หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ประกาศกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะยุคใหม่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ +AI  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 19, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พัฒนาอัจฉริยภาพของผลิตภัณฑ์และโซลูชัน ICT เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ ประสบความสำเร็จในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล


ในงาน HUAWEI CONNECT 2019 บริษัทหัวเว่ยได้ประกาศกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะยุคใหม่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ +AI สำหรับองค์กร ได้แก่ สถาปัตยกรรม AI แบบสามชั้นซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Engine AI Turbo, iMaster NCE ระบบจัดการและควบคุมเครือข่ายการขับขี่อัตโนมัติ และ iMaster NAIE แพลตฟอร์ม AI เครือข่ายแพลตฟอร์มแรกของวงการ รวมถึง OceanStor Dorado ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ใช้หน่วยประมวลผล Kunpeng และ Ascend, Huawei OptiXtrans DC908 ระบบเชื่อมศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะระบบแรกของวงการ และอีกมากมาย


ซุน ฝูโหยว รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า "กลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ยุคใหม่ของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ มีชื่อเล่นว่า "123456" ซึ่งหมายความว่าเราตั้งใจสร้าง 1 โลกที่เชื่อมกันด้วยระบบอัจฉริยะ, ให้ความสนใจกับ 2 รูปแบบการบริการ ได้แก่ แคมปัสและศูนย์ข้อมูล, จัดหา 3 ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Intelligent OptiX Network, นำเสนอ 4 ผลิตภัณฑ์เครือข่าย IP อัจฉริยะ ตลอดจนยกระดับเครือข่าย 5G, Wi-Fi 6 และ OceanStor Dorado V6 รวมถึงผลิตภัณฑ์และโซลูชันอื่นๆ ที่พัฒนาโดยหัวเว่ย


"นอกจากทำการศึกษาแบบเจาะลึกแต่ละผลิตภัณฑ์แล้ว หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ ยังผนวกรวมเทคโนโลยีสำคัญๆ ในผลิตภัณฑ์หลายตัว เช่น เครือข่าย IP และเครือข่ายออปติก, 5G และ Wi-Fi 6, IP และการจัดเก็บข้อมูล และ soft/hard SDN นอกจากนี้ การให้ความสำคัญกับแคมปัสและศูนย์ข้อมูลทำให้เราสามารถพัฒนาอัจฉริยภาพในนวัตกรรมของเรา เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันอัจฉริยะยุคใหม่ที่มีความสามารถในการแข่งขัน"


หัวเว่ยเปิดตัวสถาปัตยกรรม AI แบบสามชั้น เพื่อสร้างเครือข่าย IP อัจฉริยะสำหรับยุค AI


นับเป็นครั้งแรกที่หัวเว่ยเปิดตัวสถาปัตยกรรม AI แบบสามชั้นเพื่อสร้างเครือข่าย IP อัจฉริยะ โดยผสานการเชื่อมต่ออัจฉริยะ การปฏิบัติการและบำรุงรักษาอัจฉริยะ และการเรียนรู้อัจฉริยะสำหรับยุค AI สถาปัตยกรรมนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Engine AI Turbo, iMaster NCE ระบบจัดการและควบคุมเครือข่ายการขับขี่อัตโนมัติ และ iMaster NAIE แพลตฟอร์ม AI เครือข่ายแพลตฟอร์มแรกของวงการ โดยบริษัทได้นำศักยภาพของ AI มารวมไว้ในชั้นต่างๆ ของเครือข่าย IP เพื่อเพิ่มอัจฉริยภาพของเครือข่าย IP และเร่งการพัฒนาเครือข่ายเพื่อรองรับการขับขี่อัตโนมัติ


เควิน หู ประธาน Data Communication Product Line ของหัวเว่ย กล่าวว่า "หัวเว่ยจะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์และโซลูชันด้วยการใช้สถาปัตยกรรม AI แบบสามชั้นสำหรับเครือข่าย IP อัจฉริยะ ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Engine AI Turbo, iMaster NCE และ iMaster NAIE เรากำลังพยายามอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพันธมิตรทั่วโลกให้ดีขึ้น รวมถึงเป็นผู้นำในการพัฒนาเครือข่าย IP อัจฉริยะ"


หัวเว่ยเปิดตัว OceanStor Dorado ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ใช้หน่วยประมวลผล Kunpeng และ Ascend


OceanStor Dorado ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชอัจฉริยะรุ่นใหม่ของหัวเว่ย (OceanStor C series) มีความเร็วสูงเพราะใช้หน่วยประมวลผล Kunpeng 920 และ Ascend 310 โดยมีค่า IOPS อยู่ที่ 20 ล้าน และมีเวลาแฝงต่ำไม่ถึง 0.1 ms นอกจากนี้ สถาปัตยกรรม SmartMatrix ที่เชื่อมต่อแบบสมบูรณ์และมีความน่าเชื่อถือสูง ยังรับประกันว่าธุรกิจหลักจะดำเนินไปอย่างราบรื่นแม้ในภาวะที่ระบบควบคุมล้มเหลว ขณะเดียวกัน ความสามารถในการเรียนรู้ของหน่วยประมวลผล Ascend 310 ยังทำให้ค่า cache hit rate ดีขึ้นถึง 50% และการเชื่อมต่อด้วย AI บนระบบคลาวด์ยังทำให้สามารถบริหารจัดการแบบอัจฉริยะครบวงจร ช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลดีขึ้นอย่างต่อเนื่องระหว่างการใช้งาน


ปีเตอร์ โจว รองประธาน IT Product Line และประธาน Intelligent Data and Storage Domain ของหัวเว่ย กล่าวว่า "เทคโนโลยีใหม่อย่าง 5G, AI และ Internet of Things (IoT) ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ก่อให้เกิดข้อมูลจำนวนมหาศาลและการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้การประมวลผลข้อมูลแบบเรียลไทม์มีความจำเป็นอย่างมาก และโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลต้องได้รับการยกระดับเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชอัจฉริยะรุ่นใหม่อย่าง OceanStor Dorado เป็นผลพวงของประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีในด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลช และมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลที่มีคุณค่า"


พร้อมกันนี้ คุณโจวได้ประกาศเปิดตัว Flash Only Plus ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบ UFS (Universal Flash Storage) ซึ่งทำให้การจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชมีราคาถูกลง เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และใช้งานง่ายขึ้น


หัวเว่ยประกาศกลยุทธ์ Intelligent OptiX Network สำหรับองค์กร พร้อมเปิดตัว OptiXtrans DC908 ผลิตภัณฑ์ DCI อัจฉริยะตัวแรกของวงการ


หัวเว่ยประกาศกลยุทธ์ Intelligent OptiX Network สำหรับองค์กร พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สามซีรีส์ ได้แก่ OptiXtrans, OptiXaccess และ OptiXstar เพื่อรองรับศูนย์ข้อมูลแบบออปติกทั้งหมด การส่งข้อมูลแบบออปติกทั้งหมด และแคมปัสแบบออปติกทั้งหมด
]

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190918/2584765-1-a


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190918/2584765-1-b


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190918/2584765-1-c


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190918/2584765-1-d
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.ย. 19, 14:19 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม