หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รับเทรนด์ระดับโลกกับซิซซ์เล่อร์  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 19, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รับเทรนด์ระดับโลกกับซิซซ์เล่อร์ ล่าสุด นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) เอาใจคนรักสุขภาพและห่วงใยสิ่งแวดล้อม จับมือกับ Green Monday เตรียมส่งเมนูใหม่ทำจากพืช 100% ปราศจากเนื้อสัตว์ ในร้านสเต็กเป็นครั้งแรกของไทย ที่นอกจากจะให้รสชาติและรสสัมผัสที่คล้ายเนื้อจริงๆ แล้ว ยังให้คุณค่าทางอาหารมากกว่าอีกด้วย มีให้เลือกถึง 4 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บียอร์น สเต็ก ซอสพริกไทย, ออมนิ สเต็กซอสเห็ด, บียอร์น คาราเมลไลซ์ ออนเนี่ย เบอร์เกอร์ และ บียอร์น ชิลลี่ด็อก เสิร์ฟพร้อมกัน 23 กันยายนนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ คนรักสุขภาพห้ามพลาด...



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: sizzler
Tags:  sizzler 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม