หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HONOR เผยแนวคิด “Sharp Tech” พร้อมเปิดตัวสมาร์ททีวี “HONOR Vision”  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ค. 19, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

HONOR เผยแนวคิด “Sharp Tech” พร้อมเปิดตัวสมาร์ททีวี “HONOR Vision” สุดล้ำด้วยชิปเซ็ต “Honghu 818” และกล้องป๊อปอัพอัจฉริยะ


HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในเครือ Huawei Consumer Business Group ประกาศเปิดตัวสมาร์ททีวี "HONOR Vision" ที่มาพร้อมชิปเซ็ต "Honghu 818" และกล้องป๊อปอัพอัจฉริยะ ในระหว่างการประชุม Global Mobile Internet Conference (GMIC) ที่นครกว่างโจว ประเทศจีน ในวันที่ 26 กรกฎาคม โดยคุณจอร์จ จ้าว ประธานของ HONOR ได้กล่าวสุนทรพจน์หลักในหัวข้อ "Only the toughest stands in the strongest storm" พร้อมกับเผยแนวคิดใหม่ "Sharp Tech" ที่มีเป้าหมายเพื่อเปิดรับและสำรวจเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างเต็มที่


คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ HONOR กล่าวว่า "ปี 2562 เป็นจุดเริ่มต้นของ 5G เชิงพาณิชย์ในจีน และเป็นจุดเปลี่ยนของอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัจฉริยะ เราเชื่อว่า 5G คือกุญแจสำคัญของยุคดิจิทัล โดยช่วยให้ Internet of Things กลายเป็นความจริง และ HONOR ได้เผยแนวคิด "Sharp Tech" เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์เทคโนโลยี ซึ่งเป็นไปตามพันธกิจการสร้างโลกอัจฉริยะสำหรับคนรุ่นใหม่"


"Sharp Tech" แนวคิดใหม่ในการสร้างสรรค์เทคโนโลยี


HONOR มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก คำว่า "Sharp" สะท้อนถึงลักษณะของคนรุ่นใหม่ที่ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ และแนวคิด "Sharp Tech" ก็ตอกย้ำความปรารถนาของ HONOR ที่จะแสวงหาความสุขจากการสร้างสรรค์นวัตกรรม


ในการกล่าวสุนทรพจน์ คุณจ้าวให้นิยาม "Sharp Tech" ดังนี้


- การเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรมด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยีหลักด้วยตัวเอง
- การตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของผู้บริโภครุ่นใหม่ทั่วโลก
- การสะท้อนความกล้าหาญของคนรุ่นใหม่ ด้วยการท้าทายและแสวงหาสิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง
- การสนับสนุนแนวคิดอินเทอร์เน็ตแบบกระจายศูนย์ (decentralised internet) ด้วยการเปิดกว้าง การสร้างความร่วมมือ และการสร้างสรรค์ร่วมกัน


ชิปเซ็ตอัจฉริยะ "Honghu 818" มอบพลังให้สมาร์ททีวี HONOR Vision ด้วยภาพและเสียงคุณภาพเหนือชั้น


ในระหว่างการประชุม GMIC บริษัทยังได้เปิดตัวชิปเซ็ตแสดงผลอัจฉริยะ "Honghu 818" ซึ่งเป็นนวัตกรรม "Sharp Tech" ใหม่ล่าสุดของ HONOR และเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูลชิปเซ็ต Hisilicon โดยชิปเซ็ต "Honghu 818" ช่วยให้สมาร์ททีวีสามารถแสดงภาพและเสียงด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นและคุณภาพอันเหนือชั้น โดยจะเริ่มวางตลาดในเดือนสิงหาคมนี้ และเปิดโอกาสให้บรรดาผู้ผลิตสามารถซื้อหาได้ นับเป็นการผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมทีวีไปอีกขั้น


1. "Honghu 818" คือชิปเซ็ตแสดงผลอัจฉริยะตัวแรกที่วางจำหน่ายทั่วโลก โดยเป็นผลลัพธ์ของการวิจัยและพัฒนาต่อยอดชิปเซ็ต Hisilicon นานถึง 5 ปี


2. "Honghu 818" มาพร้อมศักยภาพการประมวลผลและแสดงผลอันทรงพลัง โดยมีระบบประมวลผลภาพสุดอัศจรรย์ที่ประกอบด้วย 7 เทคโนโลยีประมวลผลภาพขั้นสูง ได้แก่ Motion Estimate and Motion Compensation (MEMC), High Dynamic Range Imaging (HDR), Super-Resolution (SR), Noise Reduction (NR), Dynamic Contrast Improvement (DCI), Auto Color Management (ACM) และ Local Dimming (LD) นอกจากนี้ ชิปเซ็ต "Honghu 818" ยังช่วยเพิ่มความละเอียดของภาพ คอนทราสต์ และสีสันของจอภาพผ่านอัลกอริทึมมากมาย


3. เทคโนโลยีเสียง Histen ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้ดีที่สุดทั้งในส่วนของซาวด์ฟิลด์ที่กว้างเป็นพิเศษ, การแก้ไขความเพี้ยนของเสียงแบบ transient intermodulation distortion, การปรับจูนเสียง และระบบเบสอัจฉริยะ พร้อมส่งมอบคุณภาพเสียงอันเหนือชั้นเช่นเคยด้วยฮาร์ดแวร์ชั้นนำของอุตสาหกรรม


4. ระบบถอดรหัสมัลติมีเดียอันทรงพลัง รองรับการถอดรหัสวิดีโอจาก 8K30 เฟรม เป็น 4K120 เฟรม และสามารถถอดรหัสภาพความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ซึ่งเหนือกว่าพิกเซลสูงสุดของภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนในตลาดทุกวันนี้ ชิปเซ็ตตัวนี้จึงช่วยให้อุปกรณ์โหลดวิดีโอและภาพได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง


5. หน่วยประมวลผล octa-core รองรับการประมวลผลภาพของสมาร์ททีวีและการใช้งานหลายอย่างพร้อมกัน นอกจากนี้ เทคโนโลยี Motion Estimate and Motion Compensation (MEMC) ยังให้ภาพความละเอียดสูง เสียงคุณภาพเยี่ยม และแยกแยะเสียงพูดระยะไกลได้พร้อมกัน ขณะที่อัตราการใช้แบนด์วิดท์ของหน่วยประมวลผลก็มีประสิทธิภาพมากกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมกว่า 50%


กล้องป๊อปอัพอัจฉริยะ ประสบการณ์ใหม่จากสมาร์ททีวี HONOR Vision


HONOR มีบทบาทสำคัญในการบุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายใต้กลยุทธ์แบรนด์คู่ของ Huawei หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวกล้องเลนส์คู่ Bionic รวมถึงเทคโนโลยี GPU Turbo และ AI บริษัทก็ได้รุกสู่ภาคส่วนใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมทีวี ด้วยการเปิดตัวสมาร์ททีวีรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ต "Honghu 818" มาพร้อมกล้องป๊อปอัพอัจฉริยะที่มีความสามารถในการจดจำใบหน้า เพื่อมอบฟังก์ชันอันทรงพลังและประสบการณ์อันเหนือชั้นให้แก่ผู้ใช้งาน


HONOR Vision จะวางตลาดอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้


เกี่ยวกับ HONOR

HONOR คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว HONOR สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง


https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/c/honorofficial/


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190726/2535747-1
คำบรรยายภาพ - คุณจอร์จ จ้าว กล่าวสุนทรพจน์หลักในการประชุม GMIC ประจำปี 2562
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม