หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปของขวัญดีไซน์ไทย  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ธ.ค. 19, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“มหานคร” แบรนด์สินค้าที่ระลึก จาก คิง เพาเวอร์ เผยไอเท็มสุดชิค จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยที่คนไทยคุ้นเคย ใส่ไอเดีย เพิ่มการดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย เพื่อส่งมอบในโอกาสพิเศษ พร้อมกิจกรรมฉลองคริสต์มาส “มาหาความสุข มหานคร” ระหว่างวันที่ 24-30 ธันวาคมนี้ ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร

เพื่อร่วมเป็นเวทีสนับสนุน ส่งเสริม และประชาสัมพันธ์สินค้าไทยให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งใน และต่างประเทศ สินค้าที่ระลึกแบรนด์ “มหานคร” จึงเผยไอเท็มสุดชิค โดยไอเดียการนำเสนอสินค้าของคอลเลคชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากการแสดงถึงความมีอัตลักษณ์ความเป็นไทย เป็นสิ่งที่คนไทยคุ้นเคย เพื่อร่วมสืบสานและอนุรักษ์ความเป็นไทยให้อยู่คู่คนไทย ผ่านการดีไซน์ที่มีความร่วมสมัยอย่างมีสไตล์ ได้แก่

ชุดแก้วและจานชาม ลายพัดจักสานไม้ไผ่ ลายไข่ดาว และ ลายใบตอง ที่หวนให้นึกถึงวิถีชีวิตชนบทที่มีการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย แต่ถูกนำมาออกแบบใหม่ให้ดูทันสมัยสามารถหยิบนำไปใช้อย่างมีสไตล์ได้ในทุกครัวเรือน

หมอนและกระเป๋าใส่เศษสตางค์ ลายเหรียญบาทสีเงินและเหรียญสองบาทสีทอง ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติคงได้มีโอกาสใช้และสัมผัสกันอย่างคุ้นเคย ก็ถูกเลือกนำมาผลิตเป็นลวดลายของหมอนที่มีความนุ่ม น่าหนุน น่ากอด รวมไปถึงกระเป๋าใส่เศษสตางค์ มีให้เลือกกันสองสี สีเงินและสีทอง

กระเป๋าครัชลายสมุดไทย ที่ในวัยเด็กของใครหลายๆ คนน่าจะได้มีโอกาสใช้สมุดเรียนที่มีลายหน้าปกบ่งบอกถึงลายไทยได้อย่างชัดเจน จึงไม่พลาดที่จะนำมาผลิตเป็นกระเป๋าครัชสุดชิค ที่ม่ว่าจะเป็นผู้หญิงวัยไหนก็สามารถหยิบมาใช้ได้อย่างมีสไตล์

สินค้ากระเป๋าถือสีดำสกรีนลายกระจกสีของสถานีหัวลำโพง ซึ่งเป็นผลงานถ่ายภาพของช่างภาพวินมอเตอร์ไซต์ชื่อดัง พิชัย แก้ววิชิต รวมถึงกระเป๋าผ้าสีกรมกับลายหลังคาวัดไทยสีเหลืองทอง ที่สามารถคล้องมือไว้แล้วพาความเป็นไทยไปได้ทุกที่

และที่น่าสนใจตอบโจทย์เรื่องแวดล้อม คือ กระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุ Zero Waste โดยนำมาจากถุงปูนที่ใช้แล้ว นำมาดีไซน์ใหม่ให้มีความร่วมสมัย คงทน สวยงาม น่าจับจองเป็นเจ้าของยิ่งนัก

นอกจากสินค้าที่ระลึกสะท้อนอัตลักษณ์ไทยภายใต้แบรนด์ “มหานคร” แล้ว ล่าสุด คิง เพาเวอร์ มหานคร ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวของไทย พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ตอบโจทย์ประสบการณ์ท่องเที่ยวทุกมิติแบบ 360 องศา จัดกิจกรรม “มาหาความสุข มหานคร” รวบรวมความสุขแบบชิม พร้อมชิล ที่คุ้มค่าสุดพิเศษแห่งปีต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ และความสุขแรกที่สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่บริเวณหน้าอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร คือ การได้สัมผัสบรรยากาศของต้นคริสต์มาสแบบ “ไทยสไตล์” ผ่านความคิดสร้างสรรค์ สะท้อนอัตลักษณ์ไทย ให้บรรยากาศความสนุกสนาน สอดคล้องกับพฤติกรรมการท่องเที่ยวที่ไร้ขีดจำกัด กับศิลปะสมัยใหม่แบบประยุกต์ (Thai Style Experience) เพื่อสร้างความทรงจำ เรื่องราวเล่าขาน ผ่านภาพถ่ายและเรื่องเล่าบนโลกออนไลน์ที่ทุกคนพร้อมจะแชร์ประสบการณ์แห่งความสุข เปิดประสบการณ์ให้ชีวิตไม่หยุดเดินทางตามแนวคิด “Life Beyond Boundaries” เพราะเราเชื่อว่าทุกการเดินทางจะทำให้เราไม่อยู่ที่เดิม โดยจะมีการแสดงแสง เสียง เพื่อความเพลิดเพลิน ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2563

พิเศษ! ระหว่างวันที่ 24 – 31 ธันวาคมนี้ ในช่วงเวลา 16:00-19:00 น. พบการแสดงพิเศษจากอักษรา คิง เพาเวอร์ พร้อมการแจกบัตรเข้าชมฟรี มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าและรูฟท๊อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ชมความงดงามของวิวทิวทัศน์รอบกรุงเทพมหานครบนความสูง 314 เมตร

นอกจากนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ยังมอบความพิเศษในค่ำคืนวัน คริสต์มาสกับเมนูอาหารค่ำสุดพิเศษ “Christmas Eve Dinner” กับเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส ในราคาเพียง 3,200++ บาท/ท่าน* ประกอบไปด้วยเมนู อาทิ เทอร์รีนฟัวกราส์สไตล์ฝรั่งเศส ล็อบสเตอร์อบเนย พาสต้าสอดไส้สันคอหมู เนื้อซี่โครงตุ๋น 48 ชั่วโมง และช็อกโกแลตมูส โดยให้บริการทั้งสิ้น 2 รอบด้วยกัน ได้แก่รอบเย็น (Sunset Dinner) เวลา 17:00-20:00 และรอบค่ำเวลา 21:00-01:30 น. รวมทั้งเมนูอาหารต้อนรับเช้าวันคริสต์มาสกับ “Christmas Brunch” เมนูอาหารมื้อสาย 5 คอร์ส ในราคาเพียง 2,900++ บาท/ท่าน* โดยให้บริการในเวลา 11:00-15:30 น. พร้อมเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ แบบไม่จำกัด เมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา 1,900++ บาท/ท่าน* สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ http://go.eventpop.me/ChristmasEve

เลือกซื้อสินค้าดีไซน์ไทย สุดชิค “มหานคร” ได้ที่ มหานครช้อป คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, มหานคร, ศรีวารี, พัทยา และภูเก็ต หรือ ผ่านช่องทาง IG: @Mahanakhonshop_bkk และ FB: Manahakhonshop_bkk พร้อมร่วมกิจกรรมความสุข “มาหาความสุข มหานคร” ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2563 ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร

from https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_3228084
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คิง เพาเวอร์  KINGPOWER  มหานคร  มาหาความสุข มหานคร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม