หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: How to ดูแลผิวฉบับประหยัดตังค์ ฉบับมนุษย์เงินเดือน  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 18, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มนุษย์เงินเดือนหาเช้ากินค่ำอย่างเราๆ ก็ต้องประหยัดเป็นธรรมดา เดือนชนเดือน หมุนเงินไม่ทัน เดี๋ยวๆๆ นี่กระทู้รีวิวหรือกระทู้ระบาย 55555 ไหนๆ มาแล้วก็ขอบ่นหน่อยนะจ๊ะ อิอิ แต่วันนี้ไม่ได้มาบ่นอย่างเดียว แต่มี how to ดีๆ มาบอกต่อด้วยจ้า how to ดูแลผิวฉบับประหยัดตังค์ ทำตามได้ทุกคน! ผิวสวยแน่นอน

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดู how to ที่เราลองมาเองกับตัว ทำแล้วเห็นผลในเรื่องของผิวดูดีขึ้น แถมยังประหยัดตังค์อีกด้วย

ข้อที่ 1 ดื่มน้ำเยอะ 8-12 แก้วต่อวัน

ข้อนี้ช่วยในเรื่องของผิวมากๆ ช่วยเรื่องผิวโดยตรงเลย เพราะแต่ก่อนเราเป็นคนที่ดื่มน้ำน้อยมากๆ ผิวก็จะแห้งกร้าน ผิวสาก ปากแตก ขับถ่ายไม่ดี ทำให้ผิวดูหมอง ไม่สดใส แต่พอลองเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มน้ำ หันมาดื่มน้ำมากขึ้น ผิวดูดีขึ้นจริงๆ ผิวลื่นขึ้น ไม่แห้งกร้าน ระบบขับถ่ายก็ดีขึ้น ทำให้ของเสียออกมาหมดไม่สะสมในร่างกาย ผิวพรรณก็ดูเปล่งปลั่งขึ้นจริงๆ แต่ตอนแรกๆ ที่เริ่มดื่มน้ำเยอะมันก็จะจุกๆหน่อย 5555 แต่พอผ่านไปได้แล้ว คือเลิศ!

ข้อที่ 2 การขับถ่าย

อย่างที่เกริ่นไปแล้วจากข้อที่ 1 การขับถ่ายจะช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ไม่มีของเสียสะสมอยู่ในร่างกาย ผิวก็จะสดใส เปล่งปลั่ง ผิวสวยจากภายในจริงๆ ทริคที่อยากแนะนำคือ ฝึกขับถ่ายให้เป็นเวลา คนที่เป็นสิวบ่อย เป็นสิวไม่หาย และตัวเองมีพฤติกรรมนานๆ ขับถ่ายที ปัจจัยที่สิวไม่หายก็มาจากที่มีของเสียสะสมอยู่ในร่างกายนั่นเองจ้า พอลองขับถ่ายทุกวัน ขับถ่ายเป็นเวลา ผิวดีขึ้นจริงๆ สิวที่เป็นไม่ยอมหายก็ดีขึ้น ลองดูค่ะ เธอทำได้มิสซิสสร!

ข้อที่ 3 การพักผ่อน

นอนให้เพียงพอ การพักผ่อนจะทำให้ผิวและร่างกายได้ซ่อมแซมตัวเอง ผิวที่เสื่อม เหี่ยว ย่น ก็จะได้ฟื้นฟูตัวเอง แต่ถ้าใครที่นอนน้อย พักผ่อนไม่พอ ผลลัพธ์ก็จะเป็นตรงกันข้าม ผิวดูโทรม ไม่มีออร่า อย่างน้อยนอนให้ได้วันละ 7-8 ชั่วโมง จะถือว่าดีงามมากกก

ข้อที่ 4 ออกกำลังกาย

มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา วันๆต้องนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะ เลิกงานก็ดึกแล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกาย!! คิดผิดแล้วจ่ะตัวเธอว์ แค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย ลองเปลี่ยนจากการขึ้นลิฟต์มาเป็นขึ้นบันได ลองเปลี่ยนจากนั่งพี่วินมาเป็นการเดิน เพียงแค่นี้ก็เป็นการออกกำลังกายแล้วจ้ะ แต่ถ้าเป็นไปได้ การออกกำลังอย่างจริงจัง ทำให้เหงื่อออกเยอะๆ จะดีที่สุด เพราะของเสียได้ถูกขับออกมาทางเหงื่อ ช่วยให้ผิวสวย ผิวสุขภาพดีจ้า

ข้อที่ 5 การดูแลทำความสะอาดผิว

หลายคนอาจจะมองข้ามการทำความสะอาดผิว แค่ล้างๆให้เสร็จๆไป แล้วไปลงทุนกับการบำรุงด้วยของแพงๆ แต่ผิวก็ไม่ดีขึ้น เพราะว่าผิวได้รับการทำความสะอาดที่ไม่ดีพอ ทำให้ผิวไม่พร้อมรับการบำรุง การที่จะมีผิวดีได้ต้องเริ่มจากการทำความสะอาดที่ดีพอ เราจะใช้การล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพื่อเปิดรูขุมขนก่อนแล้วปิดท้ายด้วยการล้างน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนจะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ

ส่วนหน้าเราใช้เป็นสบู่ของแพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง
วิตามินซีญี่ปุ่น ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของผิวที่ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่ม เราใช้ล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าทุกวันเลย ใช้อาบน้ำด้วย ที่เลือกใช้ เพราะความคุ้มของนางนี่แหละ ล้างหน้าได้ อาบน้ำได้ ไม่ต้องใช้หลายตัวให้เสียเวลา ที่สำคัญคือราคาไม่แพง แต่คุณภาพดีเทียบของแพงได้เลย

ผิวของเราหลังจากทำตาม how to + ใช้ของถูกและดีราคาไม่แพง แพรอทฯ วิตามินซีญี่ปุ่น เผื่ออยากไปซื้อมาลองใช้ตาม ยืนยันเลยว่าดีจริงๆ แต่ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองเพิ่มเติมด้วย ถ้าทำครบ 5 ข้อ ใช้ของดีๆ เชื่อได้เลยใครๆ ก็มีผิวดีได้แน่นอนจ้า หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์นะจ้ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ต.ค. 18, 22:06 น โดย holnaka » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ต.ค. 18, 12:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สบู่แพรอทเราก็ใช้อยู่ค่ะ ตแนนี้ก็ใช้สีชมพูอยู่
ตอนแรกใช้สีม่วงมังคุดมาลดสิวค่ะ ราคาดีจริง
คุ้มราคาเลยย ขอบคุณมากๆนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 ต.ค. 18, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สบู่เเพรอท เท่าที่อ่านรีวิวมามากมาย คือเริดมากกกก เราชอบในคุณสมบัติต่างๆที่ใส่มาในสบู่นี้ หาซื้อง่าย และประหยัดดีจ้า ปล.ขอนอกเรื่องนิดนึงงง จขกท หน้าใสมากกกเลยค้าาา >_____

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 ต.ค. 18, 07:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หน้าใสมาก เคยใช้แต่อันสีเขียวถูตัว
เดี๋ยวต้องไปซื้อสีชมพูมาใช้ล้างหน้ามั่งละ
เห็นตัวเองใช้แล้วเกิดความอิจเลยอะ หน้าใสจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 10 ต.ค. 18, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณค่ะขอทำตามทุกขั้นตอนเลยละกัน แต่ออกกำลังกายนี่ยากมากเลยแทบจะไม่ได้ทำจริงๆ ส่วนขั้นตอนอื่นไม่ยากมากคิดว่าทำได้ชัวร์ๆ แต่ก็เห็นเพื่อนบอกเหมือนกันว่าสบู่มะนาวคาเวียของแพรอทใช้ดีผิวขาวใสขั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม