หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โลคัส เชน ประเดิมนำโทเคนจดทะเบียนบน Bibox ตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 18, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- โทเคนโลคัส เชน เริ่มซื้อขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กันยายน

โทเคนโลคัส เชน (Locus Chain) ซึ่งออกโดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชนยุคใหม่อย่างโลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น (Locus Chain Foundation) ได้รับการจดทะเบียนซื้อขายแล้ววันนี้บน Bibox ตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก ที่ติดอันดับตลาดซื้อขายชั้นนำ 10 อันดับแรกของโลก

เว็บไซต์หลักของ Bibox ระบุว่า เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา โลคัส เชน ได้ประกาศว่าทางแพลตฟอร์มจะสร้างโทเคนวอลเลทและรายการธุรกรรมที่เกี่ยวข้องได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 25 กันยายน โดยโทเคนดังกล่าวเปิดตลาดที่ระดับ 1.64 ดอลลาร์สหรัฐ ด้วยมูลค่าตามราคาตลาดรวมกัน 1.075 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่งผลให้เป็นโทเคนที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ในตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลดังกล่าว

Bibox เป็นตลาดซื้อขายอิสระที่ร่วมก่อตั้งโดยคุณเจฟฟรีย์ เหล่ย ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง OKcoin ด้วยเช่นกัน Bibox ค่อย ๆ เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง จนติดอันดับตลาดแลกเปลี่ยนชั้นนำ 10 อันดับแรกของโลกตลอดช่วงเวลา 8 เดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 โดย Bibox เป็นแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์แพลตฟอร์มแรกที่รองรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ส่งผลให้ Bibox ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีจากเหล่าผู้ใช้งาน

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา โลคัส เชน ได้ครองอันดับหนึ่งในการทดสอบลงคะแนนของ Bibox ทิ้งห่างอันดับสองอย่างขาดลอย โลคัส เชน เป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนยุคใหม่ที่ทั้งเร็วและยืดหยุ่น ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในเศรษฐกิจแท้จริงขนาดใหญ่ ไม่เหมือนบล็อกเชนแบบเดิม ๆ ที่มีประสิทธิภาพลดลงเมื่อมีจำนวนผู้ใช้งานจริงเพิ่มขึ้น และเพื่อกำจัดจุดอ่อนของเทคโนโลยีบล็อกเชนที่มีอยู่เดิม โลคัส เชน จึงได้พัฒนาเทคโนโลยี Dynamic State Sharding และโครงสร้าง Account-Wise Transaction Chain (AWTC) ขึ้น เพื่อทำหน้าที่อนุมัติรายการธุรกรรมโดยไม่ทำให้ความเร็วลดลงแม้มีจำนวนรายการธุรกรรมเพิ่มขึ้น

โลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น ดำเนินการอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนการสร้างความเท่าเทียมขึ้นในโลก โลคัส เชน ให้ความสำคัญกับโครงการที่สามารถนำไปสู่การแบ่งปันเทคโนโลยีและการพัฒนาท้องถิ่น โดยเฉพาะโครงการของภาครัฐเช่น e-government และโครงการเพื่อการกุศล โลคัส เชน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในตะวันออกกลางที่ดูไบ และในแอฟริกาที่มอริเชียส

เจ้าหญิง Sheikha Mozah Al Maktoum แห่งดูไบ, ชีคห์ Abu Omar แห่งราชวงศ์ Azman และเจ้าชาย Franklin E. Omene แห่ง OMENE Holdings LLC ซึ่งเป็นธุรกิจเรือธงของไนจีเรียในแอฟริกา ตลอดจนบุคคลระดับวีไอพีทั้งในแวดวงการเมืองและการเงินมากมาย ได้มาร่วมเป็นที่ปรึกษาให้กับโลคัส เชน

นอกจากนี้ โลคัส เชน กำลังพัฒนาโครงการบล็อกเชน IoT ด้านการแพทย์ ร่วมกับ Leadtek และพัฒนาธุรกิจการสื่อสาร SM-Fi ร่วมกับ SM Wave ขณะเดียวกัน โลคัส เชน ยังได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานรัฐบาลและบริษัทขนาดใหญ่มากมายในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย เช่น ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน บาห์เรน อินเดีย เยอรมนี รัสเซีย ไทย มาเลเซีย ศรีลังกา และบังกลาเทศ ด้วยความมุ่งหวังว่า โลคัส เชน จะถูกนำไปใช้เป็นระบบพื้นฐานและสกุลเงินที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมย่อยของประเทศต่าง ๆ โดยการใช้งานจริงจะสร้างบรรทัดฐานใหม่ที่ยังไม่มีสกุลเงินดิจิทัลใดสามารถทำได้

โลคัส เชน ยังได้ลงนามบริจาคทรัพย์สินร่วมกับองค์กรเพื่อการกุศล 5 แห่งในแอฟริกา อินเดีย และอัฟกานิสถาน อีกทั้งมีแผนที่จะเพิ่มการมีส่วนร่วมด้านการกุศล และทำข้อตกลงกับทั่วโลกมากขึ้นเพื่อสร้างผลประโยชน์ต่อส่วนรวมอย่างมีนัยสำคัญ

ทั้งนี้ ระหว่างวันที่ 25-30 กันยายนนี้ Bibox จะจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองในโอกาสที่โลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น นำโทเคนโลคัส เชน เข้าจดทะเบียนในตลาด โดยโทเคนโลคัส เชน จะถูกคำนวณตามยอดฝาก ถอน ซื้อ และขายในช่วงเวลาดังกล่าว และจะมีการแจกเหรียญโทเคนโลคัน เชน จำนวนหนึ่งตามสัดส่วนให้แก่ผู้ซื้อสูงสุด 10 คนแรก โดยพิจารณาจากยอดโทเคนสุทธิเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม นอกจากนี้ ผู้ใช้ที่ยังคงถือเหรียญโทเคนโลคัส เชน มากกว่า 300 เหรียญตลอดช่วงเวลาการจัดกิจกรรม จะได้รับโทเคนโลคัส เชน เพิ่มอีกสองเหรียญ

เกี่ยวกับโลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น

โลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มบล็อกเชนและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง โลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น ถือกำเนิดขึ้นโดยทีมนักพัฒนาชาวเกาหลี พันธมิตร และที่ปรึกษาระหว่างประเทศ เพื่อสร้างสรรค์แพลตฟอร์มที่สามารถตรวจสอบได้ เชื่อถือได้ และเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยในราคาย่อมเยา บริษัทมีสำนักงานในสิงคโปร์ โซล และดูไบ โดยมีการดำเนินงานและสร้างพันธมิตรทั่วโลก เพื่อก้าวขึ้นเป็นโซลูชั่นบล็อกเชนสำหรับการทำธุรกิจระหว่างประเทศและประชากรโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247295-1


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม