หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์” จับมือ “ไรท์ ทู เพลย์” ชูรางวัลเพื่อสังคม ยกระ  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ส.ค. 19, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ (Property Guru Thailand Property Awards) เวทีเฟ้นหานักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับ “ไรท์ ทู เพลย์” (Right To Play) องค์กรการกุศลจากแคนาดา ที่มุ่งมั่นในการสร้างโอกาสให้แก่เด็ก ๆ ด้อยโอกาสในชุมชนทั่วโลก บนแนวคิด “การสร้างโลกที่ดีและปลอดภัยโดยใช้พลังของกีฬาและการเล่น” ยกระดับคุณค่าเวทีแข่งขันอสังหาริมทรัพย์ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมเปิดตัวโครงการ “Mini Heart” ส่งต่อน้ำใจสู่ค่ายอพยพแม่สอด ประเทศไทย

ไร้ท์ ทู เพลย์ เป็นองค์กรระดับโลกที่ใช้พลังแห่ง “การเล่น” เพื่อพัฒนาการศึกษาและเสริมสร้างพลังให้เด็กด้อยโอกาส ซึ่งช่วยให้เด็ก ๆ ในกว่า 20 ประเทศสร้างทักษะชีวิตที่จำเป็นและอนาคตที่ดีกว่าด้วยการเล่นกีฬาและเกมต่าง ๆ โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2543 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในโตรอนโต ประเทศแคนาดา และมีสำนักงานย่อยทั่วโลก อาทิ แคนาดา เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แอฟริกา เอเชียตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ รวมถึงประเทศไทย มีพนักงาน 600 คน และโค้ชอาสาสมัครกว่า 13,500 คน
สำหรับ มูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ในประเทศไทย ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและนานาชาติกว่า 30 คน ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการกีฬาสูง โดยได้ใช้การเล่นช่วยสอนบทเรียนชีวิตที่สำคัญและช่วยพัฒนาทักษะชีวิตให้แก่เยาวชน เช่น ความเป็นผู้นำ และการทำงานร่วมกัน ยกตัวอย่างเช่น การเล่นฟุตบอลสามารถสอนให้เด็ก ๆ รู้จักการยอมรับผู้อื่นและสันติภาพ

ในปีนี้ ไรท์ ทู เพลย์ ได้ร่วมกำหนดเกณฑ์การตัดสินรางวัลเฟ้นหานักพัฒนาผู้ชนะรางวัลพิเศษด้านสังคมสาขาต่าง ๆ อาทิ ความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) การพัฒนาอย่างยั่งยืน การออกแบบและก่อสร้าง การสร้างชุมชน และสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะ ให้กับ พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ปี 2019 อีกด้วย

กมลภัทร แสงกิจ ผู้จัดการประจำประเทศของ DDproperty เผยว่า "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวข้องโดยตรงกับการอยู่อาศัย หากสังคมเกิดความเจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืนและเป็นรูปธรรม ก็จะส่งผลให้ธุรกิจอสังหาฯ เติบโตอย่างยั่งยืนเช่นกัน การดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนทำได้หลายทาง อาทิ การออกแบบบ้านภายใต้แนวคิดธรรมชาติ การประหยัดพลังงานและลดภาวะโลกร้อน การก่อสร้างโครงการตามแนวรถไฟฟ้าเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ลดทอนชั่วโมงการจราจร รวมไปถึงการช่วยเหลือสังคมที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ไปจนถึงระดับภูมิภาคและระดับประเทศ”

เอ็มม่า เกรย์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดรางวัล พร็อพเพอร์ตี้ กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ กล่าวว่า “ความร่วมมือครั้งนี้เป็นประโยชน์ต่อวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และผู้ประกอบการ ซึ่งนับเป็นการพลิกโฉมเวทีแข่งขันแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ให้ทรงคุณค่ามากยิ่งขึ้น เราเชื่อว่า การสนับสนุนให้มีการประกาศรางวัลเพื่อสังคม จะช่วยเป็นตัวอย่างและทำให้เกิดความเป็นเลิศต่ออุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของไทยโดยรวม”

ด้าน แอมห์ เดอ ลอจห์รีย์ ผู้อำนวยการ ไรท์ ทู เพลย์ ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า “ไรท์ ทู เพลย์ จะสร้างความสัมพันธ์อันยาวนานกับ พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เพื่อร่วมสร้างกิจกรรมที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมตลอดทั้งปี เพื่อสนับสนุนองค์กรเพื่อสังคมของพวกเรา”

นอกจากนั้น ยังได้เปิดตัว โครงการ “มินิ ฮาร์ท” (Mini Heart Project) เพื่อรณรงค์ให้ผู้เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ตแบ่งปันน้ำใจไปสู่ค่ายอพยพแม่สอด ทั้งนี้ ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ตหลายแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดพกพาให้แก่ผู้เข้าพัก โดยรวมอยู่ในค่าห้องพักแล้ว อาทิ ยาสระผม ครีมนวดผม สบู่เหลว ครีมทาผิว หวี ที่โกนหนวด ฯลฯ แต่ผู้เข้าพักส่วนใหญ่มักจะไม่ได้ใช้หรือทิ้งไว้ที่โรงแรม ดังนั้น จะดีกว่าหากได้นำสิ่งเหล่านั้นมาบริจาคให้กับชุมชนแรงงานอพยพที่แม่สอดที่ขาดแคลนและมีความต้องการใช้อย่างมาก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ AsiaPropertyAwards.com และ http://righttoplay.or.th/en/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 ส.ค. 21, 12:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โฮสเทล หลีเป๊ะ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe)


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
โฮสเทล หลีเป๊ะ กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี
เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารมากมายให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างอร่อย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Property Guru Thailand Property Awards)  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม