หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” จัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกอล์ฟสาวระดับโลก พร้อมเชิ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 19, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การแข่งขันกอล์ฟสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งระหว่างวันที่ 21 - 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ซึ่งถือเป็นโอกาสดีของบรรดาแฟนกอล์ฟชาวไทยที่ได้ร่วมชมบรรยากาศการดวลวงสวิงของนักกอล์ฟสาวชั้นนำระดับโลกกว่า 70 คน ที่ประเทศไทย พร้อมโอกาสในการร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายตลอดทั้งสัปดาห์การแข่งขัน

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” จัดขึ้นโดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) และ ไอเอ็มจี ซึ่งนอกจากการจัดการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์แล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมหลากหลายเพื่อช่วยเติมเต็มประสบการณ์ของงานอีเว้นท์ระดับโลกให้สมบูรณ์แบบ โดยหนึ่งในกิจกรรมนั้นคือการจัดงานเลี้ยงต้อนรับเหล่านักกอล์ฟสาวชั้นนำระดับโลก ในวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย มร. มาซายูคิ อิงาราชิ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด, มร.โซอิจิโร่ ทาคาฮะชิ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ และนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อร่วมสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “Puff For Charity” ที่ผู้ร่วมงานจะได้ร่วมสนุกในการทดสอบความแม่นยำในการตีกอล์ฟ โดยส่วนหนึ่งของการสมทบทุนจะบริจาคให้แก่โรงเรียนเกล็ดแก้ว จ.ชลบุรี ผ่านโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมของฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ นั่นคือการจัดกิจกรรม “Photocall” เพื่อให้เหล่านักกีฬาระดับโลกได้สัมผัสกับศิลปวัฒนธรรมไทยอย่างใกล้ชิด สำหรับปีนี้ได้เชิญชวนนักกอล์ฟมาร่วมสวมใส่ชุดผ้าไหมไทยที่ตัดเย็บด้วยดีไซน์สมัยใหม่จากแบรนด์ “PASSA Silkwear” (ภัสซา ซิลค์แวร์) พร้อมทั้งแต่งหน้าและทำผม เพื่อถ่ายรูปในสไตล์ Fashion Shooting ในฉากฝาปะกนของเรือนไทย ตกแต่งด้วยกงปั่นด้ายโบราณ เพื่อให้เหล่านางแบบเฉพาะกิจได้สัมผัสของภูมิปัญญาไทยดั้งเดิม

แม้ว่าเหล่าโปรกอล์ฟสาวระดับโลกจะเดินทางมาเมืองไทยเพื่อการแข่งขัน แต่เมื่อเป็นเรื่องความสวยความงาม ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมนี้ นำโดย พอลล่า ครีมเมอร์ แชมป์ยูเอสวีเม่นโอเพ่นจากสหรัฐฯ และอดีตนักกอล์ฟหญิงหมายเลข 2 ของโลก ที่อวดโฉมในชุดเดรสผ้าไหมเข้ารูปเปิดไหล่ข้าง ซึ่งช่วยเน้นรูปรูปร่างที่ให้อ่อนช้อยและน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น ส่วน ชุน อิน จี โปรกอล์ฟจากเกาหลีใต้ มาโชว์ความงามในชุดเดรสยาวเข้ารูปโทนสีม่วงอมแดง เพื่อขับผิวโทนเหลืองแบบชาวเอเชียให้ดูเปล่งปลั่ง ตกแต่งด้านหลังด้วยชายผ้าพลิ้วเพื่อเพิ่มความหรูหราอย่างลงตัว นอกจากแพตเทิร์นแบบหรูหราทางการแล้ว ยังนำเสนอชุดผ้ามัดหมี่ในแบบสมัยใหม่ที่ให้ความรู้สึกคล่องตัวได้อย่างสวยงาม โดย จอร์เจีย ฮอลล์ โปรกอล์ฟสาวจากอังกฤษ ซึ่งมาในชุดเสื้อไหมมัดหมี่ลายต้นสนสีเขียวไข่กา เข้าชุดกับกางเกงและโบว์ตัดเย็บจากไหมพื้นทอด้วยเปลือกไหมสีเขียวถั่ว, ซุสุกะ ยามางุชิ นักกอล์ฟสาวจากญี่ปุ่นนำเสนอเดรสทรงเอที่ตัดเย็บจากผ้าไหมมัดหมี่โคราชโทนน้ำเงินอ่อน เข้าชุดกับเสื้อสีพื้นเปิดไหล่โทนน้ำเงินเข้ม สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ยังคงรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่พิถีพิถันได้อย่างกลมกลืน และ มูนี่ เหอ โปรกอล์ฟสาวจากจีน แสดงถึงความหรูหราทันสมัยด้วยชุดเดรสเข้ารูปผ้าไหมมัดหมี่ลายดาวเจ็ดสายในโทนสีทองเขียว เพิ่มความพลิ้วไหวด้วยชายผ้าตกแต่งไหล่ข้างให้ความรู้สึกอ่อนหวาน แต่ยังเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวในทุกอิริยาบท ส่วนโปรกอล์ฟของไทยอย่าง ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ นำเสนอความสวยงามร่วมสมัยในชุดเดรสปาดไหล่ข้าง ช่วงอกตกแต่งด้วยผ้าไหมมัดหมี่โคราชในโทนสีเทานกพิราบ สวมคู่กับกระโปรงไหมพื้นสีฟางข้าวทรงวงกลม เพื่อสื่อถึงทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเมืองไทยที่ถูกนำมาใช้สรรค์สร้างความงดงามบนเรือนร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กิจกรรม “Photocall” ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการนำเสนอความงดงามของผ้าไหม ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของไทยสู่สายตาของชาวต่างชาติ ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าผ้าไหมไทยสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะตัดเย็บเป็นชุดทางการหรือชุดสมัยใหม่ที่สวมใส่ได้ทุกวัน ดังเช่นที่เหล่านางแบบโปรกอล์ฟได้ร่วมกันนำเสนออย่างสวยงาม ถือเป็นการส่งเสริมให้คนไทยหันมาใช้ผ้าไทยและตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมประจำชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากเหล่าโปรกอล์ฟสาวจะได้สวมใส่ชุดผ้าไหมไทยแล้ว ยังได้รับความสนุกสนานและความประทับใจจากกิจกรรมงานฝีมือของสาวไทย นั่นคือ การปักลายบนผืนผ้าไหม โดยออกแบบเป็นตัวหนังสือ “Dream Big” ซึ่งเป็นแนวคิดในการจัดการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” ในปีนี้อีกด้วย

ดูรายละเอียดและตารางการแข่งขัน ตลอดจนกำหนดการกิจกรรมต่าง ๆ ในรายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” ได้ที่ www.hondalpgathailand.com และ www.facebook.com/lpgaThailandnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม