Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > Smirnoff วอดก้าชั้นนำระดับโลก
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน Smirnoff วอดก้าชั้นนำระดับโลก  (อ่าน 6 ครั้ง)
add

Smirnoff วอดก้าชั้นนำระดับโลก

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 15 มี.ค. 19, 20:05 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

Smirnoff  วอดก้าชั้นนำระดับโลก

       ประวัติความเป็นมาของ Smirnoff นั้น มีมาอย่างยาวนาน  โดยเฉพาะการเป็นเครื่องดื่มที่ทำให้ทั่วโลกเกิดการยอมรับจากการสร้าสรรค์และคัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตอย่างมีคุณภาพด้วยการผสมกันที่ดีระหว่างข้าวสาลีที่หมักและเพาะเชื้อจนเกิดเป็นเหล้าชนิดเยี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง  โดยเรียกว่า  วอดก้า   และนำมาผสมกับผลไม้จนกลายเป็น  สูตรค็อกเทล   ที่มีความหอมหวานด้วยรสชาติที่ละมุนลิ้นอย่างลงตัว  จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักดื่มทั่วโลกโดยไร้ข้อกังขาใดๆทั้งสิ้น  จึงทำให้มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งจากหลายแบรนด์

    Smirnoff เกิดขึ้นที่รัสเซีย  ด้วยการคัดสรรและเลือกวัตถุดิบนานาพันธุ์มาเป็นส่วนประกอบในการผลิต  วอดก้า  ให้มีรสชาติที่ดีที่สุดจนติดตลาดและมีผลิตภัณฑ์ให้เห็นกันทั่วทุกมุมโลก  งานไหนงานนั้นต้องมีแบรนด์นี้  ซึ่งถือเป็นหนึ่งในห้าที่ต้องมีในงานเลี้ยงต่างๆ  ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและรสชาติที่เป็นเลิศ  จึงทำให้เป็นที่ต้องการของทุกคน  ด้วยเสียงเรียกร้องจากนักดื่มเครื่องดื่มวอดก้าทั่วไปที่ติดใจในรสชาติของ Smirnoff  แบบดื่มแล้วดื่มอีกจนวางไม่ลง

      เครื่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นของคู่กับ วอดก้า  ก็คือ ค็อกเทลซึ่งเปรียบเสมือนการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆขึ้นมา  เพื่อคนที่ชอบดื่มเครื่องดื่มผสมผลไม้  โดยมีหลายสูตรให้เลือกอย่างมากมาย  ทั้งรสชาติและวัตถุดิบที่ถูกคัดเลือกมาทำการผลิตค็อกเทล  จนเกิดเป็น สูตรค็อกเทล  ที่มากหน้าหลายตาให้คุณๆ ได้เลือกสรรตามต้องการ  ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มอีกชนิดหนึ่งซึ่งได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว  ทำให้หลายๆคนต้องเหลียวหลังและแวะชิมลิ้มลองดื่มเครื่องดื่มที่หลากหลายรสชาตอย่างมีความสุข  ด้วยความใส่ใจของนักปรุงฝีมือเยี่ยม  ที่พร้อมให้ทุกท่านต่างติดใจในรสมือของผู้ปรุง  แต่ในปัจจุบันอาจมีแบบสำเร็จรูปเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้   โดยอาจมีติดบ้านไว้ก็เป็นได้

      Smirnoff เป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง ในบรรดาเครื่องดื่มวอดก้า  ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสรสชาติที่คุณจะตรึงตราตรึงใจไปอีกนานแสนนาน  เรียกว่าใครได้ชิมแล้วเป็นต้องติดใจไม่เสื่อมคลาย  ทั้งนี้อาจกล่าวได้ว่า  วอดก้า  ยังช่วยในเรื่องของการบำรุงกำลังให้มีความกระปรี้กระเปร่า  สดชื่น  สดใสมีชีวิตชีวา  แต่ควรดื่มแต่พอดีไม่ให้มากจนเกินไปเพราะถ้าเยอะไป  อาจเป็นอันตรายได้  เพราะอาหารทุกชนิดเมื่อมีประโยชน์ก็มีโทษเช่นกัน ควรทานแต่พอดีตามกำลังที่ร่างกายจะรับไหว   เพื่อให้เครื่องดื่มยังคงความมีประสิทธิภาพไว้ได้  นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่จะเชิญคุณไปพิสูจน์ถึงรสชาติและความละเลียดในช่วงเวลาที่ท่านดื่มวอดก้า  ซึ่งไม่ใช่ Smirnoff  แต่มีความคล้ายคลึงกัน  อยู่ที่ใครจะชูความโดดเด่นได้มากกว่ากัน  ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ก็ว่าได้  แต่ผู้ที่นิยมดื่มจริงๆ จะรู้ว่าตัวนี้คือแบรนด์ใด หรือมีความต่างและเหมือนกันอย่างไรบ้าง  เพื่อให้ผู้ผลิตได้วิเคราะห์และพัฒนาแบรนด์ของตนอย่างเต็มที่  ด้วยความสามารถที่มีอยู่ในตัวตน  อันจะนำมาซึ่งความสำเร็จที่รออยู่เบื้องหน้าให้ได้พัฒนาไปอีกขั้นจนถึงขีดความสามารถที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

      สูตรค็อกเทล  ที่ได้รับการผลิตขึ้นมานั้น ได้รับการถ่ายทอดต่อยอดออกมาจากความคิดสร้างสรรค์ที่ผ่านกระบวนการกลั่นกรอง  จนตกผลึกออกมาเป็นรูปเป็นร่าง  จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทั่วโลกยอมรับและได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา  ผู้ผลิตจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับผลตอบแทนและผลกำไรอย่างงามโดยไม่มีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเสียเปรียบทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณของการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล  ทำให้เป็นเครื่องดื่มที่ติดอันดับโลกโดยใช้เวลาไม่นานนัก  เพราะเป็นที่ติดอกติดใจของบรรดานักดื่มทั้งหลาย  ไม่ว่าจะเป็น ลักษณะ รสชาติ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถมองเห็นและจับต้องได้


  จึงทำให้เกิดกระบวนการต่างๆ ในการผลิตเพื่อตอบโจทย์นักดื่มที่มีใจรักในการรังสรรค์เครื่องดื่มนานาชนิดที่มีใจรักในการดื่มเครื่องดื่ม วอดก้า   ทั้งยังนำผลไม้มาเป็นส่วนหนึ่งของค็อกเทลสูตรค่างๆ  เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับเครื่องดื่มได้อย่างดีทีเดียว ในการที่จะได้มีเครื่องดื่มที่ดีกับการดื่มที่ทำให้ทุกคนพอใจ

     

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้