หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แรงเกินโด้-เมสซี่! แฟนโหวต 'ซน' ขึ้นปกเกม FIFA 20  (อ่าน 3 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 19, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซน ฮึง-มิน กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้ของท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ได้รับคะแนนโหวตเลือกขึ้นปกเกม FIFA 20 มากที่สุด
ภาพจาก : @SpursOfficial

ดาวยิงโสมขาวทำผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องในซีซั่นนี้ล่าสุดระเบิดฟอร์มฮอตซัดสองประตูเกมไก่เดือยทองบุกพ่ายแมนฯซิตี้ 4-3 ศึก ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมนัดสอง ทำให้รวมผลสองนัดเสมอ 4-4 แต่เป็น”ไก่เดือยทอง” เข้ารอบด้วยกฎอเวย์โกล

จากผลงานผลงานสุดร้อนแรงของซน ฮึง-มิน ทำให้แฟนบอลเทคะแนนเลือกเขาขึ้นปกเกม FIFA 20 ผ่านโพลของ FIFPlay อย่างถล่มทลายแซงบรรดาผู้เล่นซูเปอร์สตาร์คนอื่น ๆ คว้าอันดับ 1 ไปครอง ด้วยคะแนนโหวต 204,000 เสียง

อันดับสองเป็น คริสเตียโน โรนัลโด้ กองหน้ายูเวนตุส 202,691 เสียง ตามมาด้วย ลิโอนล เมสซี่ กัปตันบาร์เซโลน่าที่เข้าป้ายในอันดับสาม

อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยว่าผลโหวตดังกล่าวไม่ได้หมายความว่า ซน ฮึง-มิน จะได้ขึ้นปกเกม FIFA 20 ทันที แต่ผลโหวตนี้จะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการคัดเลือกนักเตะขึ้นปกเกมของทีมงาน EA Sports

ที่มา https://www.thebangkokinsight.com/133325/



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ฟุตบอล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม