หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แมนเชสเตอร์ซิตี้ จับมือเป็นพันธมิตรกับ Midea แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ม.ค. 20, 07:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


แมนเชสเตอร์ซิตี้ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรระดับโลกครั้งใหม่กับ Midea ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก

Omar Berrada ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ให้การต้อนรับ Midea เข้าสู่ครอบครัว "เรือใบสีฟ้า" พร้อมกล่าวว่า "ในขณะที่เราเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Midea ซึ่งมีเป้าหมายและผลงานที่สร้างความประทับใจให้กับเราอย่างมาก การเป็นพันธมิตรกับองค์กรที่มีปรัชญาและความมุ่างมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกันนั้น นับว่ามีความสำคัญสำหรับเรา และเราตื่นเต้นที่ได้เห็นความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้น"

Midea จะปรากฏอยู่รอบสนามกีฬาเอติฮัดในวันที่มีการแข่งขันนัดสำคัญตลอดหลายเดือนข้างหน้านี้ ผ่านการทำกิจกรรมทางการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก นอกจากนี้ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยังวางแผนที่จะพัฒนาแคมเปญดิจิทัลที่แปลกใหม่และก้าวล้ำสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล 2019/2020

Brando Brandstaeter หัวหน้าฝ่ายแบรนด์และการสื่อสาร แผนกธุรกิจต่างประเทศของ Midea แสดงความเห็นในโอกาสนี้ว่า "Midea อาจเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้บริโภคทั่วโลกเพิ่งเริ่มรู้จัก ซึ่งเราคาดหวังว่าการร่วมมือกับแมนซิตี้จะทำให้เราเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว Midea เป็นแบรนด์ใหญ่ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก เรามองหาพาร์ทเนอร์ที่ใช่ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และเราตื่นเต้นที่พบว่าเราเข้ากันได้อย่างลงตัวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเป็นองค์กรที่มีปรัชญาเหมือนกับเราในการไปให้ไกลกว่าและเหนือกว่าความคาดหวังของแฟน ๆ Midea คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญ พร้อมใช้แนวทางในการแก้ปัญหา เพราะเราเชื่อในการมอบโซลูชั่นที่เป็นมิตร ตอบโจทย์การใช้งาน แต่ขณะเดียวกันก็สร้างความแปลกใจให้กับผู้บริโภคได้ ขณะที่แมนซิตี้นั้น ไม่เพียงมอบความสนุกสนานจากเกมฟุตบอลที่ตื่นเต้นเร้าใจตลอด 90 นาทีบนสนามเท่านั้น แต่ยังให้อะไรที่มากกว่าแก่แฟน ๆ เรายึดถือค่านิยมเดียวกัน นั่นคือ ไม่ใช่แค่ชนะ แต่ต้องชนะอย่างมีความหมาย เราเชื่อมั่นว่า การประสานพลังกันระหว่างสองแบรนด์จะนำเราทั้งสองก้าวไปสู่ระดับใหม่ได้อย่างแท้จริง"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Emily Oliver, Emily.Oliver@cityfootball.com, +44 7720 342 124
Brando Brandstaeter, Brando.Brandstaeter@Midea.com, +86 186 8822 8676

เกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นสโมสรพรีเมียร์ลีกของอังกฤษที่ก่อตั้งในปี 1880 ในชื่อเดิมว่าเซนต์มากส์ (เวสต์กอร์ตัน) ก่อนเปลี่ยนชื่อเป็นสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 1894 และตั้งแต่นั้นมาก็ได้ครองถ้วยรางวัลชนะเลิศยูโรเปียนคัพ ครองตำแหน่งชนะเลิศในลีก 6 ครั้ง รวมถึงพรีเมียร์ลีก 4 สมัย (ปี 2012, 2014, 2018, 2019) และเอฟเอคัพ 6 ครั้ง สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นหนึ่งในแปดทีมที่รวมกันเป็นซิตี้ฟุตบอลกรุ๊ป (City Football Group) และมีสโมสรฟุตบอลนิวยอร์กซิตี้และสโมสรฟุตบอลเมลเบิร์นซิตี้เป็นสโมสรพี่น้อง

ทางสโมสรลงเล่นในลีกของประเทศและยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ภายใต้การคุมทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอลา หนึ่งในผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในวงการลูกหนังโลก โดยมีสนามเหย้าคือสนามกีฬาเอติฮัดขนาด 55,000 ที่นั่งมาตั้งแต่ปี 2003 ทุกวันนี้สนามกีฬาแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางเฮติฮัด แคมปัส ในอาณาบริเวณที่กว้างขึ้น ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของซิตี้ฟุตบอลอะคาเดมี สถานที่ฝึกอบรมและพัฒนาเยาวชนที่ตั้งอยู่ใจกลางอีสต์แมนเชสเตอร์ ทั้งนี้ ซิตี้ฟุตบอลอะคาเดมี มีสนามกีฬาขนาด 7,000 ที่นั่ง และยังเป็นสถานที่ฝึกซ้อมประจำวันของสโมสรฟุตบอลหญิงแมนเชสเตอร์ซิตี้ และเอลีท ดีเวลอปเมนท์ สควอด ตลอดจนเป็นสนามเหย้าของทีมเหล่านี้ด้วย

เกี่ยวกับ Midea & Midea Group

Midea เป็นแบรนด์หนึ่งในกว่า 10 แบรนด์ที่อยู่ในเครือธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของ Midea Group ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำระดับโลก โดยติดอันดับที่ 312 ในทำเนียบ Global Fortune 500 ประจำปี 2019 ธุรกิจของ Midea Group ไม่ได้มีแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แต่ยังประกอบไปด้วยธุรกิจหลัก เช่น HVAC, robotics and automation, smart home และ IoT ตลอดจน smart logistics และชิ้นส่วนประกอบ ธุรกิจทั้งหมดของ Midea Group มุ่งมั่นสู่เป้าหมายหนึ่งเดียวกัน นั่นคือการทำให้เทคโนโลยีมีความเป็นมนุษย์ หรือ #HumanizingTechnology

Midea เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก [1] เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 ของโลก [2] ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่อันดับ 1 ของโลก [3] และแบรนด์เครื่องครัวขนาดเล็กอันดับ 1 ของโลก [4]

Midea มีฐานการผลิต 34 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานมากกว่า 150,000 คนในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งทำรายได้ต่อปีมากกว่า 3.95 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2018 นอกจากนี้ Midea ยังมีศูนย์นวัตกรรม 28 แห่งทั่วโลก ซึ่งความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อการวิจัยและพัฒนาได้นำมาซึ่งการจดสิทธิบัตรมากกว่า 50,000 รายการจนถึงปัจจุบัน

https://www.midea-group.com/Our-Businesses/home-appliances/midea
https://www.midea-group.com/NewsRoom/News/ManchesterCityPartnership

[1] "Midea – World's No.1 Consumer Appliances Producer"
ที่มา: Euromonitor International Limited; Consumer Appliances 20ed, per consumer appliance defined to include production of dishwashers/ refrigeration appliance/ home laundry appliances/ large cooking appliance/ microwaves/ air conditioners, producer volume in units, 2019 data.

[2] "Midea – World's No.1 Air Treatment Brand"
ที่มา: Euromonitor International Limited; Consumer Appliances 20ed retail volume sales in units, 2019 data.

[3] "Midea – World's No.1 Major Appliances Producer"
ที่มา: Euromonitor International Limited; Consumer Appliances 20ed, per Major appliance category definition, producer volume in units, 2019 data."

[4] "Midea – World's No.1 Small Cooking Appliances Brand"
ที่มา: Euromonitor International Limited; Consumer Appliances 20ed, per Small Cooking Appliances category definition, retail volume sales in units, 2019 data.

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200107/2684242-1

คำบรรยายภาพ: แมนเชสเตอร์ซิตี้ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรระดับโลกกับ Midea แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม