หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZEDERE แนะวิธีดูหนังแท้ & หนังเทียม อย่างง่ายๆ  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 19, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 คำว่า เครื่องหนัง เป็นวัตถุดิบที่ใช้ผลิตเครื่องใช้ส่วนตัว และ เฟอร์นิเจอร์ในบ้านเรือน ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเก้าอี้หนังปรับนอน ZEDERE ซึ่งผลิตจากหนังวัวแท้ๆทั้งตัว ทำให้เก้าอี้หนังปรับนอนตัวนั้นๆ มีทั้ง หรูหรา สวยงาม คงความทนทาน ภายใต้สโลแกน “เก้าอี้หนังปรับนอน ZEDERE ช่วยคุณผ่อนคลาย สบายทุกอิริยาบถ” วันนี้ ผู้บริหารเก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ดัง ZEDERE เคนจิ –นัยธาดา นันทน์วิธู ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการเฟอร์นิเจอร์หนังมากว่า 20 ปี จะมาให้คำแนะนำเรื่องหนังกัน ที่หลายๆคนอาจจะยังแยกไม่ออกว่า หนังแท้หรือ หนังเทียม เป็นอย่างไร รวมไปถึงวิธีการรักษาคุณภาพของหนังให้ได้ยาวนาน ด้วยเคล็ดลับง่ายๆว่าเขาทำกันอย่างไร

หนุ่มเคนจิ-นัยธาดา นันทน์วิธู ทายาทธุรกิจฟอกหนังอันดับต้นของเมืองไทย และ ผู้บริหารบริษัท ทีมเฟอร์น (ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้ผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ ZEDERE กล่าวว่า หนังแบ่งออกเป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หรือ หนังเทียม ซึ่งหนังแท้ เป็นหนังที่ได้จากสัตว์ต่างๆ อาทิ หนังวัว หนังควาย หนังจระเข้ หนังหมู เป็นต้น ซึ่งเราจะนำหนังมาใช้ประโยชน์ 2 ประเภท คือ หนังดิบ และ หนังฟอก แต่ละคนจะนำหนังประเภทไหนมาใช้งาน ย่อมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ และธุรกิจนั้นๆ หากเป็นผลิตภัณฑ์เก้าอี้หนังปรับนอนของ ZEDERE จะนำหนังวัวดิบที่ผ่านการฟอก เพื่อไม่ให้หนังเน่าเปื่อย อ่อนนุ่ม เรียบ สม่ำเสมอ สีสัน สวยงาม ความหนาได้มาตรฐานตามต้องการ มาผลิตเป็นเก้าอี้หนังปรับนอนรุ่นต่างๆ ซึ่งนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี

เคนจิ กล่าวเพิ่มเติมว่า การดูว่า หนัง เป็นหนังแท้ หรือ หนังเทียม มีเคล็ดลับง่ายๆดังนี้ 1.ใช้นิ้วกดลงไปที่หนังจะพบว่า มีรอยย่น อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของหนังแท้ แต่จะไม่ปรากฎในหนังเทียม 2.ลองบีบหนังดู หากเป็นหนังแท้จะจับตัวเป็นจีบ ซึ่งไม่พบในหนังเทียมเช่นกัน 3.กลิ่นของหนังแท้จะมีลักษณะเฉพาะ ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้จากการดมกลิ่น 4.ลักษณะเด่นของหนังแท้ อีกประการหนึ่ง เมื่อพลิกดูด้านใต้ของหนัง จะพบลักษณะเป็นขุยๆ 5.หนังแท้เมื่อโดนไฟจะไม่ละลาย เหมือนหนังเทียม

เคนจิ พูดทิ้งท้าย ว่า ด้านการดูแลหนังให้คงทน ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หรือ เทียม เราไม่ควรวางหนังในที่มีแสงแดดจัด เพราะแสงจัดจะทำให้หนังเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ควรดูแลรักษาหนังด้วยการใช้ผ้าจุ่มน้ำอุ่นเช็ดหมาดๆ หลังจากนั้น ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดตามแค่นี้ก็เพียงพอ และหากพบว่าหนังเริ่มสกปรก ให้ใช้น้ำยาเคลือบปีละ 1 ครั้งทั้งนี้ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสัมผัสกับหนังแท้ ของผลิตภัณฑ์เก้าอี้หนังปรับนอน ZEDERE ที่ผลิตจากหนังวัวแท้ๆ ทั้งตัว มีความนุ่มนวล น่าสัมผัส และมีผลดีต่อสรีระต่างๆของผู้ใช้เป็นอย่างดี ซึ่งมีข้อดี คือ1.นั่งสบายตั้งแต่สัมผัสแรก ซึ่งเป็น ZEDERE signature คือ เมื่อนั่งแล้วจะสัมผัสได้ถึงความนุ่ม สบาย ไม่รู้สึกร้อน ส่งผลให้การนั่งนอนสบายอย่างยาวนาน 2.นั่งสบายด้วยจุดเด่นในการออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระทุกส่วน ด้วยการออกแบบมา 40 กว่าดีไซน์ และ 2 ขนาด ทุกดีไซน์ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการในการนั่งนอนทุกอิริยาบทของทุกสรีระ 3.โครงสร้างการรับน้ำหนักเป็นท่อเหล็กที่แข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 Kg หมดความกังวลในเรื่องโครงสร้างเวลานั่งนอน ใช้งานได้ทนและยาวนาน 4.นั่งสบายด้วยระบบ Z-mover การปรับเอนที่สบายสามารถนั่ง นอน ลุก ได้ทุกอิริยาบถ โดยไม่ต้องมีกลไก ไม่ต้องตัวดึง ตัวยก แค่เพียงเอนหลังบนเก้าอี้ ZEDERE เก้าอี้จะปรับเอนเอง และเมื่อเราหยุด เก้าอี้จะหยุดตามตำแหน่งที่ทุกคนสบายได้เอง 5.สะดวกเพราะหมุนได้ 360 องศาทุกตัว ทำให้เวลาท่านนั่งบนเก้าอี้ ZEDEREนั่ง นอน ลุก ยืนหรือจะหันไปทางไหน ได้เองเลย ทำให้ท่านจะรู้สึกสบายและสะดวกไร้ความกังวลในทุกอิริยาบถ

ทุกท่านได้รู้จักกับเคล็ดลับการดูหนังแท้ ทังเทียม การดูแลรักษาหนัง รวมทั้งข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากหนังวัวแท้ๆ เป็นเรียบร้อยกันแล้ว หากท่านใดสนใจ เชิญแวะมาเลือกสัมผัสหนังแท้ ที่ชวนให้ท่านหลงใหลในมนต์เสน่ห์ น่านั่ง พักผ่อน แบบสบายทุกอิริยาบถ ซึ่งหนังมีหลากหลายเฉดสีให้เลือก ที่ โชว์รูมเซเดอร์เร่ ชั้น 1 เมกาบางนา สอบถามเพิ่มเติมที่ www.zedere.com,fb: zedere Thailand หรือ โทร.02-105-1176 และ 097-167-7222

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  zedere_th  recliner LUXURY ergonomic italiandesign comfort chair sofa เก้าอี้สุข 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม