หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ริชคาร์เรนทัล” (Richcars Rental) รุกตลาดธุรกิจเช่ารถระดับไฮเอนด์  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 19, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รองรับทั้งลูกค้ารายบุคคล และองค์กร กับการบริการให้เช่ารถระดับลักซ์ชัวรีแบบครบวงจร เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว พร้อมให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ
ธนารีย์ หงษ์รัตนคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ริชคาร์เรนทัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัท ริชคาร์เรนทัล (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และรถซูเปอร์คาร์ระดับลักซ์ชัวรี ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการรุกตลาดการให้บริการเช่ารถหรู โดยมีผู้ใช้บริการที่หลากหลาย ทั้งรายบุคคล องค์กร บริษัทเอกชน รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐต่าง ๆ โดยมีการเติบโตต่อเนื่อง
“ปัจจุบันความต้องการของลูกค้า และไลฟ์สไตล์ของลูกค้า มีรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีสื่อใหม่ ๆ ที่ส่งผลให้ภาพลักษณ์เป็นเรื่องที่สำคัญ อันเป็นผลทำให้ความต้องการเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่ง “Richcars” ก็ได้เล็งเห็นความต้องการดังกล่าว จึงได้เปิดให้บริการเช่ารถหรูในหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป การจัดกิจกรรมอีเวนท์ต่าง ๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้รถหรูการถ่ายทำโฆษณา หรือแม้แต่การถ่าย พรีเวดดิ้ง ดังนั้นการซื้อรถหรูมาเพียงแค่ใช้ออกงานได้ไม่กี่วันจึงไม่คุ้มค่าในการที่จะต้องผ่อนราคาแพงต่อเดือน แต่หากเปลี่ยนมาใช้บริการเช่าเป็นครั้งคราวแทนนั้น ถือเป็นวิธีการใหม่ที่เป็น Smart choice สำหรับผู้ใช้บริการ ทั้งนี้ บริษัท Richcars ยังมีบริการตามความต้องการของลูกค้าต่างๆ อาทิ การบริการจัดดอกไม้สำหรับถ่าย พรีเวดดิ้ง และ การจัดหาอุปกรณ์ตกแต่งเสริม เป็นต้น
ซึ่งที่ผ่านมาบริษัท Richcars ก็ได้รับเกียรติให้บริการในงานสำคัญต่าง ๆ เช่น งานประชุมปลัดกระทรวง กระทรวงกลาโหม ของประเทศกลุ่มอาเซียน และนอกอาเซียน งานเปิดตัวศูนย์การค้า Bluport Hua Hin และกิจกรรม Fast Charging Challenge ของแบรนด์โทรศัพท์มือถือ OPPO เป็นต้น โดยถือเป็นการการันตีได้ว่า บริษัท Richcars มีความน่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์การให้บริการในทุกรูปแบบ”
การให้บริการของ Richcars จะเน้นจุดเด่น ที่ความสะดวก รวดเร็ว และตรงต่อเวลาเป็นสำคัญ โดยขั้นตอนในการส่งมอบรถนั้นใช้เวลาเพียง 5 นาที และหากลูกค้ามีความต้องการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต หรือเช่ารถซูเปอร์คาร์อย่างเร่งด่วน ก็สามารถนัดหมายเช่ารถแบบกระทันหันล่วงหน้าได้ภายใน 2 ชั่วโมง อีกทั้ง บริษัท Richcar ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการไม่จำกัดระยะทางในการเช่ารถแต่ละครั้ง และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุดทั่วประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องช่วยยืนยันว่าการให้บริการของ บริษัท Richcars นั้น สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีบริการให้เช่ารถสำหรับขับเองแล้ว บริษัทฯ ยังมีการให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับอีกด้วย สำหรับใช้ในโอกาสรับ-ส่ง สนามบิน หรือสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยการให้บริการนี้จะสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
“ทั้งนี้ ค่าใช้จ่ายในการให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และรถซูเปอร์คาร์ของ บริษัท Richcars จะเริ่มต้นที่ 7,900 บาทต่อวัน ซึ่งมีจำนวนรถ รุ่น และประเภทให้เลือกใช้บริการได้อย่างหลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Ferrari 488 Spider, BMW i8, BMW Z4, BMW 3-4-5-7 Series หรือ Mercedes S class เป็นต้น ซึ่งปัจจุบัน แบ่งเป็นกลุ่มลูกค้ารายบุคคล และองค์กร ล่าสุดทางบริษัทได้เพิ่มบริการจัดส่งรถหรูสำหรับให้เช่าทั่วประเทศไทย และที่สำคัญ บริษัท Richcars ยังมีเงื่อนไขการประกันภัยอุบัติเหตุที่ชัดเจน และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการมากที่สุด โดยภายในรถจะไม่มีกล้องสำหรับบันทึกเพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า อีกทั้งทะเบียนรถก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นรถเช่า นอกจากนี้ทาง บริษัท Richcars ยังมีขั้นตอนการดำเนินการเช่าที่ง่ายและรวดเร็ว เพียงใช้บัตรประชาชนหรือใบขับขี่สำหรับยืนยันตัวตน และไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตสำหรับประกันวงเงิน ก็สามารถเช่ารถหรูไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ ได้แล้ว
สำหรับธุรกิจการให้บริการเช่ารถหรู ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องการเสริมสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มความน่าเชื่อถือ รวมถึงต้องการสัมผัสความหรูหรา รักอิสระ ไม่จำเจ และสามารถเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ซึ่งเป็นการให้บริการที่ครบวงจรและตอบโจทย์ในทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง” ธนารีย์ กล่าวในตอนท้าย
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจใช้บริการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.richcarsbangkok.net หรือ www.richcarsthailand.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เช่ารถหรู  ริชคาร์เรนทัล  Richcars Rental 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม