หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยอดส่งมอบ Amazfit ติดอันดับต้น ๆ ในรัสเซีย อิตาลี สเปน อินเดีย และอินโดนีเซีย  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 20, 17:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Huami Amazfit มียอดส่งมอบนาฬิกาติดอันดับต้น ๆ ในรัสเซีย อิตาลี สเปน อินเดีย และอินโดนีเซีย ในไตรมาส 4/2562เติบโต ขึ้นเฉลี่ย 440.1% ต่อปี ในยุโรปตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดฝรั่งเศส เยอรมนี และสหราชอาณาจักร ซึ่งมีอัตราการเติบโตระดับสูง

แบรนด์ Amazfit ของบริษัท Huami (NYSE: HMI) มียอดส่งมอบผลิตภัณฑ์สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศสเปน อินโดนีเซีย และอินเดีย ติดอันดับ 2 ในอิตาลี และรั้งอันดับ 3 ในรัสเซีย ข้อมูลดังกล่าวของ IDC [1] ชี้ให้เห็นว่า ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562 Huami มียอดส่งมอบผลิตภัณฑ์ติดอันดับต้น ๆ ในตลาดนาฬิกาข้อมือ (ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก) ของประเทศเหล่านี้ ส่งผลให้ Huami Amazfit ถูกนับเป็นแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดระหว่างประเทศ และยอดส่งมอบที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากของ Huami Amazfit ยังทำให้แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่มีความแข็งขันในการส่งมอบสินค้าให้กับผู้บริโภค


ตลาดนาฬิกาข้อมือในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562 [2] Huami Amazfit เติบโตขึ้นถึง 440.1% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า [3] ในพื้นที่ยุโรปตะวันตก โดยมีอัตราเติบโตสูงถึง 1814.4% ในเยอรมนี (ยอดส่งมอบสินค้าอยู่ที่อันดับ 6), 708.3% ในฝรั่งเศส (ยอดส่งมอบสินค้าอยู่ที่อันดับ 6) และ 379.5% ในสหราชอาณาจักร (ยอดส่งมอบสินค้าอยู่ที่อันดับ 7) ส่วนในภูมิภาคอเมริกาเหนือ Huami เพิ่งเข้าสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาในปี 2562 และมียอดส่งมอบสินค้าสูงเป็นอันดับ 6 ในตลาด โดยในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562 บริษัทมีการส่งมอบสินค้าเพิ่มขึ้น 97.5% และมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 328.5%


ข้อมูลจากรายงานการเงินประจำปี 2562 พบว่า Huami มีรายรับอยู่ที่ 834.9 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือเพิ่มขึ้นจากปี 2561 คิดเป็น 59.4% และมียอดส่งมอบผลิตภัณฑ์รวม 42.3 ล้านชิ้น ซึ่ง มร. หวาง หวง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของบริษัท Huami ได้กล่าวในการรายงานผลประกอบการของบริษัทว่า "ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์Huami และ Timex ได้ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทำการศึกษาเทคโนโลยีใหม่ ๆโดยปัจจุบันได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานอันน่าตื่นเต้นอย่าง R300 GPS ออกมาแล้วในตลาดอเมริกาเหนือ ในขณะเดียวกันก็กำลังเดินหน้ายกระดับความสัมพันธ์ในฐานะพันธมิตรกับ Huawei และคาดว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง Mi Band 5 ภายในปีนี้"


ยอดการส่งมอบสินค้าแบรนด์ AMAZFIT ของ Huami ในตลาดต่างประเทศ คิดเป็น 51.6% ของ ยอดส่งมอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในตลาดกว่า 70 แห่ง [4] ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562 Huami ได้เข้าร่วมกับ MediaMarkt ซึ่งเป็นช่องทางการเข้าถึงผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรป โดยความสำเร็จของแบรนด์ นอกจากจะมาจากช่องทางการจำหน่ายและทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังเป็นผลมาจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2561 Huawei ได้ออกซีรีส์ผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นกีฬา ได้แก่ Amazfit Stratos 3 และซีรีส์ผลิตภัณฑ์แนวแฟชั่น ได้แก่ Amazfit GTR และ Amazfit GTS นอกจากนี้ ในงาน IFA 2019 ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมระดับหรูอย่างนาฬิกาหน้าจอโค้ง Amazfit X ทั้งนี้ อัตราการเติบโตของยอดส่งมอบสินค้าเหล่านี้ล้วนเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าผลิตภัณฑ์ Huami Amazfit ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้


ในงาน CES 2020 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา Huami ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 6 รุ่นใน 3 ประเภทการใช้งานซึ่งแสดงให้เห็นว่า Huami ต้องการขยายประเภทผลิตภัณฑ์และระบบนิเวศของแบรนด์ให้กว้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Amazfit HomeStudio ยิมออกกำลังกายที่บ้าน, Amazfit AirRun ลู่วิ่งพับได้, Amazfit PowerBuds หูฟังไร้สายแบบ true wireless ในรูปแบบ clip-to-go, Amazfit ZenBuds หูฟังสำหรับติดตามการนอนหลับและสุขภาพ และ Amazfit T-Rex ซีรีส์ผลิตภัณฑ์สำหรับเอาท์ดอร์ โดยผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวใหม่เหล่านี้ล้วนได้รับการเสนอชื่อว่าดีที่สุดในงาน CES และเป็นที่แนะนำโดยสื่อและสถาบันระดับแนวหน้าของโลกทั้งหลาย


Huami มียอดขายที่เอื้อต่อการเป็นแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก โดยในเดือนสิงหาคม 2562 บริษัทมียอดขายอุปกรณ์อัจฉริยะมากกว่า 100 ล้านชิ้นในตลาดกว่า 70 แห่ง นอกจากนี้ ในฐานะผู้เล่นในอุตสาหกรรมอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ซึ่งมีเจตจำนงที่ดี Huami ยังตั้งใจมอบความช่วยเหลือผู้คนให้มีวิถีชีวิตที่เอื้อต่อการมีสุขภาพที่ดี พร้อมสร้างระบบนิเวศด้านสุขภาพ ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ค้าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากที่สุด


นอกจากนี้ แม้จะมีผลกระทบทางเศรษฐกิจเกิดขึ้นทั่วโลกจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ฝ่ายบริหารของ Huami ก็ยังคงมั่นใจในแนวโน้มของผลประกอบการในไตรมาสแรกของปี 2563 โดยคาดว่าบริษัทจะมีรายรับสุทธิอยู่ระหว่าง 980 - 1,010 ล้านหยวน หรือเพิ่มขึ้นราว 22.6-26.3% เมื่อเทียบกับ 799.6 ล้านหยวนในไตรมาสแรกของปี 2562


สื่อมวลชนติดต่อpr@huami.com

[1] ข้อมูลจากรายงานการส่งมอบสินค้าประเภทนาฬิกาข้อมือในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 (ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก) ของ IDC

[2] ข้อมูลจากรายงานการส่งมอบสินค้าประเภทนาฬิกาข้อมือในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 (ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก) ของ IDC

[3] ข้อมูลจากรายงานการส่งมอบสินค้าประเภทนาฬิกาข้อมือในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 (ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก) ของ IDC และรายงานผลประกอบการทางการเงินประจำไตรมาส 4 และตลอดทั้งปี 2562 ของบริษัท Huami Corporation ฉบับก่อนตรวจสอบ

[4] ข้อมูลจากรายงานการส่งมอบสินค้าประเภทนาฬิกาข้อมือในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 (ไม่นับรวมผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก) ของ IDC และรายงานผลประกอบการทางการเงินประจำไตรมาส 4 และตลอดทั้งปี 2562 ของบริษัท Huami Corporation ฉบับก่อนตรวจสอบ


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200317/2753673-1noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม