หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Huawei Atlas ควบสองรางวัลจาก Red Dot Design Award  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 19, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในการประกวด Red Dot Award Design Competition ของเยอรมนีที่เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้ Huawei Atlas 300 AI Accelerator Card และ Atlas 500 AI Edge Station ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการที่เรียกได้ว่าเข้มงวดที่สุดในวงการออกแบบ จนคว้ารางวัล Red Dot Design Award ด้วยดีไซน์เชิงนวัตกรรมและสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ตระกูล Huawei Atlas ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับโครงสร้างพื้นฐานของ AI ที่มาในดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย

รางวัล Red Dot Award เป็นสัญลักษณ์ที่นานาชาติต่างให้การยอมรับในแง่ความเป็นเลิศในการออกแบบอันเป็นที่สุด จัดโดย Design Zentrum Nordrhein Westfalen ในเมืองเอ็สเซิน เยอรมนี ผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าร่วมการประกวดต้องอยู่ในตลาดมาไม่เกินสองปี โดยผู้ที่ได้รับรางวัลนี้จะคัดเลือกโดยคณะกรรมการนานาชาติ ด้วยดีไซน์เชิงนวัตกรรม ทั้งผลิตภัณฑ์ Huawei Atlas 300 AI Accelerator Card และ Atlas 500 AI Edge Station ได้รับรางวัล Dot Design Award ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลออสการ์ในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ Atlas มาพร้อมกับความอัจฉริยะและสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ลดความร้อนได้โดยไม่ลดทอนคุณภาพของดีไซน์และระบบการทำงาน

ในงาน HUAWEI CONNECT 2018 หัวเว่ยได้เปิดตัวแพลตฟอร์มประมวลผลอัจฉริยะตระกูล Atlas ซึ่งใช้ชิปเซ็ต Huawei Ascend AI ผลิตภัณฑ์ตระกูล Atlas นี้มาในฟอร์มแฟคเตอร์ที่หลากหลาย ทั้งโมดูลตัวเร่ง, การ์ด, AI edge station และอุปกรณ์อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ Atlas ช่วยส่งเสริมหัวเว่ยในการสร้างโครงสร้างพื้นฐาน AI ที่รองรับทุกสถานการณ์สำหรับ Device-Edge-Cloud โดย Atlas 300 AI Accelerator Card รองรับการประมวลผลเชิงอนุมานในศูนย์ข้อมูล ส่วน Atlas 500 AI Edge Station ให้ศักยภาพทาง AI ในส่วนของ Edge

- Atlas 300 AI Accelerator Card มาในฟอร์มแฟคเตอร์แบบ half-height half-length และมีอินเตอร์เฟซตามมาตรฐาน PCIe รองรับการใช้งานในศูนย์ข้อมูลและ Edge Server โดย Accelerator Card นี้รองรับความแม่นยำของข้อมูลหลากหลายรูปแบบ การ์ดหนึ่งตัวจะมีประสิทธิภาพการประมวลผล INT8 ที่ระดับ 16 TOPS ซึ่งจะนำความสามารถในการประมวลผลระดับสูงมาใช้ในกลไกการเรียนรู้ของเครื่องและการประมวลผลเชิงอนุมาน

- Atlas 500 AI Base Station คือผลิตภัณฑ์ Edge ที่มาพร้อมกับศักยภาพการประมวลผลของ AI รองรับการวิเคราะห์วิดีโอระดับ HD 16 ช่องทางในขนาดเท่ากับกล่องทีวีดิจิทัล (set-top-box) ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อรองรับสภาวะที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ -40 ถึง +70 องศาเซลเซียส และสามารถนำไปใช้งานได้ในสถานการณ์ต่าง ๆ ทั้งการคมนาคม การพยาบาล ร้านค้าปลีกอัตโนมัติ และการผลิตแบบอัจฉริยะ

การได้รับรางวัล Red Dot Award เป็นอีกเครื่องพิสูจน์ที่แสดงถึงการยอมรับจากนานาชาติ หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ตระกูล Atlas ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ Tokyo Interop Award และรางวัล China International Industry Fair Award เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ Atlas เป็นส่วนสำคัญของโซลูชั่น AI แบบครบวงจรของหัวเว่ย และจะสร้างอนาคตแห่งปัญญาประดิษฐ์ด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลที่ทรงพลัง และช่วยลูกค้ารับมือกับปัญหาในยุคแห่งปัญญาประดิษฐ์และคลาวด์ โดยเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอัจฉริยะในองค์กรต่าง ๆ

หัวเว่ย ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ค้าไอทีกระแสหลักของโลก โดยมีเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายและผลิตภัณฑ์ไอทีครบวงจร หัวเว่ย สร้างโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่มีสมรรถนะการทำงาน ความเรียบง่าย และประสิทธิภาพชั้นเลิศ เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ ปัจจุบัน 211 องค์กรจาก Fortune Global 500 และ 48 องค์กรใน 100 อันดับแรก ได้เลือกหัวเว่ยเป็นคู่ค้าสำหรับการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การประมวลผลอัจฉริยะของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/hic

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชั่นครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการ โดยมาพร้อมศักยภาพอันโดดเด่นและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในระบบนิเวศ เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในบ้าน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 180,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ.2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวเว่ยได้ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราได้ทาง:
http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190508/2460186-1
คำบรรยายภาพ - Atlas 300 และ Atlas 500 ที่คว้ารางวัลnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม