หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Chain IQ Group แต่งตั้ง Marcel Stalder เป็นซีอีโอคนใหม่  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ย. 19, 07:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คณะกรรมการบริษัท Chain IQ Group มีมติแต่งตั้งนาย Marcel Stalder เข้าดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของบริษัท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 การแต่งตั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ระยะยาว โดยนาย Urs Dogwiler ซีอีโอคนปัจจุบันจะลงจากตำแหน่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562


การแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่นี้เป็นผลจากการวางแผนกลยุทธ์ระยะยาวของคณะกรรมการบริษัท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาทั่วไปประจำปีเมื่อต้นปี 2562 โดยคณะกรรมการและนาย Urs Dogwiler ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันในการทำให้บริษัทบรรลุผลลัพธ์ตามเป้าหมายของการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และการดำเนินงานใหม่ และนี่ก็เป็นเวลาเหมาะสมแล้วที่ Chain IQ จะก้าวสู่ขั้นตอนต่อไป ทางบริษัทจึงต้องขอแสดงความขอบคุณนาย Urs Dogwiler สำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ของเขา การเปลี่ยนตัวซีอีโอในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความทะเยอทะยานของ Chain IQ ที่จะผลักดันการเติบโตและสร้างการรับรู้ในตลาดให้มากขึ้นกว่าเดิม


นาย Urs Dogwiler จะลงจากตำแหน่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 และนาย Marcel Stalder จะเข้ารับตำแหน่งแทนในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ทั้งนี้ นาย Urs Dogwiler มีผลงานในการเพิ่มผลกำไรจากการบริการให้กับบริษัทมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังทำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ของโครงสร้างองค์กรทั่วโลก และประสบความสำเร็จในการแบ่งบริการของ Chain IQ ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จนทำให้ปัจจุบัน Chain IQ เป็นบริษัทด้านการจัดซื้อและให้บริการชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการอยู่ในกว่า 50 ประเทศ โดยมีลูกค้าหลายรายที่เป็นองค์กรชื่อดังจากหลายภาคอุตสาหกรรมในกว่า 20 ประเทศ


นาย Claudio Cisullo ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของ Chain IQ Group กล่าวว่า "Urs Dogwiler ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนและมอบผลงานมากมายให้กับ Chain IQ ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จนทำให้วันนี้ Chain IQ Group มีการจัดวางกลยุทธ์และการดำเนินงานที่ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัล ซึ่งเป็นผลมาจากความสำเร็จของ Urs Dogwiler ในการใช้โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุม และทำให้ Chain IQ เป็นผู้ให้บริการจัดซื้อที่ให้ความสำคัญกับลูกค้า มีความหลากหลาย และคุ้มราคา ผมจึงต้องขอบคุณเขาสำหรับความพยายามอย่างหนักและความมุ่งมั่งที่ยอดเยี่ยมมาตลอด และขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องในอนาคตต่อไป ผมดีใจมากที่ได้เคยทำงานร่วมกับเขา"


นาย Marcel Stalder จะเข้ามาร่วมงานกับ Chain IQ Group หลังย้ายมาจาก EY ที่ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งสุดท้ายในการผู้นำการตลาดในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย นอกจากนี้ยังทำงานเป็นหุ้นส่วนกรรมการผู้จัดการประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของทั้งคณะกรรมการบริหารและกรรมการบริษัทของ EY ประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นาย Marcel Stalder เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง มีเสน่ห์ และให้ความสำคัญกับเป้าหมาย โดยเน้นการวิเคราะห์ การทำงานอย่างเป็นแบบแผน และมีความมั่นใจในตัวเองสูง หลังจากทำงานกับ EY มา 23 ปี ในที่สุดนาย Marcel Stalder ก็ได้ตัดสินใจก้าวสู่บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการและความทะเยอทะยาน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายส่วนตัวของตัวเอง ด้วยความเชี่ยวชาญหลายปีในการพัฒนากลยุทธ์และส่งเสริมการเติบโต ซีอีโอคนใหม่ของ Chain IQ Group จะเข้ามาเร่งความเร็วในด้านการเข้าถึงตลาดอย่างครอบคลุมและสร้างการเติบโตทั่วโลก พร้อมผลักดันนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลบนพื้นฐานของกลยุทธ์การริเริ่มใหม่


นาย Claudio Cisullo กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับการแต่งตั้งนาย Marcel Stalder เขาเป็นผู้ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงและเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์และพัฒนา อีกทั้งยังมีความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์ระดับโลกที่หลากหลาย ประสบการณ์ เครือข่าย และความสามารถที่ล้นเหลือของเขาทำให้ นาย Marcel Stalder เหมาะสมกับบริษัทของเราเป็นอย่างยิ่ง และพร้อมสำหรับการคว้าโอกาสแห่งอนาคต ผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนและแข็งแกร่ง และนำ Chain IQ ขึ้นไปอีกระดับ"


Chain IQ Group | ฝ่ายสื่อสารองค์กร


- รับชมภาพได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com) -


รับชมข่าวประชาสัมพันธ์นี้ในอีกช่องทางหนึ่งได้ที่ chainiq.com/media-releases


Chain IQ เป็นผู้ให้บริการอิสระระดับโลก ซึ่งให้บริการรองรับการจัดซื้อเชิงกลยุทธ์ นโยบาย และเชิงปฎิบัติการแก่ลูกค้า Chain IQ ดำเนินธุรกิจจากสำนักงานสาขาหลักที่ซูริก (สำนักงานใหญ่) นิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบูคาเรสต์ ปัจจุบัน บริษัทให้บริการในกว่า 20 ประเทศ/ดินแดน (รวมถึงจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย)


ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่:
Elisabeth Ehrsam
Head of Public Relations and Public Affairs
Chairman's Office
Chain IQ Group
โทร. +41-44-200-58-35
อีเมล. media@chainiq.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996054/Marcel_Stalder.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม