หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สมาพันธ์เทนนิสฝรั่งเศสวางใจเลือก Wilson Sporting Goods เป็นพันธมิตร  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 19, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สมาพันธ์เทนนิสฝรั่งเศส (FFT) และ Wilson Sporting Goods มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทั้งสององค์กรได้จับมือเป็นพันธมิตรกันในรายการ Roland-Garros และ FFT เป็นเวลา 5 ปี โดยทั้งสองจะทำงานร่วมกันเพื่อยกระดับการรับชมรายการ Roland-Garros ที่ดีขึ้นให้กับแฟน ๆ เทนนิสทั่วโลก รวมถึงเปิดโครงการความร่วมมือด้านเทนนิสในฝรั่งเศส ทั้งนี้ การร่วมมือดังกล่าวถือเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลยุทธ์ของ FFT ในการเลือกพาร์ทเนอร์ที่มีความสร้างสรรค์และมีพลวัตในแวดวงเทนนิส

ภายใต้ข้อตกลงนี้ Wilson(R) จะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนลูกเทนนิสและเอ็นไม้เทนนิสอย่างเป็นทางการในรายการ Roland-Garros โดย Wilson จะรับหน้าที่จัดหาลูกเทนนิสคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อคอร์ทดินอันเลื่องชื่อของรายการ Roland-Garros โดยเฉพาะ ซึ่งลูกเทนนิสชนิดใหม่นี้จะถูกใช้ในการแข่งขันทุกแมทช์ของรายการ Roland-Garros และการแข่งขันพรีทัวร์นาเมนต์ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในปี 2563 นอกจากนี้ Wilson ยังได้ยกทีมขึ้นเอ็นที่มีชื่อเสียงในระดับโลกมาให้บริการระดับเฟิร์สคลาสแก่นักเทนนิสทุกคนตลอดการแข่งขันอีกด้วย

นอกเหนือจากการเตรียมอุปกรณ์ให้กับการแข่งขันแล้ว Wilson และ FFT ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมภายใต้การร่วมกันของทั้งสองแบรนด์ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสานรวมความสวยงามเข้ากับศักยภาพที่ทรงพลัง ไม่ว่าจะเป็นลูกเทนนิส ไม้เทนนิส เอ็น กระเป๋าเทนนิส และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งนี้ แฟนเทนนิสทุกท่านจะได้มีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Wilson/Roland-Garros ในช่วงการแข่งขัน Parisian Grand Slam รวมถึงช่องทางออนไลน์ในร้านอี-บูติก Roland-Garros และทางเครือข่ายร้านค้าของ Wilson ทั่วโลกตั้งแต่เดือนมกราคม 2563 เป็นต้นไป

ในระหว่างการแข่งขัน Wilson จะเปิดร้านค้าที่จะมามอบประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งลูกค้าของ Roland-Garros จะสามารถรับชมข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ได้เพิ่มเติม รวมถึงวิสัยทัศน์ที่มีต่อวงการเทนนิสในอนาคต อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เทนนิสหลากคอลเลคชันจาก Wilson นอกจากนี้ Wilson ยังได้เตรียมอุปกรณ์เพื่อคอเทนนิสสำหรับใช้ในกิจกรรมเทนนิสที่จะจัดขึ้นที่ Ten 'Up ของ FFT ด้วย

นอกจากความร่วมมือในรายการ Roland-Garros แล้ว Wilson และ FFT ยังจะร่วมมือกันเพื่อพัฒนาหนทางในการขยายกลุ่มผู้ชมของรายการ Roland-Garros ไปทั่วโลกผ่านการกระตุ้นทั้งทางดิจิทัลและประสบการณ์ตรง รวมถึงการกระตุ้นผ่านคอนเทนต์ของความร่วมมือต่าง ๆ

ขณะเดียวกัน Wilson ยังจะเข้าไปเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ FFT และเป็นผู้สนับสนุนลูกเทนนิสในการแข่งขัน French national championships อีกทั้งยังเข้าร่วมในโปรแกรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ "Raquettes FFT," "Fete du Tennis," "Tennis a l'ecole," Galaxie Tennis, "classement tennis," และ "Tournois Multi-Chances" (TMC).

Bernard Giudicelli ประธานสมาพันธ์เทนนิสฝรั่งเศส กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Wilson เข้าเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Roland-Garros และสมาพันธ์เทนนิสฝรั่งเศส ความร่วมมือระยะยาวครั้งนี้ตั้งอยู่บนการแบ่งปันคุณค่าทั้งด้านศักยภาพและนวัตกรรม การทำข้อตกลงกับ Wilson ซึ่งเป็นแบรนด์ชื่อดังระดับโลก จะทำให้รายการ Roland-Garros เป็นที่รู้จักในระดับโลกมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวฝรั่งเศสหันมาเล่นกีฬาเทนนิสกันมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นอนาคตของวงการ"

"การเป็นพันธมิตรกับ FFT นั้นน่าตื่นเต้นมากสำหรับ Wilson" Hans-Martin Reh ผู้จัดการทั่วไปของ Wilson Racquet Sports กล่าว "เรามีความหลงใหลและความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การเล่นเทนนิสบนคอร์ทดินที่ยอดเยี่ยมให้กับนักกีฬาทุกท่านตามภารกิจของ FFT และด้วยเหตุนี้ การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จึงเป็นความร่วมมือที่ก่อให้เหตุผลประโยชน์โดยแท้ ในฐานะแบรนด์ที่เน้นในด้านนวัตกรรมและการออกแบบซึ่งมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนวงการเทนนิส เรารู้สึกตื่นเต้นกับแนวทางของ FFT ในการทำให้การแข่งขัน Roland-Garros เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก"

เกี่ยวกับ Roland-Garros
Roland-Garros เป็นรายการแข่งขันกีฬาอันทรงเกียรติที่ไม่ควรพลาดในสายตาของคอกีฬาและบุคคลทั่วไป โดยในการแข่งขันปี 2562 รายการนี้สามารถดึงดูดผู้ชมได้กว่า 520,000 คน และมีการถ่ายทอดการแข่งขันใน 222 ประเทศทั่วโลก อันเป็นการตอกย้ำถึงฐานะการเป็นรายการแข่งขันกีฬาระดับเฟิร์สคลาส ด้วยการจัดงานโดยสมาพันธ์เทนนิสฝรั่งเศส รายการ Roland-Garros เป็นการแข่งขันแกรนสแลมเพียงรายการเดียวที่เล่นกับบนคอร์ทดิน ซึ่งเป็นสนามที่เก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการเทนนิส

เกี่ยวกับ Wilson Sporting Goods
Wilson Sporting Goods Co. มีสำนักงานตั้งอยู่ในชิคาโก และเป็นบริษัทในเครือของ Amer Sports ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาและชุดกีฬาคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก โดยมีแบรนด์ Wilson เป็นแบรนด์มีชื่อเสียงในฐานะผู้นำโลกด้านเทนนิสที่ใช้มุมมองของผู้เล่นในการพัฒนาสินค้าซึ่งช่วยผลักดันให้อุปกรณ์เทนนิสมีคุณภาพก้าวไกลขึ้นกว่าเดิม และด้วยความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ซึ่งเปิดทางให้นักกีฬาทุกระดับชั้นสามารถแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด ทำให้ Wilson ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์กีฬา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม