Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > วอดก้า เครื่องดื่มที่ต้องมี
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน วอดก้า เครื่องดื่มที่ต้องมี  (อ่าน 3 ครั้ง)
add

วอดก้า เครื่องดื่มที่ต้องมี

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 30 มี.ค. 19, 02:16 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

วอดก้า  เครื่องดื่มที่ต้องมี

        เครื่องดื่มแบรนด์ดังในปัจจุบัน  ล้วนมีวิวัฒนาการมาแบบนับไม่ถ้วน  ผ่านการรังสรรค์จากรุ่นสู่รุ่นเพื่อให้ได้ของดีที่ทุกคนต้องมี  โดยเฉพาะเครื่องดื่ม วอดก้า แบรนด์  Smirnoff  ที่มาการันตีในเรื่องของคุณภาพและการเลือกสรรสิ่งดีๆให้กับนักดื่ม  ที่ว่าดีนั้นเพราะเมื่อครั้งอดีตนั้นผู้ที่จะได้ดื่มนั้นต้องเป็นบุคคลที่มีระดับสูงทางด้านคุณวุฒิตลอดจนในราชสำนักเอง  เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ต้องผ่านการบ่มเพาะด้วยผลิตผลที่ดีเยี่ยมจึงทำให้หลายคนไม่นำมาดื่ม  เพียงเก็ยไว้เป็นที่ระลึกเท่านั้น

        หลายคนคงยังไม่รู้มาก่อนว่าเครื่องดื่มวอดก้า ก็คือ เหล้านั่นล่ะแต่เป็นเหล้าหรือสุราที่มีระดับ  เพราะผ่านกระบวนการคิดค้นรวมทั้งการผลิตที่ละเมียดละไม  ละเอียดลออ คัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐานการผลิตชั้นยอดจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ วอดก้า เป็นที่นิยมมาอย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะยี่ห้อ Smirnoff  นั่นเอง ซึ่งควรค่าแกการจดจำ  ซึ่งมักมีปรากฏให้เห็นในงานเลี้ยง   เครื่องดื่มอีกชื่อหนึ่งซึ่งจะขาดเสียไม่ได้  คือ  ค็อกเทล  ที่มีหลายสูตร  หลากผลไม้นานาชนิดให้ท่านได้เลือกดื่ม  เพื่อสร้างความกระชุ่มกระชวย  ขณะอยู่ในงานเลี้ยงที่ต้องพบปะผู้คนจำนวนมาก  ซึ่งการคิดค้น  สูตรค็อกเทล    นั้นขึ้นอยู่กับว่าชอบทานผลไม้อะไร รสชาติไหน รวมถึงใช้สูตรใดเป็นตัวหลัก ไม่มีสูตรตายตัว  สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามสถานการณ์เฉพาะหน้า  เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติของผลไม้อย่างละมุน  แบบได้อรรถรสที่ดี

       การสร้างสรรค์ค็อกเทลสูตรต่างๆ นั้น  ต้องผ่านการเลือกเฟ้นผลไม้เป็นอย่างดี  เพื่อให้ได้รสชาติของผลไม้เมื่อนำไปผสมกับเครื่องดื่มและผสานกันได้อย่างกลมกล่อม  พร้อมที่จะส่งต่อให้ผู้มาเยือนด้วยความรู้สึกที่ดีนำมาซึ่งการมีมิตรจิตมิตรใจที่ดีต่อกัน   ซึ่งการจัดงานเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้จะใช้เครื่องดื่มแบบใดนั้นควรทราบถึงวัยและจำนวนแขกผู้เข้าร่วมงานด้วย  ซึ่งต้องเลือกให้เหมาะสมกับผู้ที่ดื่มเครื่องดื่ม  เนื่องจากถ้าให้ผู้อาวุโสหรือเด็กๆ ดื่มค็อกเทลด้วย  สูตรค็อกเทล หรือ วอดก้า ที่แรงเกินไปอาจทำให้ผู้เข้าร่วมงานเป็นอันตรายได้  ทั้งยังถือว่า  เป็นการไม่ให้เกียรติสำหรับแขกผู้มาร่วมงานอีกด้วย   เช่น  การใช้สูตรของค็อกเทล  ที่มีส่วนผสมของผักและผลไม้  รวมถึงสูตรที่เป็นมิกซ์แอนด์แมชระหว่างน้ำมัน  ตลอดจนสูตรต่างๆที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ  เพื่อให้มีตัวเลือกในการเลือกดื่มค็อกเทลมากยิ่งขึ้น ทั้งยังทำให้เห็นถึงพลังบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ 

       ทั้งนี้หากใครต้องการที่จะดื่ม  วอดก้า  ควรดื่มของ  Smirnoff   ที่จะช่วยให้ผู้ดื่มมีผิวพรรณที่สดใสผุดผ่อง  เพื่อให้ดื่มง่ายขึ้น  ควรจะรับประทานขณะท้องว่าง  เพราะมันจะไปช่วยขับสารพิษที่อยู่ในร่างกาย  ทั้งยังสร้างผิวขาวเนียนเข้ามาแทนที่  ให้สาวๆได้อวดโฉมได้อย่างสบายใจผิวเต่งตึงจนใครๆ ต้องเหลียวมอง  ส่วนใครที่ชอบทานน้ำผลไม้อาจเลือกเป็นค็อกเทลแทนได้  เพราะมีผลไม้หลายอย่างที่อาจถูกใจคุณเข้าอย่างจัง  ซึ่งพร้อมให้คุณเลือกสรรได้ตามต้องการ  ด้วยความสดใสและการมีพลัง

     วอดก้า ที่นำมาผสมกับผลไม้ที่มีรสชาติเอร็ดอร่อยจนกลายเป็น สูตรค็อกเทล ระดับพรีเมี่ยมนี้ ได้คัดเลือกจากเมล็ดพันธุ์ข้าวสาลีและผลไม้ชั้นยอด เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ดีที่สุด  ในการที่จะเลือกเฟ้นเครื่องดื่มสักชนิดหนึ่งให้กับตนเอง ก็ควรเลือกจากผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเกรดนำเข้าแต่ราคาสบายกระเป๋า  เพราะเมล็ดพันธุ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงลิบลิ่ว  หลังจากนั้นก็นำไปผ่านการผลิตเป็นอันดับแรก   เพื่อให้ทราบถึงความสมบูรณ์ของเมล็ดพันธุ์นั้นๆ  ว่ามีประสิทธิภาพมากน้อยเพียงใด  ในการที่จะผลิตเป็นวอดก้า ซึ่งจะยากกว่าการทำค็อกเทล  เนื่องจากค็อกเทล เพียงนำผลไม้ใส่ลงไปในเครื่องดื่มเท่านั้น  เพียงเท่านี้ก็จะมีค็อกเทลที่ทำง่ายได้เองไว้ทานตลอดไป  ขอแค่รู้จักสูตรค็อกเทล  และทำกินได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องออกไปซื้อของนอกบ้านแล้ว  เพราะความเป็นระดับพรีเมี่ยมจองตัวผลิตภัณฑ์ที่คนนิยมชมชอบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น  ไม่เป็นสองรองใคร  ผสานกับรสชาติที่ละมุนละไม  รอเชื้อเชิญให้คุณได้พบกับคำตอบของความนุ่มละมุนลิ้น ที่ถูกบรรจุลงในขวดด้วยความประณีตสวยงาม  จนทำให้ทุกคนที่ชื่นชอบต้องมีไว้ในครอบครอง  เครื่องดื่มวอดก้า Smirnoff  ที่ใครๆ เห็นเป็นต้องลองลิ้มชิมรสกันเลยทีเดียว


     

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้