หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Gap Inc. เร่งพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Microsoft  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 18, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Gap Inc. (NYSE: GPS) ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Microsoft Corp. (Nasdaq: MSFT) เพื่อพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล พร้อมเดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าของทุกแบรนด์ในเครือ ได้แก่ Old Navy, Gap, Banana Republic, Athleta, Hill City และ Intermix ทั้งนี้ Gap Inc. ให้ความสำคัญกับการยกระดับความทันสมัย ความรวดเร็ว และความยืดหยุ่นของเทคโนโลยี โดยใช้แพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure และ Microsoft 365 เพื่อสร้างเสริมศักยภาพทางธุรกิจและยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นทั่วทั้งองค์กร

คุณแซลลี่ กิลลิแกน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศบริษัท Gap Inc. กล่าวว่า "เรากำลังเพิ่มมูลค่าและเร่งขยายธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์และโทรศัพท์มือถือ ดังนั้น ความสามารถในการยกระดับเทคโนโลยีในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเพื่อรองรับการเติบโตจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง แพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure ช่วยให้ทีมงานของเราสามารถส่งมอบศักยภาพต่างๆให้แก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว โดยได้รับการสนับสนุนจากความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของทีมงาน Microsoft"


Gap Inc. ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับ Microsoft ในการย้ายแอปพลิเคชันหลายร้อยแอปไปไว้บนแพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure เพื่อมอบประสบการณ์อันราบรื่นและเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกค้าที่ช็อปผ่านหน้าร้าน ออนไลน์ และโทรศัพท์มือถือ โดยเริ่มจากการย้ายสินค้าหลักๆ ร้านค้า และเว็บไซต์ไปยัง Microsoft Azure เพื่อการประมวลผลอย่างคุ้มค่า ยืดหยุ่น และเชื่อถือได้ รองรับแบรนด์และสินค้ามากมายที่ขายในกว่า 90 ประเทศผ่านหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงหน้าร้านกว่า 3,100 สาขา Gap Inc. ใช้แพลตฟอร์ม Microsoft Azure เพื่อเร่งนำเสนอบริการใหม่ๆให้แก่ลูกค้า ช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้นว่าจะช็อปที่ไหนและอย่างไร นอกจากนี้ แพลตฟอร์มคลาวด์ Microsoft Azure ยังรองรับโมเดล DevOps ของ Gap Inc. ที่ช่วยให้วิศวกรและทีมบริหารผลิตภัณฑ์สามารถพัฒนา ใช้งาน และทดสอบฟังก์ชั่นใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว

การสร้างและรวบรวมแพลตฟอร์มข้อมูลมาไว้บน Microsoft Azure ทำให้ Gap Inc. สามารถใช้ศักยภาพด้านการวิเคราะห์ขั้นสูงและการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อทำความเข้าใจลูกค้าในทุกช่องทาง พร้อมพัฒนาบริการ กลยุทธ์การตลาด และวิธีการจัดการสินค้าที่เหมาะสมกับแต่ละแบรนด์ในเครือ นอกจากนี้ Gap Inc. ยังใช้ Microsoft Power BI เพื่อช่วยให้พนักงานเห็นภาพและสามารถใช้ข้อมูลในการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าและขับเคลื่อนธุรกิจ


ขณะเดียวกัน Gap Inc. ยังใช้โซลูชั่น Microsoft 365 เพื่อช่วยให้พนักงานของทุกแบรนด์ในเครือในทุกส่วนทั่วโลกมีวิธีที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพในการสื่อสาร สร้างความร่วมมือ และแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกระหว่างกัน

คุณเชลลี แบรนสเตน รองประธานฝ่ายการค้าปลีกและสินค้าผู้บริโภคสากลของ Microsoft กล่าวว่า "Gap Inc. คือผู้บุกเบิกและผู้นำในแวดวงการค้าปลีกมาตลอดนับตั้งแต่เปิดร้านสาขาแรกในซานฟรานซิสโกเมื่อปี 2512 และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Gap Inc. เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าและพนักงาน รวมถึงนำข้อมูลมาสร้างรายได้ให้กับองค์กร ตลอดจนสร้างระบบการใช้งานและบริการใหม่ๆ เพื่อผลักดันการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล โดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางของการทำธุรกิจ"


เกี่ยวกับ Gap Inc.

Gap Inc. คือบริษัทค้าปลีกชั้นนำระดับโลกที่จัดจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวสำหรับบุรุษ สตรี และเด็ก ภายใต้แบรนด์ Old Navy, Gap, Banana Republic และ Athleta ในปีงบการเงิน 2560 บริษัทมียอดขายสุทธิ 1.59 หมื่นล้านดอลลาร์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทวางจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกผ่านหน้าร้านของบริษัท ร้านแฟรนไชส์ และเว็บไซต์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gapinc.com

เกี่ยวกับ Microsoft

Microsoft (Nasdaq "MSFT" @microsoft) ช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลในยุคของ intelligent cloud และ intelligent edge โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นกำลังสำคัญให้ทุกคนและทุกองค์กรทั่วทุกมุมโลกบรรลุผลสำเร็จยิ่งกว่าที่เคย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/782242/Microsoft_Corp_Gap_Inc_Distro_Center.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/782241/Microsoft_Corp_Gap_Inc_Employees.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/782240/Microsoft_Corp_Sally_Gilligan_Rathi_Murthi.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/24227/microsoft_corp_logo226_9217jpg.jpg

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสาร และทัศนะจาก Microsoft สามารถดูได้จาก Microsoft News Center ที่ http://news.microsoft.com โดยลิงค์ หมายเลขโทรศัพท์ และชื่อต่างๆ มีความถูกต้อง ณ วันที่เผยแพร่ แต่อาจมีอาจเปลี่ยนแปลงในภายหลัง สำหรับผู้สื่อข่าวและนักวิเคราะห์ที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Rapid Response Team ของ Microsoft หรือช่องทางติดต่ออื่นๆ ตามที่ระบุใน http://news.microsoft.com/microsoft-public-relations-contacts
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม