หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “10 FIGHT 10” จับซุปตาร์ชายมาชกมวยจริง ครั้งแรกของเมืองไทย  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 เม.ย. 19, 09:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดตัวสุดอลังการ จับซุปตาร์ชายระดับแถวหน้า มาชกมวยจริง ครั้งแรกของเมืองไทย “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” เริ่มชกยกแรก 10 มิถุนายน นี้

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวรายการใหม่ “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” ยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ เป็นปรากฏการณ์ใหม่ๆ ของวงการโทรทัศน์ กับครั้งแรกของเมืองไทยที่นำเอาซุปเปอร์สตาร์ดาราชายระดับแถวหน้า มาชกมวยกันจริง เจ็บจริง บนเวทีมวยอาชีพ! และไม่เคยมีรายการไหนทำมาก่อน ณ ลาน แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชน รวมทั้งแฟนคลับมากมายรอชื่นชมศิลปินที่ชื่อชอบ และผู้คนทั่วไปที่ให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง เชื่อได้ว่ารายการนี้เป็นอีก 1 รายการที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน งานนี้ได้ผู้สนับสนุนหลักอย่าง “GS BATTERY” โดย คุณประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ซึ่งรายการนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด และ คุณชยันต์ จันทวงศาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิต และ บริษัท เจมีดี จำกัด ภายใต้การดูแลของศิลปินคุณภาพอย่าง คุณเจตริน วรรธนะสิน แถมยังได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง คุณกันต์ กันตถาวร มาเป็นส่วนที่จะสร้างสีสันให้น่าติดตามอีกด้วย เชื่อได้ว่ารายการนี้จะเป็นสิ่งใหม่ ตื่นตา ตื่นใจ ที่จะมอบให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน

โดยทางรายการใช้กติกามวยสากลสมัครเล่นทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที เวลาเชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆ บนเวทีมวย จะลุ้นระทึกแค่ไหน เพราะสังเวียนนี้มีแต่คนจริง เจ็บจริง น็อคจริง โดยทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ชกกันเพื่อชิงชัยชนะ ส่วนเรื่องการให้คะแนน นำทีมโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัดต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็เป็นผู้ชนะในแมทซ์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเป็นเข็มขัดแชมป์พร้อมเงินอีก 100,000 บาท! รองชนะยังมีเงินรางวัลปลอมใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ งานนี้ไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน!

นอกจากนักแสดงขึ้นชกทั้ง 20 คนแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือผู้อยู่เบื้องหลังทีมจะแข็งแกร่งแค่ไหนอยู่ที่โค้ชทั้ง 2 คนนี้ White Team (ทีมขาว) นำโดย แมทธิว ดีน เจ้าของค่ายมวยชื่อดังที่สร้างนักชกมาแล้วมากมาย และ Black Team (ทีมดำ) นำโดย อองตวน ปินโต นักมวยรูปหล่อดีกรีระดับแชมป์ บอกได้เลยว่าบนสังเวียนนี้ไม่มีใครยอมใคร! ซึ่งคะแนนชกทีมที่ชนะแต่ละสัปดาห์จะสะสมไปถึงสัปดาห์สุดท้าย เพื่อรวมว่าทีมไหนได้มากกว่าจะเป็น “The Champion”

เปิดตัวคู่แรกบนเวที ก็เล่นเอาสะเทือนทั้งวงการบันเทิง โดยผ่านการวางแผนจากโปรโมเตอร์และโค้ชทั้ง 2 ทีมมาแล้ว ด้วยความสูสีจากสรีระและความแข็งแรง ของ บีม ศรัณยู ประชากริช และ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ถือว่าเป็นคู่เปิดรายการที่สมศักดิ์ศรีจริงๆ ส่วน คู่ที่ 2 จากไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน ทำให้โปรโมเตอร์และโค้ชต้องส่งพวกเขามาขึ้นสังเวียนด้วยกัน ระหว่าง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอกับ แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา คู่ที่ 3 ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่จับตามองเป็นอย่างมาก ทั้งอายุ และรุ่นที่ชก คือ Light heavyweigh (ไลท์ เฮฟวี่เวท) ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดในการชกครั้งนี้ คือ เจสัน ยัง เจอกับ หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร มาถึง คู่ที่ 4 ถือว่าเป็นไฮไลท์ของรายการ เป็นคู่ชกที่แตกต่างกันทั้งอายุและส่วนสูง

และที่สำคัญการชกในครั้งนี้จะเกิดศึกเกาเหลาหรือไม่ต้องรอลุ้น ระหว่าง บอย พิษณุ นิ่มสกุล ที่ต้องมาเจอกับ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว คู่ที่ 5 จากซุปตาร์สายแดนซ์ลีลาเท้าไฟ พักรบบนเวทีเต้น มาซัดกันหมัดต่อหมัดบนสังเวียนมวย ระหว่าง ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ เจอกับ ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน คู่ที่ 6 เป็นคู่ชกที่มีเสียงร่ำลือจากโค้ชทั้งสองว่าเป็นอีกคู่ที่ต้องจับตามอง ระหว่าง ธามไท แพลงศิลป์ เจอกับ โดม เพชรธำรงชัย คู่ที่ 7 ยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้กัน ระหว่าง ดิว ภัทรพล กันตพจน์ เจอกับรุ่นใหญ่ อย่าง แอนดด์รูว์ กรเศก โคร์นิน คู่ที่ 8 ความหล่อ ความแซ่บ ความเฟิร์ม ไม่แพ้กันระหว่าง กวินท์.ดี เจอกับ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน คู่ที่ 9 คู่นี้บอกได้เลยว่ามีลุ้นน็อคบนสังเวียนแน่นอนระหว่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ปะทะเดือด ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ

สำหรับ คู่ชกสุดท้าย ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน เจอกับ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ เรียกได้ว่าเป็นคู่หยุดโลกเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าโปรโมเตอร์ก็น่าจะทำใจกับแมทซ์นี้มาแล้ว นอกจากนี้อาจทำให้สาวๆทั้งประเทศลุ้นติดขอบสังเวียนแน่นอน

ความน่าสนใจของรายการ ทุกคนล้วนแต่ ต่อยจริง เจ็บจริง แพ้จริง ชนะจริง พิสูจน์กันได้บนเวทีเท่านั้น รวมถึงลุ้นไปกับการแข่งขันในรายการ “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” เดือด มัน ให้เต็มที่! เริ่มชกยกแรก วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น !

from https://workpointnews.com/2019/04/05/10-fight-10-จับซุปตาร์ชายมาชกม/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: 10fight10
Tags:  10fight10 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม