ การโฆษณาแบบโดเมนรีไดเรค และการโฆษณาภายในแอป ซึ่งการเปิดตัวการโฆษณาแบบ Push Ads จะทำให้ผู้โฆษณามีช่องทางใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเดิม ทั้งนี้ ด้วยจำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานกว่า 300 ล้านราย รวมถึงบริการใหม่ล่าสุดนี้ Zeropark พร้อมแล้วที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนรายใหญ่ที่สุดในโลก

หนึ่งในจุดแข็งของ Push Ads ก็คือประสบการณ์ของผู้ใช้ เพราะการโฆษณาจะอยู่บนพื้นฐานของความชอบ โดยผู้รับโฆษณาจะได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับตนและไม่เป็นการรบกวน ขณะเดียวกัน ผู้โฆษณาสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีส่วนร่วมอย่างมากได้อย่างตรงจุด และทำการโต้ตอบได้ในทันที

Push Ads มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว และการบริการ โดยช่วยเพิ่มอัตราส่วนการคลิกโฆษณาสูงกว่า 10% ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพเหนือกว่าการโฆษณารูปแบบเดิมๆ Push Ads จึงเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกแคมเปญ ตั้งแต่การโปรโมทแบรนด์ การดึงดูดลูกค้าใหม่ ไปจนถึงการรักษาลูกค้าเดิม

มาเตอุซ เดรลา กรรมการผู้จัดการบริษัท Zeropark กล่าวว่า "การเปิดตัวบริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนถือเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับ Zeropark เนื่องจากเป็นการช่วยให้นักการตลาดดิจิทัลสามารถบรรลุผลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เรายังก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการ Push Ads รายใหญ่ที่สุดในตลาด โดยมีฐานผู้ใช้งานกว่า 300 ล้านราย ยิ่งไปกว่านั้น Push Ads ยังนำเสนอสิ่งที่อยู่ในความสนใจของผู้ใช้งาน และผู้ใช้งานสามารถกำหนดการบอกรับสมาชิกได้ด้วยตนเอง โซลูชั่นของเราถูกต้องตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) ไม่มีการใช้บอท และมีทราฟฟิคคุณภาพสูง"

ดร.จอห์น มาลาเตสตา กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Codewise กล่าวว่า "ทราฟฟิคที่ไม่มีคุณภาพและโฆษณาหลอกลวงยังคงเป็นความท้าทายอันยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมโฆษณา Codewise จึงทำการคัดกรองบอททั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนนวล รวมทั้งใช้โซลูชั่นจากบริษัทภายนอกเพื่อมอบทราฟฟิคที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกัน การลงทุนใน Push Ads ยังเปิดทางให้นักการตลาดดิจิทัลสามารถหลีกเลี่ยงโฆษณาหลอกลวงและบรรลุเป้าหมายในการวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ การก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือนรายใหญ่ที่สุดในโลก จะทำให้ Codewise สามารถเดินหน้าผลักดันการเติบโตทางธุรกิจแบบเท่าทวีคูณ ซึ่งทำให้บริษัทได้รับการยอมรับในฐานะหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก"

เกี่ยวกับ Codewise

Codewise ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2554 คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการและการวัดผลโฆษณาออนไลน์โดยใช้ AI สำหรับนักการตลาดดิจิทัลรายแรกในอุตสาหกรรม โดยในปี 2560 และ 2561 Codewise ได้รับการยกย่องจาก Financial Times และ Deloitte ให้เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรป โซลูชั่นของ Codewise ได้ช่วยให้ธุรกิจหลายพันแห่งใน 190 ประเทศสามารถติดตาม วัดผล และใช้ประโยชน์สูงสุดจากงบโฆษณาหลายพันล้านดอลลาร์ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพ และผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ปัจจุบัน Codewise ติดตามการใช้งบโฆษณาดิจิทัลมูลค่ากว่า 2.5 พันล้านดอลลาร์ของเอเจนซีโฆษณาและแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ซึ่งรวมถึงงบโฆษณาในเฟซบุ๊กมูลค่ากว่า 400 ล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.codewise.com

เกี่ยวกับ Zeropark

Zeropark คือแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนทราฟฟิคประสิทธิภาพสูงที่เชื่อมโยงนักโฆษณา องค์กร และทีมงานจัดซื้อสื่อด้วยทราฟฟิคประสิทธิภาพสูงแบบเรียลไทม์ บริษัทนำเสนอทราฟฟิคหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ แบบเด้งขึ้นเต็มหน้าจอ แบบโดเมนรีไดเรค แบบภายในแอป และล่าสุดคือแบบส่งข้อความแจ้งเตือน ซึ่งสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีเครื่องมืออันทรงพลังซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องจักร รวมถึงอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย Zeropark มียอดชมโฆษณามากถึง 150 ล้านครั้งต่อวัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zeropark.com

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์: media@codewise.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/747274/Zeropark_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/659010/Codewise_logo1_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม