Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > ส่อง โครงการบ้านเดี่ยว บรรยากาศสุดผ่อนคลาย บนทำเลรามอินทรา - เกษตรนวมินทร์
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ส่อง โครงการบ้านเดี่ยว บรรยากาศสุดผ่อนคลาย บนทำเลรามอินทรา - เกษตรนวมินทร์  (อ่าน 28 ครั้ง)
add

ส่อง โครงการบ้านเดี่ยว บรรยากาศสุดผ่อนคลาย บนทำเลรามอินทรา - เกษตรนวมินทร์

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 16 มี.ค. 20, 21:10 นชวนคุณไปสัมผัสกับ บ้านเดี่ยวรามอินทรา - เกษตรนวมินทร์ โครงการบ้านใหม่ 3 หลัง 3 สไตล์ ดีไซน์สวยสะดุดตาที่ออกแบบมาเพื่อทุกช่วงวัยในครอบครัว ทำเลดี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัวสูง พื้นที่ส่วนกลางอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น จะเป็นโครงการใดบ้างไปชมกัน
1. บุราสิริ วัชรพล
      ดื่มด่ำบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับบ้านเดี่ยวเกษตรนวมินทร์ - รามอินทรา สไตล์รีสอร์ท ทุกหลังทุกตารางวาออกแบบมาให้สอดคล้องและรับกับธรรมชาติมากที่สุด งดงามด้วยดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE HIGH LIFE IN GREEN บุราสิริ วัชรพล บ้านใหม่ 2 ชั้น ที่มีฟังก์ชั่น Elderly Care Design Solution ทุกหลัง นอกจากนี้ ที่ดินทั้ง 50 - 172 ตร.ว. ยังถูกเนรมิตให้อิงกับธรรมชาติ ปูพื้นด้วยสนามหญ้าสีเขียว ไม้ยืนต้น ส่วนพื้นที่ใช้สอย 175 - 393 ตร.ม. อัดแน่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู พร้อม Cooliving Designed Home
   ที่ดินโครงการทั้ง 98 ไร่นั้น นอกจากความร่มรื่นของต้นไม้ตลอดโครงการ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เริ่มจากคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่สวยงามอลังการราวกับโอเอซิสกลางทะเลทราย มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ออกแบบมาให้คล้ายกับน้ำตกขนาดเล็ก ฟิตเนส พื้นที่อิสระในการทำงานพร้อมอ่านหนังสือ บ้านต้นไม้เสริมพัฒนาการให้กับเจ้าตัวเล็ก อีกทั้งสวนสาธารณะที่มีพื้นที่ออกกำลังกายอยู่ในตัว อยากสัมผัสความร่มรื่นเป็นส่วนตัว บนสังคมคุณภาพซึ่งมีที่อยู่อาศัยเพียง 242 ยูนิต ได้ที่ถนนวัชรพล แขวงออเงิน, คลองถนน เขตสายไหม ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 10.99 ล้านบาท
2. ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา
   Single house Modern Tropical Style บ้านเดี่ยว 2 ชั้น งดงามด้วยดีไซน์สุดทันสมัย อัดแน่นด้วยพื้นที่ของที่ดินเริ่มต้นถึง 100 ตร.ว. ภายในออกแบบโดยใช้หลัก Human Scale ซึ่งคำนึงถึงการใช้งานของทุกเพศทุกวัย ทุกหลังมาพร้อมนวัตกรรมสุดทันสมัย อาทิ RFID Sensor, VDO Door Phone, Digital Fence, Home Security System อีกทั้งกล้องวงจรปิดภายในอาณาเขตทุกหลัง บนพื้นที่ใช้สอย 221 - 262 ตร.ม. มีให้เลือก 2 แบบคือ  KAURI และ CARNAUBA ในด้านของพื้นที่ส่วนกลางนั้นประกอบด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ บนพื้นที่โครงการ 8 ไร่ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงแก่ผู้พักอาศัยเพราะมีเพียง 20 ยูนิตเท่านั้น บ้านรามอินทราจากแสนสิริโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนหทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา ทำเลดีอยู่ใกล้เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพลส ซาฟารีเวิลด์ บิ๊กซี หทัยราษฎร์ ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ และถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) ราคาเริ่มต้นที่ 9.29 ล้านบาท 
3. บุราสิริ ปัญญาอินทรา
      บ้านปัญญาอินทราสไตล์ยุโรป กลิ่นอายแห่งแดนผู้ดีอังกฤษ เอาใจทุกช่วงวัยโดยเฉพาะผู้สูงอายุ บรรยากาศบนพื้นที่โครงการทั้ง 163 ไร่ ถูกเนรมิตให้งดงามราวกับซีกโลกตะวันตก ทั้งตัวบ้าน การตกแต่งโดยรอบ พื้นที่ส่วนกลางอันประกอบด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 13 ไร่ ทั้ง 2 แห่ง จะช่วยเพิ่มความร่มรื่น เติมความสดชื่นให้ทุกอณูของชีวิต นี่คือโครงการบ้านใหม่ โครงการแรกของแสนสิริที่มีประภาคารริมทะเลสาบสูงกว่า 15 เมตร เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ชื่นชมความงาม อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข บ้านเดี่ยวแต่ละหลังมีขนาด 2 ชั้น มีให้เลือก 3 ดีไซน์ ได้แก่ LEXINGTON, BURLINGTON และ NEW HAVEN มีจำนวน 518 ยูนิต ซึ่งแต่ละยูนิตที่ดินเริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 140 - 262 ตร.ม. มีระบบเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย พร้อมระบบประหยัดพลังงานในทุกหลัง อีกทั้ง Elder Care Design Solution ในห้องนอนชั้นล่าง ด้านพื้นที่ส่วนกลาง นอกจากแลนด์มาร์กที่กล่าวมานั้น ยังมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์สุดทันสมัย Kid's Room สระว่ายน้ำระบบเกลือสำหรับทุกช่วงวัย สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ เป็นต้น ในด้านของทำเลนั้น บ้านปัญญาอินทราตั้งอยู่บนถนน เลียบคลองสอง เขตคลองสามวา ใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์, รามอินทรา, เกษตร - นวมินทร์ ใกล้ห้างบิ๊กซี แฟชั่นไอส์แลนด์ มาทำให้ทุกวันของคุณเสมือนอยู่ต่างประเทศ ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 5.29 - 12 ล้านบาท
   ทั้ง 3 โครงการขอยกให้เป็นที่สุดแห่งบ้านรามอินทรา - เกษตรนวมินทร์ (คลิกชม บ้านรามอินทรา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/)ที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในบ้านทุกช่วงวัย อีกทั้งให้ความสำคัญแก่เด็กและผู้สูงอายุ ดีไซน์สวย ทำเลทอง บรรยากาศดีแบบนี้ใครบ้างจะไม่ตกหลุมรัก


 
Tags:
Tags:  
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้