หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อูโบลท์ เปิดตัวนาฬิกาต้อนรับการแข่งขันคริกเก็ต ICC Cricket World Cup  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 19, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เผยโฉมนาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน Classic Fusion Chronograph ICC Cricket World Cup 2019 สะท้อนบทบาทของอูโบลท์ ในฐานะผู้สนับสนุนเครื่องจับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันคริกเก็ต ICC Cricket World Cup 2019 ฤดูร้อนนี้ที่อังกฤษและเวลส์

ติดตามข่าวสารอัปเดทล่าสุดได้ที่ #ClassicFusionCricket #HublotLovesCricket

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/831840/Hublot_Watch.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/831843/Hublot_ICC_Watch.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/831841/Hublot_Michael_Clarke.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/831838/Hublot_Cricket.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/839967/Hublot_ICC.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/840221/Kevin_Pietersen_ICC_Watch.jpg

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า – "เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งในกีฬาคริกเก็ต คริกเก็ตเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะและมีใจรัก ซึ่งหลอมรวมผู้คนจากทั่วโลกมาไว้ด้วยกัน อูโบลท์เองก็มีความรักในกีฬานี้ โดยเราภูมิใจและรู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวนาฬิกาประจำการแข่งขัน ICC Cricket World Cup 2019 รุ่นนี้ เช่นเดียวกับการร่วมงานกับตำนานวงการคริกเก็ตอย่างคุณ Kevin Pietersen"

อูโบลท์ แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ มีความหลงใหลในเกมกีฬา โดยเป็นแบรนด์นาฬิการายแรกที่ทำงานร่วมกับสภาคริกเก็ตสากล (International Cricket Council หรือ ICC) และเป็นพันธมิตรกับอีเว้นท์กีฬาคริกเก็ตระดับสากลของทางสภา ซึ่งรวมถึงการแข่งขัน ICC Cricket World Cup ฤดูร้อนนี้ที่อังกฤษและเวลส์

นาฬิการุ่น Hublot Classic Fusion Chronograph ICC Cricket World Cup 2019 เป็นนาฬิกาประจำการแข่งขันคริกเก็ตรุ่นที่สองที่อูโบลท์ได้ สร้างขึ้น โดยรุ่นแรกนั้นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเช่นกันสำหรับการแข่งขัน ICC Cricket World Cup 2015 ซึ่งปีนั้นออสเตรเลียเป็นผู้ชนะ

นาฬิการุ่นใหม่นี้เป็นการเฉลิมฉลองกีฬาคริกเก็ต โดยเป็นการสานต่อการรังสรรค์นาฬิกาประจำการแข่งขันคริกเก็ตที่อูโบลท์ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา

นาฬิการุ่นนี้มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงความร่วมมือครั้งนี้ โดยมีการลงสีเทาและสีแดงบริเวณหน้าปัด พร้อมขอบเซรามิกขัดเงาให้ผิวสัมผัสซาติน ตลอดจนสายหนังและสายยาง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีโลโก้ประจำการแข่งขันปีนี้ นอกจากนี้ เข็มนาฬิกาบริเวณเคาน์เตอร์คู่ในส่วนที่บอกนาทีและวินาทีนั้นยังเป็นทรงไม้คริกเก็ตด้วย ส่วนที่ขีดเลข 12 นาฬิกามีการใช้เทคนิค Triple Applique เพื่อให้ภาพเสาไม้ 3 เสาที่มีผู้ตีลูกคุมอยู่ ขณะที่ด้านหลังเป็นแซฟไฟร์ และประดับด้วยโลโก้ประจำการแข่งขัน ICC Cricket World Cup 2019

นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับตัวเรือนนาฬิกาไทเทเนียมขนาด 45mm ขัดเงาให้สัมผัสซาติน โดยใช้กลไก HUB1155 ซึ่งเป็นกลไกการทำงานอัตโนมัติแบบเปลือยหน้าหลัง และมีการบอกวันที่บริเวณขีด 6 นาฬิกา ทั้งนี้ นาฬิการุ่นนี้ผลิตขึ้นเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น

ที่งาน Baselworld 2019 อูโบลท์ยังได้ประกาศเปิดตัวพันธมิตรรายใหม่ประจำแบรนด์ ซึ่งก็คืออดีตกัปตันทีมอังกฤษอย่างคุณ Kevin Pietersen ชายผู้นี้เคยเป็นผู้ตีลูกดาวรุ่งมาแรง ทั้งยังเป็นนักกีฬาคริกเก็ตที่มีความสามารถโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ในรุ่นด้วย คุณ Kevin ลงสนามเทสต์ไปแล้วถึง 104 ครั้ง ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2014 โดยทำคะแนนได้กว่า 8,000 รัน หรือเฉลี่ยรอบละ 47 รันตลอดการลงสนามเทสต์ระดับโลก

อูโบลท์ได้มีส่วนร่วมในกีฬาคริกเก็ตนับตั้งแต่ที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับการแข่งขัน ICC Cricket World Cup 2015 และในวันนี้ ผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิสรายนี้ ยังได้เลือกนักคริกเก็ตระดับตำนานของออสเตรเลียอย่าง Michael Clarke มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้งยังดึงรองกัปตันทีมคริกเก็ตประเภท Limited Over ชาวอินเดียอย่าง Rohit Sharma มาร่วมเป็นพันธมิตรของแบรนด์ โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อูโบลท์ยังได้ประกาศให้ Michael Vaughn อดีตกัปตันทีมคริกเก็ตที่คว้ารางวัลจากการแข่งขัน England Ashes และผู้บรรยายเกมคริกเก็ตระดับโลกมาร่วมเป็นพันธมิตรของแบรนด์ด้วย

ทั้งนี้ อูโบลท์รับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนเครื่องจับเวลาและนาฬิกาอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันคริกเก็ตในช่วงฤดูร้อนนี้ การแข่งขันดังกล่าวจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม ซึ่งจะเป็นการปะทะกันระหว่างทีมเจ้าบ้านผู้นำตารางอย่างอังกฤษกับทีมจากแอฟริกาใต้ และในระหว่างทัวร์นาเมนต์ซึ่งจะใช้เวลาทั้งหมด 6 สัปดาห์ในช่วงฤดูร้อนนี้ ทีมที่ผ่านการเข้ารอบทั้งหมด 10 ทีมจะแข่งขันกันแบบพบกันหมด ส่งผลให้มีการแข่งขันทั้งสิ้น 48 แมทช์ด้วยกัน โดยรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคมที่สนาม Lord's ณ กรุงลอนดอน อันเป็นสนามประลองคริกเก็ตที่โด่งดังที่สุด และอูโบลท์
จะเป็นผู้จับเวลาการแข่งขัน 50 โอเวอร์ในแต่ละแมทช์

คริกเก็ตเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก โดยการแข่งขัน ICC Cricket World Cup 2015 สามารถดึงดูดผู้ชมทั่วโลกได้กว่า 1 พันล้านคน และเมื่อปีที่ผ่านมา ICC ได้เผยแพร่รายงานการวิจัยที่ระบุว่า ผู้คนกว่า 300 ล้านคนมีส่วนร่วมในการแข่งขันคริกเก็ตทั่วโลกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม