หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: QAD รั้งอันดับ Top 100 ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับโลก 2 ปีซ้อนด้าน Food Logistics  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ธ.ค. 19, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท คิวเอดี หรือ QAD Inc. (Nasdaq: QADA) (Nasdaq: QADB) ผู้ให้บริการ Cloud ERP ซอฟต์แวร์ สำหรับระบบบริหาร จัดการ ในภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอุตสาหกรรมการผลิตระดับโลก ได้ประกาศว่า นิตยสาร Food Logistic โดย AC Business Media ในสหรัฐอเมริกา จัดอันดับให้บริษัท QAD เป็น 1 ใน 100 บริษัทที่ได้รับการคัดเลือกในปี 2562 และต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 ในการจัดอันดับองค์กรแห่งปีให้กับผู้ให้บริการซอฟแวร์และเทคโนโลยี ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก“การใช้ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยผ่านการใช้งานเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการตรวจสอบอุณหภูมิของอาหารหรือ WMS หรือแม้กระทั่งการจัดการคลังอาหารในโรงงาน” Mr. John R. Yuva บรรณาธิการของ Food Logistics และฝ่ายบริหาร Supply & Demand Chain.กล่าว “ความโปร่งใสและความปลอดภัยของ Food supply chain ทั่วโลก จะไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากนวัตกรรมด้านซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี ซึ่งผู้ที่ถูกเสนอชื่อใน FL100+ จะช่วยผลักดันและขับเคลื่อน Supply chain ให้เป็นไปตามกฏระเบียบและนำไปสู่การใช้งานที่เกิดประโยชน์แก่ทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นจากเกษตรกรไปสู่ผู้ผลิตอาหาร และจากผู้ผลิตอาหารไปสู่ผู้บริโภค”จากโรงงานผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มกว่า 500 แห่งใน 85 ประเทศทั่วโลก QAD ได้พิสูจน์แล้วว่า การประยุกต์ใช้งาน ERP (Enterprise resource planning ) ในโรงงานอาหารและเครื่องดื่มนั้นมีประสิทธิภาพจริง นอกจากนี้ QAD ยังได้มีส่วนร่วมในการพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลกในหลายสาขา และทำงานร่วมกับลูกค้าที่เป็นหนึ่งในการพัฒนาอุตสาหกรรมกลุ่มนี้ด้วย ดังนั้นความรู้และประสบการณ์ของ QAD DynaSys Demand and Supply Chain Planning (DSCP) รวมทั้งโซลูชั่นของ QAD DynaSys Demand and Supply Chain Planning (DSCP) ซึ่งจะช่วยในกระบวนการผลิตของกลุ่มผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด ท่ามกลางความท้าทายในตลาดโลกปัจจุบัน
“QAD รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในหลายๆบริษัท ที่สร้างสรรค์ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มอีกครั้งในปีนี้” ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่มของ QAD, Mr. Stephen Dombroski กล่าว “ขณะนี้เป็นช่วงเวลาที่ซับซ้อนและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงสูง ดังนั้นการใช้กลยุทธ์แบบเดิมอาจจะไม่สามารถรับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มได้ โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีมาใช้ พร้อมๆไปกับการตั้งรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว แอปพลิเคชั่น QAD Adaptive ERP จึงเป็นซอฟต์แวร์ ERP ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด”
บริษัทที่มีชื่อผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีชั้นนำ FL100+ Top Software and Technology Providers ปี 2562 จะได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับเดือนพฤศจิกายน / ธันวาคม 2562 ของ Food Logistics รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ www.foodlogistics.com

เกี่ยวกับ Food Logistics
Food Logistics โดย AC Business Media สื่อเพื่อธุรกิจ ที่นำเสนอเนื้อหาที่ตรงเป้าหมายและการส่งเสริมการขายแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจในรูปแบบของ B2B ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก พอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายของ บริษัทฯ ให้บริการด้านการขนส่งโลจิสติกส์ซัพพลายเชนและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วยการเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์และ โซเชียลมีเดีย
ทั้งนี้ Food Logistic ได้จัดโครงการมอบรางวัลประจำปีเป็นการยกย่องบุคคลและผู้นำองค์กรในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของบริษัทผู้ให้บริการ ซอฟแวร์และเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท QAD คือ 1 ใน 100 บริษัทที่ได้รับการคัดเลือกในปี 2562 นี้

สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการโซลูชนระบบ QAD Adaptive ERP สามารถติดต่อทีมงาน QAD ประเทศไทย
ได้ที่โทร: 02-202-9369 หรืออีเมล: cbd@qad.com
ข้อมูลเพิ่มเติม www.qad.com


เกี่ยวกับบริษัท QAD Inc.
QAD Inc. เป็นผู้นำในการให้บริการซอฟแวร์ Enterprise Resource Planning หรือ ERP บนระบบ Cloud สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP สนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรโดยรวม ทั้ง ด้านการผลิต ซัพพลายเชน การเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ และการวางแผนทรัพยากรในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเน้นในภาคอุตสาหกรรมการผลิตโดยเฉพาะ ได้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive), อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Customer Products), อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage), อุตสาหกรรมสินค้าเทคโนโลยี (High-tech), อุตสาหกรรมหนัก (Industrial) และอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การแพทย์ ชีวเวชศาสตร์ (Life Sciences)
ด้วยความสามารถของ QAD Adaptive แอปพลิเคชัน ประกอบไปด้วย ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการคุณภาพ, ซอฟต์แวร์การบริหารซัพพลายเชน, ซอฟต์แวร์ด้านการบริหารการขนส่งและโลจิสติกส์ และความสามารถในการทำงานร่วมกันในระหว่างองค์กร (B2B) อย่างรวดเร็ว ว่องไว และ มีประสิทธิภาพ (Rapid /Agile/ Effective)
บริษัท QAD ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 โดย แพม ลอปเกอร์ ในฐานะผู้ออกแบบและติดตั้งซอฟต์แวร์ ERP ที่ครบวงจร บริษัท QAD มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตา บาบาร่า ในรัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสาขาอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลก รวมทั้งสาขาในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมา 30 ปี ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 100 ประเทศทั่วโลก QAD มุ่งมั่นที่จะพัฒนาซอฟต์แวร์ ERP เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

"QAD" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ QAD Inc. ผลิตภัณฑ์หรือชื่อ บริษัท อื่นทั้งหมดในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ฝ่ายประสานงานสื่อ
บริษัท QAD (Thailand) Ltd.
จีรชญา อัคนิพัชร
โทร.02-202-9306 / email : cka@qad.com
หรือ
QAD Inc.
Scott Matulis
Public Relations
Tel: 818-451-8918
publicrelations@qad.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ธ.ค. 19, 14:20 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อสังหาฯ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม