หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เกเตอเรด" เปิดตัวโฆษณาใหม่ "GOAT CAMP" ดึง 4 สุดยอดนักกีฬาร่วมแคมเปญ  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 20, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เกเตอเรด เปิดตัวแคมเปญระดับโลกปี 2020 ประเดิมด้วยโฆษณาตัวใหม่ของเหล่านักกีฬาที่ดีที่สุดตลอดกาล ได้แก่ ลิโอเนล เมสซี, เซเรนา วิลเลียมส์, ยูเซน โบลต์ และไมเคิล จอร์แดน -

-- #GOATCAMP -- "เกเตอเรด" เครื่องดื่มเกลือแร่อันดับ 1 ของโลก* เติมพลังให้นักกีฬามาอย่างยาวนาน และตระหนักดีว่าต้องทุ่มเทแค่ไหนเพื่อเป็นนักกีฬาที่ดีที่สุดตลอดกาล (GOAT - greatest of all time) ในวันนี้ เกเตอเรดจึงเปิดตัวแคมเปญระดับโลกที่ยิ่งใหญ่และสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยได้รับความร่วมมือจากนักกีฬาชื่อดังระดับโลก 4 คน โดยแคมเปญปี 2020 จะตอกย้ำความมุ่งมั่นของเกเตอเรดในการสนับสนุนและเติมพลังให้นักกีฬารุ่นใหม่ หรือว่าที่นักกีฬาที่ดีที่สุดตลอดกาลในอนาคตนั่นเอง

แคมเปญปี 2020 ประเดิมด้วยโฆษณาตัวใหม่ชื่อ "GOAT CAMP" นำทัพโดย ลิโอเนล เมสซี นักเตะเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย, เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงแชมป์แกรนด์สแลม 23 สมัย, ยูเซน โบลต์ นักวิ่งลมกรดเจ้าของสถิติโลก และ ไมเคิล จอร์แดน แชมป์บาสเกตบอล 6 สมัย ผู้มีชื่อบรรจุในหอเกียรติยศของเอ็นบีเอ โดย 4 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการกีฬาโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในโฆษณาเกเตอเรดตัวใหม่นี้

โฆษณาตัวนี้เล่าเรื่องราวของ "GOAT CAMP" แคมป์สมมติที่เปิดให้นักกีฬาดาวรุ่งได้เรียนรู้จากเหล่านักกีฬาระดับตำนาน โดยมีการเฟ้นหานักกีฬาอนาคตไกลและมอบตั๋วทองคำสำหรับเข้าแคมป์ที่สร้างขึ้นให้มีลักษณะเหมือนสายฟ้า

นักกีฬาที่เข้าแคมป์ต่างตะลึงกับท่าดังค์ในตำนานของจอร์แดน และลูกเสิร์ฟทรงพลังของวิลเลียมส์ที่พุ่งทะลุกำแพงคอนกรีต ส่วนในโซน "Messi Station" กัปตันทีมบาร์เซโลนาก็โชว์ความเป็นสุดยอดนักเตะที่ดีที่สุดตลอดกาลด้วยการแข่งกับทีมหุ่นยนต์ จากนั้นเข้าสู่โซน "Speed Station" ซึ่งยูเซน โบลต์ ชายที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก โชว์เซ็นชื่อบนเสื้อกีฬาด้วยความเร็วสูง

นอกจากโฆษณาทางทีวีแล้ว แคมเปญนี้ยังมีการเผยแพร่ภาพโฆษณาและคอนเทนต์วิดีโอดิจิทัลด้วย และจะมีการประชาสัมพันธ์แคมเปญ "GOAT CAMP" ในตลาดหลัก ๆ ของเกเตอเรดทั่วโลก

ลิโอเนล เมสซี กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีมากที่ได้มีส่วนร่วมในโฆษณาตัวใหม่ของเกเตอเรด ผมชอบไอเดีย "GOAT CAMP" ที่สานฝันการเป็นนักกีฬาที่ดีที่สุดตลอดกาลให้กลายเป็นความจริง ผมดื่มเกเตอเรดเวลาฝึกซ้อมเป็นประจำทุกวัน และหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ฝึกซ้อม เติมพลัง และทำผลงานให้ดีกว่าที่เคย"

ผู้ที่จะมาปรากฏในโฆษณาเคียงข้างนักกีฬาระดับตำนานคือ Gisela Robledo Gil นักเตะสาวดาวรุ่งชาวโคลอมเบีย ซึ่งเคยเข้าร่วม 2019 Global Gatorade 5v5 Soccer Tournament การแข่งขันฟุตบอล 5 คนสำหรับเยาวชนอายุ 14-16 ปีทั่วโลก โดยเธอนำทีมโคลอมเบียคว้าแชมป์ประเภทหญิงไปครอง ต่อมาในเดือนกันยายน 2019 เกเตอเรดได้นำเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของเธอ และการเดินทางสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอล 5 คนในระดับโลก มาทำเป็นสารคดีชุด "Cantera 5v5" ซึ่งออกอากาศครั้งแรกใน Tribeca TV Festival ในนิวยอร์ก

มาร์ก เคิร์กแฮม รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายเครื่องดื่มและโภชนาการทางการกีฬา กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่มสากล บริษัท เป๊ปซี่โค กล่าวว่า "เกเตอเรดภูมิใจที่ได้เติมพลังให้นักกีฬารุ่นใหม่ และเปิดโอกาสให้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่เพื่อก้าวสู่การเป็นสุดยอดนักกีฬาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นในสนามฟุตบอล สนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล หรือสนามกรีฑา นักกีฬาที่ดีที่สุดในโลกต่างดื่มเกเตอเรดเพื่อเติมพลัง และเราต้องการเติมพลังให้นักกีฬารุ่นใหม่เช่นเดียวกัน"

เกเตอเรด คือเครื่องดื่มเกลือแร่ชั้นนำที่ประกอบด้วยน้ำ คาร์โบไฮเดรต และอิเล็กโทรไลต์ ช่วยให้นักกีฬาทำผลงานได้อย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์เกเตอเรดได้รับการสนับสนุนจาก Gatorade Sports Science Institute (GSSI) สถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬาที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ตามหลักวิทยาศาสตร์การกีฬาที่ทันสมัย โดยร่วมมือกับนักกีฬาที่ดีที่สุดในโลกในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬาให้ดียิ่งขึ้น

เกเตอเรดภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:
*ที่มา: Euromonitor International Limited; Soft Drinks 2019 edition: % brand share, off-trade volume & value rsp terms, 2018 data.

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
เบธ พอร์เตอร์ อีเมล: Beth.Porter@pepsico.com

เกี่ยวกับเกเตอเรด
เกเตอเรด คอมพานี ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือบริษัทเป๊ปซี่โค นำเสนอนวัตกรรมเสริมสร้างสมรรถนะทางการกีฬา เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬาในทุกระดับการแข่งขันและทุกประเภทกีฬา โดยได้รับการสนับสนุนจาก Gatorade Sports Science Institute ที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปีในการศึกษานักกีฬาที่ดีที่สุดในโลก และมีประสบการณ์นานหลายปีในการวิจัยด้านโภชนาการทางการกีฬาและการรักษาระดับน้ำในร่างกาย เกเตอเรดนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการคิดค้นทางวิทยาศาสตร์เพื่อตอบสนองความต้องการเติมพลังของนักกีฬาในกิจกรรมการกีฬาทุกระดับ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่ www.gatorade.com

เกี่ยวกับเป๊ปซี่โค
ผู้บริโภคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของเป๊ปซี่โคกว่า 1 พันล้านครั้งต่อวัน ในกว่า 200 ประเทศและดินแดนทั่วโลก เป๊ปซี่โคมีรายได้สุทธิกว่า 6.7 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2019 โดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของบริษัท เช่น ฟริโต-เลย์, เกเตอเรด, เป๊ปซี่-โคล่า, เควกเกอร์ และทรอปิคานา เป๊ปซี่โคมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ซึ่งรวมถึง 23 แบรนด์ดังที่แต่ละแบรนด์มียอดขายปลีกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี

วิสัยทัศน์ของเป๊ปซี่โคคือการก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องดื่มและอาหารสะดวกซื้อ ด้วยการดำเนินธุรกิจตามหลักการ "Winning with Purpose" ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความยั่งยืนในตลาด และการทำธุรกิจในทุก ๆ ด้านอย่างมีจุดมุ่งหมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pepsico.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1091751/PepsiCo_GOAT.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม