หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โดเกนี่ ชวนเติมความสุข เพิ่มพลังบ้านตกแต่งตามโฉลกวันเกิด  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 20, 23:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ว่างๆ บางทีนั่งนึกทำอะไรดีน๊า ขอปรับเปลี่ยนห้องนอนตัวเองดีกว่าท่าจะดี เลยนำเทคนิคการตกแต่งห้องนอนเสริมดวงตามวันเกิด มาฝากกันในบล็อกนี้ ซึ่งจะเห็นว่าบรรยากาศตอนนี้ โควิด-19 ระบาด หลายที่ให้พนักงานทำงานอยู่บ้านกันจำนวนมาก บางส่วนไม่จำเป็นก็ไม่ออกไปเที่ยว เดินเล่น ที่ชุมชนคนเยอะ ๆ ทำให้ช่วงเวลานี้ ผู้คนจึงใช้เวลาอยู่ที่บ้านกันมากขึ้น ถ้าเบื่อๆ ก็ลองถือโอกาสนี้จัดตกแต่งบ้าน ทำความสะอาด เพิ่มบรรยากาศบ้านของคุณให้น่าอยู่ สมกับบ้านคือวิมานของเรา วันนี้ลองมาแต่งห้องเสริมดวงตามวันเกิด กันดูไหมล่ะคะ …. เผื่อจะทำให้ความรู้สึกเบื่อหมดไป
มาเริ่มที่การจัดแต่งห้องนอนกันเลย ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เวลาพักผ่อนของคนเราผ่อนคลายกว่าห้องรก ๆ แต่มีอีกสิ่งหนึ่งนะคะที่มีผลต่อการพักผ่อน นั่นก็คือการจัดสีห้องนอนค่ะ ที่จะทำให้การพักผ่อนของเรานั้นเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังมีความเชื่อด้วยว่าหากเลือกจัดแต่งห้องสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดจะเป็นการเสริมดวงให้กับเจ้าของห้องนอนอีกด้วย สีห้องนอนที่ถูกโฉลกตามวันเกิดจะมีสีอะไรบ้าง...ไปดูกันเลย
วันอาทิตย์ สีควันบุหรี่ ทำให้รู้สึกถึงความสงบ การตกแต่งให้ได้โทนสีควันบุหรี่ อาจไม่จำเป็นต้องทาผนังห้องเป็นสีควันบุหรี่ก็ได้ สามารถหาผ้าปูที่นอน หรือปลอกหมอนสีควันบุหรี่มาใช้ รวมไปถึงผ้าม่านด้วย เพื่อคลุมโทนสีในห้องแทนได้
ส่วนนาฬิกาที่เหมาะกับห้องสีควันบุหรี่ ก็สามารถใช้นาฬิกาสไตล์เรียบๆ สีสว่างๆ ที่ทำให้ดูเด่นขึ้นมาได้ หรือจะเลือกเป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตที่มีตัดด้วยสีเข้มๆ เทา ดำ ก็เท่เหมือนกัน
วันจันทร์ สีโทนสว่าง เช่น สีครีม สีเหลืองอ่อน สีเขียวอ่อน หรือสีขาว ก็จะช่วยเสริมดวงชะตา และเพิ่มความสวยงามอีกด้วยนะคะ ข้อห้ามสำหรับผู้เกิดวันนี้ไม่ควรเลือกสีสดๆ อย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่มีความสุข
นาฬิกาที่เหมาะกับห้องโทนสีสว่าง จะเป็นนาฬิกาสไตล์เรียบๆ ทำให้ไม่ดูขัดกับโทนห้อง ดูคลีนๆ สบายตา
วันอังคาร สีที่เหมาะคือ สีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน หรือสีอ่อนๆ เพื่อแสดงถึงความรู้สึกอ่อนโยน เนื่องจากสีประเภทนี้จะทำให้เกิดความสงบและมีสมาธิ ทำให้สมาชิกในบ้านเกิดความรู้สึกสบายใจ และสามารถหลีกเลี่ยงความวุ่นวายต่างๆออกไปได้
นาฬิกาที่เหมาะกับห้องโทนสีเขียวและฟ้าอ่อน คือนาฬิกาที่สีไม่ฉูดฉาด ถ้าใช้นาฬิกาสีขาวเรียบๆ ก็จะทำให้ห้องดูสมูท เห็นแล้วไม่รู้สึกว่ามันเยอะไป กำลังดี
วันพุธ สำหรับผู้ที่เกิดพุธกลางวันต้องเลือกสีฟ้า สีแสด สีขาว สีดำ ซึ่งสามารถใช้ทาห้องนอนได้ด้วย เชื่อว่าจะเสริมความเป็นสิริมงคลและทำให้ผู้อยู่เกิดความสุข
ถ้าเป็นผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนควรเลือกทาสีชมพู สีเทา สีเขียวอ่อน และสีขาวนวล เพราะเป็นสีที่เสริมดวงชะตาของทุกคนในบ้านได้
นาฬิกาที่เหมาะกับห้องโทนสีสันแบบนี้ ก็สามารถเลือกได้ทั้งนาฬิกาสีขาวที่จะไม่ขัดกับสีห้อง หรือจะเลือกเป็นนาฬิกาสีเดียวกับห้องเลยก็ทำให้ดูกลมกลืนแต่สวยงาม
วันพฤหัสบดี
สีของห้องนอนจะต้องเลือกสีส้มอ่อน สีพีช สีฟ้าอ่อน สีเหลืองครีม และสีขาว เพราะสีเหล่านี้สามารถสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่เกิดในวันนี้ได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่อยากทาสีห้องเป็นสีสันมาก สามารถใช้ผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม ทำให้ภาพโดยรวมของห้องเป็นโทนสีนั้นแทนได้
นาฬิกาที่เหมาะกับห้องโทนสีพีช ส้ม สามารถเลือกได้ทั้งนาฬิกาสีดำให้ตัดกันดูเท่ หรือจะใช้นาฬิกาสไตล์เรียบแต่ดูหรู มีขอบสีทองตัดเล็กๆ ก็ทำให้ดูเป็นอีกสไตล์นึงได้
วันศุกร์ การเลือกสีให้ห้องนอนควรเลือกสีพีช สีเขียวอ่อน และสีขาว เพราะสีเหล่านี้จะทำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์มีความสุข หากชอบแต่งห้องด้วยผ้าม่านก็ควรเลือกม่านสีฟ้าอ่อน สีเหลืองครีม หรือสีส้มอ่อนๆจะเสริมดวงชะตาได้
นาฬิกาที่เหมาะกับห้องโทนสีส้ม พีช ใช้เป็นนาฬิกาสีน้ำตาล หรือนาฬิกาไม้ ก็ทำให้ห้องดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูรก และไม่จำเป็นต้องสีสันจัดตัดกับสีส้ม
วันเสาร์ ควรเลือกสีที่เป็นโทนสีอ่อนๆ เช่น สีขาว สีควันบุหรี่ หรือสีเขียวอ่อน และไม่ควรเลือกบ้านสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน แต่ควรเลือกสีเขียวอ่อนๆ จะดีที่สุด สีเหล่านี้สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกและห้องต่างๆ ในบ้าน
นาฬิกาที่เหมาะกับห้องสีขาว ถ้าอยากให้ดูคลีน มินิมอล สามารถใช้นาฬิกาสีขาวได้เลย ไม่ทำให้ดูโดด เรียบง่ายแต่สวย
อ้อ !! เมื่อจัดตามโทนสีถูกโฉลกของแต่ละวันแล้ว อย่าลืม หานาฬิกาเพิ่มพลังชีวิต มาประดับผนัง โต๊ะโล่งๆ กันด้วยนะคะ ขอแนะนำโดเกนี่ “ DOGENI” ภายใต้ การบริหารงานของบริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด นาฬิกาที่มีศิลปะ มีดีไซน์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์จากยุโรป ให้อารมณ์ความรู้สึกถึงคุณค่าแห่งการบอกเวลาที่มีระดับอย่างแท้จริง เพราะมีการใช้ตกแต่งบ้านในคราเดียวกัน สามารถจัดวางได้ทุกมุมบ้าน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาปลุก นาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาตั้งพื้น ที่รวบรวมศิลปะและฟังก์ชั่นของนาฬิกาไว้อย่างครบถ้วน ผนังโล่ง ๆ เติมโดเกนี่ เข้าไป ก็ทำให้มุมบ้านมีชีวิตชีวา มีระดับ หรือจะวางบนโต๊ะทำงานสักเรือน ก็เก๋ไม่เบา เพราะรูปลักษณ์โดเกนี่ บ่งบอกรสนิยมแบบมีคลาสในตัวคุณ หรือจะตกแต่งห้องให้เรียบง่ายแต่ดูดีก็ทำให้ห้องดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย และก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่ลองหาไอเดียจากนาฬิกาโดเกนี่หลากดีไซน์ มาลองแต่งบ้านสวยเติมความสุข เติมรอยยิ้มในครอบครัวกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล Website: www.dogenithailand.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  โดเกนี่  DOGNI Thailand  ตกแต่งห้อง  สีวันเกิด  สีถูกโฉลก  นาฬิกามีดีไซน์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม