Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > ค็อกเทล เครื่องดื่มที่ให้สีสันในชีวิตเพิ่มมากขึ้น
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ค็อกเทล เครื่องดื่มที่ให้สีสันในชีวิตเพิ่มมากขึ้น  (อ่าน 1 ครั้ง)
add

ค็อกเทล เครื่องดื่มที่ให้สีสันในชีวิตเพิ่มมากขึ้น

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 16 มี.ค. 19, 20:36 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ค็อกเทล เครื่องดื่มที่ให้สีสันในชีวิตเพิ่มมากขึ้น

   วอดก้า ซึ่งเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีขายตามท้องตลาด หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป และเป็นที่นิยมดื่มในหมู่นักดื่มหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติจากทั่วโลก ซึ่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทนี้ มีหลากหลายตระกูลด้วยกัน แต่ที่นิยมเป็นอย่างมากซึ่งนั่นก็คือ Smirnoff เป็น เหล้า Vodka เกรดเอ ซึ่งจะกลั่นมาจากมันฝรั่งผสมเมล็ดข้าว ซึ่งจะมีสีขาวใสบริสุทธิ์ และจะกลั่นซ้ำแล้วซ้ำอีกจนใสบริสุทธิ์ ซึ่งไร้สี ไร้รส ไร้กลิ่น และจะมีปริมาณแอลกอฮอล์ 37.50-40% ซึ่งเหล้าตระกูลนี้ ต่างนิยมดื่มเป็นจำนวนมาก และนำมาเป็นส่วนผสมของ สูตรค็อกเทล ได้ด้วยนั่นเอง ให้ความอร่อยและมีรสชาติที่น่าดื่มมากขึ้นกว่าเดิม และยิ่งได้มาอยู่ในส่วนผสมของ เครื่องดื่มค็อกเทล ด้วยแล้ว จะทำให้มีสีสันเพิ่มมากขึ้นเพราะเครื่องดื่มประเภทนี้ สามารถที่จะตกแต่งให้ดูน่าดื่มเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง มาทำความรู้จักกับค็อกเทลที่มีวอดก้าเป็นส่วนผสมกันดีกว่า เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้เลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เหมาะสม สามารถที่จะนำไปดื่มทานตามงานปาร์ตี้ต่างๆ หรืองานสังสรรค์นั่นเอง

   สูตรค็อกเทล ในปัจจุบันนี้การได้ดื่ม ค็อกเทล ซึ่งมีสูตรที่มากมายหลาย ถูกคิดค้นจากบาร์เทนเดอร์ หรือบุคคลทั่วไปอย่างมากมาย ที่สนใจกับเครื่องดื่มประเภทนี้ ซึ่งเราต่างพบเห็นกันว่าตามสถานที่บันเทิง จะมี เครื่องดื่มค็อกเทล สูตรต่างๆมากมาย เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้ทานกัน ตามรสนิยม และรสชาติความต้องการของลูกค้าบุคคลทั่วไปนั้นเอง หรือเราสามารถที่จะคิดค้นทำเองได้ที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปร้านสถานที่บันเทิงต่างๆ ซึ่งเราสามารถที่จะนำส่วนผสมต่างๆมามิกซ์กันได้โดยใช้ เหล้า แบรนด์ต่างๆมาเป็นส่วนผสมของ ค็อกเทล นั้นเอง แต่ที่ได้พบเห็นโดยทั่วไปก็ต่างเห็นกันว่า เหล้า Vodka นี้เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ทานง่าย และไร้สี ไร้ลิ่น มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ไม่มาก และมีแคลอรี่ต่ำที่สุด ซึ่งมีประโยชน์ต่อทั้งร่างกายด้วย และที่สำคัญยิ่งได้มานำมาเป็นส่วนผสมของ ค็อกเทล นี้

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงจะชอบ เครื่องดื่มค็อกเทล มากกว่าเพราะมีสีสันที่น่าดื่มเป็นอย่างมาก และมีส่วนผสมของชิ้นผลไม้ หรือน้ำผลไม้ ซึ่งทำให้ดูแล้วน่าดื่มมีสีสันหน้าตาสดใส เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยทั่วไป เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว เราจะพบเห็นผู้หญิงเป็นส่วนมาก ที่จะชอบเครื่องดื่มประเภทนี้ มากกว่าผู้ชายและสามารถที่จะหาซื้อได้ง่าย และที่สำคัญนั้น ในสถานที่บันเทิงต่างๆ จะมีการคิดค้นสูตรของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทนี้ เพื่อที่จะให้มีรสชาติที่แปลกใหม่ หรืออย่างเช่น เป็น signature ของร้านนั่นเอง เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้ดื่มทานกัน จึงทำให้เป็นที่นิยม โดยทั่วไปจากทั่วโลกเราต่างพบเห็นกันได้อย่างง่ายดาย และเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ไม่มากจนเกินไป เพราะในส่วนผสมของเครื่องดื่มประเภทนี้ มีทั้งน้ำเชื่อม น้ำแข็ง น้ำผลไม้ ชิ้นส่วนผลไม้ น้ำมะนาว แล้วแต่ว่าเราต้องการที่จะดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ในรสชาติใดนั่นเอง การได้ดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ จะช่วยในการบำรุงร่างกายได้ด้วย เพราะจะมีน้ำผลไม้นั่นเองซึ่งจะทำให้ผิวมีผิวพรรณที่สดใสมากขึ้นนั่นเอง จึงทำให้เป็นที่นิยมสำหรับนักดื่มจากทั่วโลกนั้นเอง ยิ่งมีสีสันที่น่าดื่มมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้มีความน่าสนใจของผู้คนหลายท่านนั้นเอง

   เครื่องดื่มวอดก้า เป็นแอลกอฮอล์ที่มีส่วนผสมซึ่งนั้นก็คือ ค็อกเทล นี้เป็นเครื่องดื่มที่น่าดื่ม มีสีสันที่สะดุดตา โดยเฉพาะผู้หญิงหลายท่าน ต่างชื่นชอบในเครื่องดื่มประเภทนี้เป็นอย่างมาก มีรสชาติที่อร่อย ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่เป็นส่วนผสมเท่านั้น แต่ยังมีทั้งน้ำผลไม้ น้ำเชื่อม น้ำมะนาว ส่วนผสมอื่นๆ เพื่อที่จะช่วยให้รสชาติมีความอร่อยเพิ่มมากขึ้นนั้นเอง เป็นเครื่องดื่มที่สามารถหาซื้อได้ง่าย และเราสามารถที่จะทำได้เองที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาออกเดินทางไปตามร้านสถานที่บันเทิงต่างๆนั่นเอง

ซึ่งเหมาะสำหรับผู้คนที่มีงบน้อยสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยเช่นกัน โดยที่ประหยัดทั้งเวลาในการเดินทาง และประหยัดเงินด้วยเช่นกัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทนี้นั้น หากไม่มีสีสันที่สดใส ก็จะไม่มีผู้คนที่จะเลือกดื่มเพราะฉะนั้นแล้ว หากเราได้คิดค้นสูตรขึ้นมาจากส่วนผสมต่างๆมากมาย ซึ่งจะช่วยให้ดูน่าดื่มมากขึ้น มีความสดใสในชีวิตเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน เราจะพบเห็นตามงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานปีใหม่ต่างมีเครื่องดื่มประเภทนี้เป็นจำนวนมาก เพราะเราต่างคิดกันว่าเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปอยู่แล้ว ซึ่งมีส่วนผสมแอลกอฮอล์เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นสามารถที่จะเลือกดื่มได้ง่าย 

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้