หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TMILL นำทีมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ณ รพ.ศรีธัญญา  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 19, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“TMILL ปันรัก ปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยจิตเวช” นำทีมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ณ รพ.ศรีธัญญา พร้อมสนับสนุนนโยบายรัฐ จ้างงานผู้พิการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต
เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางแววตา กุลโชตธาดา รองผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี (ที่ 7 จากซ้าย) พร้อมด้วย
นางเพ็ญฤดี ม่วงเกษม หัวหน้าคณะทำงานกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) (ที่ 6 จากซ้าย) นำกลุ่มพนักงานบริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ TMILL โรงงานโม่แป้งสาลีรายใหญ่และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ
ทำกิจกรรมใน โครงการ “TMILL ปันรัก ปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยจิตเวช” ณ โรงพยาบาลศรีธัญญา จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อการตอบแทนกลับคืนสู่สังคม สนับสนุนให้พนักงานได้มีส่วนในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยร่วมกันปลูกต้นไผ่ เพื่อสร้างความร่มรื่นภายในบริเวณรอบพื้นที่ของโรงพยาบาล ร่วมกันปรุงและจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน จัดกิจกรรมร้องเพลง ดนตรีบำบัดเพื่อสร้างความบันเทิงและให้กำลังใจแก่ผู้ป่วย พร้อมทั้งมีการมอบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนการดำเนินการในด้านต่างๆ ของโรงพยาบาลต่อไป
นอกจากนี้ บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ TMILL ยังได้สนับสนุนนโยบายรัฐบาลในการลดความเหลื่อมล้ำ ส่งเสริมการจ้างงานคนพิการเพื่อให้เข้าถึงสิทธิในการทำงานโดยไม่เลือกปฏิบัติ ร่วมกับศูนย์บริการคนพิการทางจิตสายใยครอบครัว โรงพยาบาลศรีธัญญา สนับสนุนการสร้างอาชีพให้กับผู้พิการทางจิตใจ เพื่อให้ได้มีโอกาสเข้าสังคมในที่ทำงาน มีสภาพจิตใจที่ดี และมีรายได้ โดยการจ้างงานผู้พิการด้านจิตใจหรือพฤติกรรมจากศูนย์บริการคนพิการทางจิตสายใยครอบครัว โรงพยาบาลศรีธัญญา จำนวน 1 คน เป็นระยะเวลา 1 ปี ในปี 2561 ที่ผ่านมา จากการประเมินผลของการจ้างงานนี้ ได้ยกระดับคุณภาพชีวิตแก่ผู้พิการใน 3 ด้าน คือ ด้านเศรษฐกิจ มีรายได้พึ่งพาตนเองได้ ด้านการมีส่วนร่วมทางสังคม ค้นพบจุดยืนของตนเองและเข้าใจผู้อื่นมากขึ้นผ่านการร่วมกิจกรรมต่างๆ และด้านการดูแลสุขภาพชีวอนามัย ผู้พิการมีความเข้าใจและหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตนเองมากขึ้น ซึ่งโครงการ “TMILL ปันรัก ปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยจิตเวช” นี้ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ขององค์กรในการเป็นแบบอย่างของการดำเนินธุรกิจตามมาตรฐานทางคุณธรรม จริยธรรม และจิตสำนึกความรับผิดขอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
###


เกี่ยวกับ บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) (TMILL)
บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) โรงงานโม่แป้งสาลีรายใหญ่และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ โดยเริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2550 บริษัทได้ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพของสินค้า เริ่มตั้งแต่การเลือกสรรพันธุ์ข้าวที่มีมาตรฐานสูง ปริมาณโปรตีน และกลูเต้นที่เหมาะสม ทำการแปรรูปให้ได้แป้งสาลีที่มีคุณภาพ สำหรับลูกค้าแต่ละกลุ่มที่ใช้ในการผลิต ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และอาหารหลากหลายชนิด
บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) ได้เลือกสรรอุปกรณ์เครื่องจักรอันล้ำสมัย โดยใช้ระบบแปรรูปแป้งสาลีอัตโนมัติแบบ CIM (Computer Integrated Manufacturing) ซึ่งมีความสามารถพิเศษในการควบคุมคุณภาพของแป้งสาลีสูตรต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ สะอาด และถูกสุขลักษณะ ภายใต้ระบบการวิเคราะห์และควบคุมจุดวิกฤตอันตรายในกระบวนการผลิต อันส่งผลกระทบต่อคุณภาพทางเคมี ชีวภาพ และกายภาพของแป้งสาลี (Hazardous Analysis Critical Control Points: HACCP) อีกทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยด้านอาหารเป็นสำคัญ
บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) ยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตทั้งด้านระบบคุณภาพ สุขอนามัยและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น ISO 22000, GMP, HACCP และ HALAL เพื่อให้ผู้บริโภคได้บริโภคผลิตภัณฑ์จากแป้งสาลีที่มีคุณภาพสูงสุดและสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้เพื่อให้เกิดความมั่นใจสูงสุด
บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) ยังมีทีมค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์ ซึ่งคอยให้บริการผลิตแป้งสาลีตามสูตรเฉพาะ (Tailor – Made Flour) และคิดค้นแป้งสาลีประเภทใหม่ๆ สูตรพิเศษ (Novel Products) เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอีกด้วย

เว็บไซต์ www.tmill.co.thnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม