หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวโรงแรมหรูแห่งใหม่ The Fullerton Hotel Sydney ในซิดนีย์  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 19, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

The Fullerton Hotel Sydney ประกาศเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน ณ ใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ของนครซิดนีย์ในวันที่ 18 ตุลาคม โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารที่ทำการไปรษณีย์กลางเก่า (General Post Office) ระดับตำนาน ในย่าน No.1 Martin Place เพื่อนำชีวิตใหม่สู่แลนด์มาร์กใจกลางเมืองที่ทุกคนหลงใหล

การเปิดโรงแรมแห่งใหม่นับเป็นการขยายธุรกิจในต่างประเทศครั้งแรกของเครือ The Fullerton Hotels and Resorts อันเป็นแบรนด์ที่มีหัวใจสำคัญอยู่ที่ย่าน The Fullerton Heritage ริมอ่าวมารีนาเบย์ในสิงคโปร์ ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมระดับรางวัล 2 แห่งด้วยกัน ได้แก่ The Fullerton Hotel Singapore และ The Fullerton Bay Hotel Singapore วิสัยทัศน์ของแบรนด์สำหรับ The Fullerton Hotel Sydney ขนาด 416 ห้องนี้ ก็คือการส่งมอบโรงแรมหรูที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้วยบริการที่อบอุ่นและมีรสนิยมไม่เหมือนใคร

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale ผู้จัดการทั่วไป The Fullerton Hotels and Resorts กล่าวว่า "เราขอเชิญแขกทุกท่านเริ่มการเดินทางอันน่าจดจำที่ลุ่มลึกขึ้น มีสีสันขึ้น และให้รางวัลกับตัวเองมากขึ้น เมื่อคุณเข้าพักในโรงแรมลักชัวรีระดับแลนด์มาร์กที่ไม่เหมือนใครของเรา บนสุดยอดทำเลที่ตั้งที่นำทุกจุดหมายมาสู่ตัวพวกเขา"

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดโรงแรม The Fullerton Hotel Sydney ในอาคารแลนด์มาร์กที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน เรามีเป้าหมายในการให้บริการแขกเข้าพักและผู้มาเยือนอย่างจริงใจและมอบประสบการณ์ไม่รู้ลืม ขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดความงดงามและมรดกอันเก่าแก่ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์กลางเก่าของซิดนีย์ ให้กับผู้ชมที่กว้างขวางขึ้นทั้งในและต่างประเทศ"

คุณหญิงผู้สูงศักดิ์ฟื้นฟูความรุ่งโรจน์ในอดีต

The Fullerton Hotels and Resorts ทุ่มเทให้กับการทำหน้าที่เก็บรักษามรดกอันล้ำค่า โดยมีชื่อเสียงในด้านการอนุร้กษ์ตึกเก่าและเรื่องราวความเป็นมาของตึกเหล่านี้ ประเพณีนี้ยังคงสืบทอดไปถึง The Fullerton Hotel Sydney ซึ่งมีการแบ่งปันมรดกอันรุ่มรวยกับโรงแรมในเครืออย่าง The Fullerton Hotel Singapore ซึ่งก็ตั้งอยู่ในอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าเช่นกัน

อาคารแห่งนี้มีชื่อเสียงในฐานะสถานที่นัดพบ ที่ซึ่งชาวซิดนีย์แต่งชุดหรูเนี้ยบมารอพบคนใต้นาฬิกาเรือนยักษ์ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าที่สร้างเสร็จในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 อาคารดังกล่าวมีอิทธิพลอย่างยิ่งในเมืองนี้ทั้งทางสังคมและวัตถุ โดยในยุคปัจจุบัน ตึกแลนด์มาร์กดังกล่าวยังคงตั้งตระหง่านอยู่ในกลางเมือง ห้อมล้อมด้วยอาคารสถาบันการเงิน ร้านค้าปลีกสินค้าหรู และร้านเสื้อผ้าบูติกไลฟ์สไตล์ ตลอดจนห้องแสดงผลงานศิลปะต่าง ๆ

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale กล่าวว่า "เราหวังที่จะฟื้นคืนสถานที่นัดพบแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ในปี 2019 และต่อ ๆ ไป ด้วยการเชิญชวนแขกและนักเดินทางก้าวเข้ามายังอาคารประวัติศาสตร์ รวมถึงสร้างและแชร์เรื่องราวของพวกเขาเองเกี่ยวกับแลนด์มาร์กและสมบัติแห่งชาติอันเป็นที่รักนี้ เหมือนกับที่พวกเขาเคยทำกับโรงแรมในเครืออย่าง The Fullerton Hotel Singapore"

สำหรับเฟสแรกของงานปรับปรุงและซ่อมแซมส่วนหน้าของอาคารฝั่ง Martin Place และ George Street ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ซึ่งเป็นบทสรุปของโครงการเชื่อมต่อคนท้องถิ่นกับแลนด์มาร์กทางประวัติศาสตร์ของซิดนีย์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญอย่าง Stonemason and Artist ซึ่งมีประสบการณ์การก่อหินสร้างอาคารรวมกัน 334 ปี ได้ลงมือทำความสะอาดด้วยกระบวนการปลอดสารเคมีเป็นเวลารวม 38,000 ชม. เพื่อบูรณะฟื้นฟูส่วนหน้าของอาคารให้กลับมารุ่งโรจน์เหมือนในอดีตอีกครั้ง

คุณ Cavaliere Giovanni Viterale กล่าวสรุปว่า "เรายึดมั่นการอนุรักษ์อาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าของซิดนีย์ไว้สำหรับคนรุ่นหลัง โครงการปรับปรุงอาคารส่วนหน้าที่เป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมนี้เป็นเพียงก้าวแรกของโครงการชุบชีวิตใหม่หลายเฟสที่จะดำเนินต่อเนื่องนับจากงานเปิดตัวนี้"

Fullerton Experiences: ทัวร์มรดกอันสมเกียรติ

นอกเหนือจากโครงการชุบชีวิตใหม่แล้ว The Fullerton Hotel Sydney ยังมีแผนที่จะฉายสปอตไลต์บอกเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของอาคารที่ทำการไปรษณีย์เก่าแห่งนี้ผ่านทาง Fullerton Experiences ซึ่งเป็นโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า โดยมีกิจกรรมและทัวร์มรดกอันสมเกียรติสำหรับทั้งแขกผู้เข้าพักและประชาชนทั่วไป

แขกของโรงแรมและประชาชนทั่วไปสามารถท่องสำรวจประวัติศาสตร์อันน่าตื่นเต้น ผ่านทางทัวร์มรดกที่ย้อนเวลากลับไปถึงยุคปี 1874 โดยจะเริ่มให้บริการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งครูพิเศษจะมาแบ่งปันเรื่องราวที่น่าประทับใจของผู้คนที่เคยทำงานที่อาคารแห่งนี้ ที่ซึ่งเชื่อมต่อซิดนีย์กับโลกภายนอกผ่านทางจดหมาย โทรเลข และการพูดคุยทางโทรศัพท์

ทัวร์มรดกระยะเวลา 90 นาทีนี้ จะเผยให้เห็นงานก่อสร้างด้วยหินที่ซับซ้อน และเปิดเผยความจริงที่น้อยคนจะรู้เกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมานานแล้ว ซึ่งรวมถึงการแกะสลักภาพพรรณนาชีวิตคนเมืองยุคแรกบนถนน Pitt Street ที่เคยจุดประเด็นความขัดแย้งและทำให้ผู้คนออกมาคัดค้าน ซึ่งภาพแกะสลักรูปผู้อำนวยการของการไปรษณีย์ส่งจดหมายเกี้ยวพาราสีหญิงบาร์ รูปนักดาราศาสตร์ขีดตำแหน่งซิดนีย์บนลูกโลผมปสถาปนิกวัยเยาว์เขียนแบบตึก และรูปนักขุดชี้ไปที่แร่ควอตซ์และทองคำด้วยความดีใจ

ทั้งนี้ ทัวร์เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรมจะมีในช่วงเวลา 10.00 น. ทุกวันศุกร์และเสาร์ ขณะที่ประชาชนทั่วไปสามารถร่วมทัวร์ได้ในวันศุกร์และเสาร์ เวลา 11.45 น. ซึ่งแต่ละรอบจะเปิดรับเพียง 15 ท่าน เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การดูแลอย่างทั่วถึง ส่วนการจองตั๋วนั้น แนะนำให้จองผ่านพนักงานบริการแขกโรงแรม หรือทาง fsy.enquiries@fullertonhotels.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม