หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Artyzen Hospitality Group เติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วเอเชีย  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 19, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เตรียมเปิดโรงแรม 7 แห่งในจีนแผ่นใหญ่และสิงคโปร์ภายในปี 2566 ตามเป้าหมายระยะยาวในการขยายธุรกิจทั่วโลก


Artyzen Hospitality Group ผู้บริหารโรงแรมระดับสากลจากฮ่องกง เผยแผนการขยายธุรกิจด้วยการประกาศโครงการก่อสร้างโรงแรม 7 แห่งในจีนแผ่นดินใหญ่และสิงคโปร์ ซึ่งจะเปิดให้บริการภายใน 3 ปีข้างหน้า โดยบริษัทหวังที่จะรุกขยายธุรกิจไปทั่วโลกนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 Artyzen Hospitality Group ก็เติบโตอย่างแข็งแกร่งในฐานะเจ้าของและผู้บริหารโรงแรมหลายแบรนด์ที่มี
คอนเซปต์โดดเด่นและกลมกลืนกับชุมชนเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ได้แก่ Zitan โรงแรมหรูที่เน้นความทันสมัยสไตล์จีน, Artyzen Hotels and Resorts โรงแรมที่คืนชีวิตให้กับมรดกทางวัฒนธรรมในท้องถิ่น และ Artyzen Habitat โรงแรมที่เชื่อมโยงชุมชนกับพื้นที่สาธารณะอย่างลงตัว ปัจจุบันบริษัทบริหารโรงแรม 6 แห่ง และเตรียมเปิดโรงแรม Artyzen Hotel และ Artyzen Habitat อีก 7 แห่งในสิงคโปร์และจีนแผ่นดินใหญ่ ทั้งในย่านเฉียนตันของเซี่ยงไฮ้ ย่านหลินกังของเซี่ยงไฮ้ เมืองอัจฉริยะเถาผู่ของเซี่ยงไฮ้ และเกาะเหิงฉินในจูไห่


คุณร็อบเบิร์ต แวน เดอร์ แมส ประธานบริษัท Artyzen Hospitality Group กล่าวว่า "กลยุทธ์การเติบโตของเราเน้นการพัฒนาโรงแรมในเมืองหน้าด่านและเมืองหลวงที่มีศักยภาพการเติบโตด้านการท่องเที่ยวและธุรกิจ ทำเลที่ตั้งโรงแรมของเรามีความสำคัญเชิงยุทธศาสตร์ เพราะอยู่ใกล้กับย่านการค้าแลนด์มาร์กทางวัฒนธรรม และจุดหมายปลายทางด้านความบันเทิง โรงแรมของเราจะเติมเต็มประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวด้วยที่พักที่ประกอบด้วยงานศิลปะอันสะท้อนถึงวัฒนธรรมของสถานที่นั้นๆ พร้อมพื้นที่ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน และอาหารเลิศรส ทั้งนี้ การเปิดโรงแรม Artyzen Habitat สองแห่งแรกในปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ช่วยผลักดันให้แบรนด์เติบโตอย่างก้าวกระโดด และเรากำลังนำแบรนด์ Artyzen Hotel แห่งแรกมาสู่ตลาด"


Artyzen Hospitality Group กำลังพัฒนาโรงแรม Artyzen Habitat ในเถาผู่และเหิงฉิน นอกจากนั้นยังสร้างโรงแรมอีกสองแห่งในหลินกังและเฉียนตัน ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ใน "ย่านวัฒนธรรม" ของเซี่ยงไฮ้ โดยพร้อมมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ช่วยให้แขกของโรงแรมได้เข้าถึงชุมชนท้องถิ่น


Artyzen ผนึกกำลังกับ Lujiazui Group พัฒนาสองโครงการสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยที่พักอาศัย ศูนย์ประชุม ศูนย์วัฒนธรรม และโรงแรม โดยความร่วมมือครั้งนี้ทำให้บริษัทได้พัฒนากระบวนการธุรกิจและใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า


หลินกังและเฉียนตันเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรือง พร้อมให้นักท่องเที่ยวเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย สำหรับในย่านหลินกังจะมีการสร้างโรงแรม Artyzen Hotel, Artyzen Habitat และศูนย์ประชุมสุดทันสมัยในเขตพัฒนาเมืองใหม่หลินกัง ซึ่งจะกำหนดนิยามใหม่ของเมืองแห่งอนาคตในจีนแผ่นดินใหญ่ และจะก้าวขึ้นเป็นโครงการพัฒนาแบบบูรณาการที่ดีที่สุดในเซี่ยงไฮ้ โดยจะมีการเปิดสวนสนุกอีกหลายแห่ง ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากดิสนีย์แลนด์และเขตการค้าเสรีนำร่องพิเศษหลินกัง


คุณแวน เดอร์ แมส กล่าวว่า "เราพัฒนาโรงแรมสองแห่งในเฉียนตัน ได้แก่ Artyzen NEW BUND 31 และ Artyzen Habitat โดยโรงแรม NEW BUND 31 มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นอาคารอเนกประสงค์ที่ผสานไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ณ ใจกลางย่าน New Bund International Business District อันเป็นย่านการเงินระดับโลกที่โอบล้อมด้วยบ้านเรือน โรงเรียน สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ศูนย์การค้า และศูนย์วัฒนธรรมอันทันสมัย เป้าหมายของเราคือการสร้างพื้นที่แสดงศิลปะภายใต้วิสัยทัศน์ "Green, Grand and Global" ของย่านนี้"


นอกจากนี้ Artyzen Hospitality Group ยังพัฒนาโรงแรมแห่งแรกในสิงคโปร์ นั่นคือ โรงแรม Artyzen Cuscaden Singapore ในทำเลทองบนถนนออร์ชาร์ด โดยจะมีการนำวัฒนธรรมเปอรานากันมาผสมผสานในการออกแบบ ผ่านการร่วมมือกับบริษัทสถาปนิกชั้นนำอย่าง Ong&Ong Pty. Ltd. และบริษัทตกแต่งภายใน Nicholas Graham & Associates

คุณแวน เดอร์ แมส กล่าวว่า "เราจำเป็นต้องร่วมมือกับนักออกแบบและสถาปนิกที่สามารถช่วยให้เราสร้างสรรค์คุณค่าทางวัฒนธรรมและประสบการณ์อันราบรื่นให้แก่แขกของโรงแรม เราเลือกทำงานกับ Ong&Ong และ Nic Graham เพราะทั้งสองบริษัทมีวิสัยทัศน์ร่วมกันกับเราในการสะท้อนวัฒนธรรมและบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์ รวมถึงนำประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเปอรานากันอันรุ่มรวยมาผสานกับองค์ประกอบหลักของอาคาร การตกแต่งภายใน และการบริการของเรา"


คุณแวน เดอร์ แมส กล่าวเสริมว่า บริษัทมีแผนการระยะยาวในการขยายธุรกิจทั่วโลก "เราเชื่อว่าเรามีโอกาสเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการพัฒนาโรงแรมที่เน้นวัฒนธรรมท้องถิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการและความชอบของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้ เราจึงประเมินโอกาสต่างๆ อย่างจริงจัง ทั้งในออสเตรเลีย ญี่ปุ่น มัลดีฟส์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโปรตุเกส เพื่อขยายธุรกิจของเรานอกเหนือจากในเอเชียเรามั่นใจว่าแบรนด์และการดำเนินงานของเราเข้าใจและเข้าถึงวัฒนธรรมที่แต่ละท้องถิ่นต้องการนำเสนอ"


ในอนาคต Artyzen Hospitality Group จะบริหารโรงแรมรวม 13 แห่ง ซึ่งมีห้องพักเกือบ 3,000 ห้อง ในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ มาเก๊า และ
ฮาวาย ซึ่งรวมถึงโรงแรมที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา


หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ


Artyzen Hospitality Group มีโรงแรมที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาหลายแห่ง โดยมีข้อมูลสถานที่และกำหนดการเปิดให้บริการดังต่อไปนี้


. กำหนดการเปิดให้บริการ สถานที่

Artyzen Habitat Qiantan Shanghai ปี2564 เฉียนตัน

Artyzen Habitat Lingang Shanghai ปี2564 หลินกัง

Artyzen Lingang Shanghai ปี2564 หลินกัง

Artyzen Habitat Hengqin Zhuhai ปี2564 เหิงฉิน

Artyzen Habitat Taopu Shanghai ปี2565 เถาผู่

Artyzen Cuscaden Singapore ปี2565 สิงคโปร์

Artyzen NEW BUND 31 Shanghai ปี2566 เฉียนตันรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191021/2616689-1-a
คำบรรยายภาพ - ล็อบบี้ของโรงแรม Artyzen Lingang Shanghai
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม