หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พาชมบ้านราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ โดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ จากแสนสิริ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 เม.ย. 20, 22:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หากใครกำลังมองหา บ้านในย่านราชพฤกษ์ - บ้านรัตนาธิเบศร์ ทั้งแบบบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม หรือ ทาวน์เฮ้าส์ ในวันนี้เรามีโครงการบ้านใหม่ 2 โครงการ สไตล์รีสอร์ทมานำเสนอ ซึ่งจะให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางการเดินทางที่สะดวกสบาย ภายใต้แบรนด์แสนสิริ โดยเป็นโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์และทาวน์โฮมรัตนาธิเบศร์ มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละโครงการจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์
ทาวน์โฮมรัตนาธิเบศร์ที่เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ตกแต่งสไตล์ urban fabric ที่มีลักษณะเด่นคือการใช้รูปแบบเส้นสายต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกของความเป็นเมืองผสานกับบรรยากาศธรรมชาติที่วางตัวได้อย่างกลมกลืน พื้นที่ภายในบ้านถูกจัดวางฟังก์ชันการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเป็น townhome ที่มีพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และยังมีส่วนรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร ที่รองรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวได้แบบสบาย ภายในโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์- รัตนาธิเบศร์แห่งนี้ มีสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายอยู่ในบริเวณคลับเฮ้าส์ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุม และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยปัจจัยต่าง ๆ นี้ทำให้โครงการนี้มีข้อดีที่หาไม่ได้ใน townhouse และ townhome แบบทั่วไป

ทาวน์โฮมราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนรัตนาธิเบศร์ บางบัวทอง นนทบุรี ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีสามแยกบางใหญ่ราว ๆ 600 เมตร สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักได้อย่างง่ายดาย และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (1.42 กม.) Index Living Mall บางใหญ่ (1.72 กม.) รร. กสินธรเซนต์ปีเตอร์ (4.42 กม.) รร.นานาชาติเด่นหล้า (5.44 กม.) รร. เทพศิรินทร์ นนทบุรี (6.43 กม.) รพ. เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ (1.83 กม.) และรพ. บางใหญ่ (3.09 กม.) เป็นต้น ซึ่งทาวน์โฮมราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์นี้ มีราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท

บุราสิริ ราชพฤกษ์ – 345
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ที่มีแนวคิดการตกแต่งแบบ human scale ซึ่งจะทำให้บ้านดูโล่งโปร่ง สบายตา และคำนึงถึงการใช้งานจริง จึงออกแบบให้ทุกพื้นที่ได้ใช้ฟังก์ชันอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีการนำภูมิปัญญาไทยมาประยุกต์ใช้กับการออกแบบภายในโครงการที่สามารถตอบโจทย์สภาพอากาศของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและมีการปลูกไม้หอมที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและให้ร่มเงาได้ในคราวเดียวกัน โดยบ้านราชพฤกษ์โครงการนี้มีบ้านทั้งหมดให้เลือก 5 แบบด้วยกัน ประกอบด้วย
-พวงชมพู มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
-ชมนาด มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน
-แก้วเจ้าจอม มีพื้นที่ใช้สอย 221 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องแม่บ้าน
-โมกราชินี มีพื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องแม่บ้าน
-ราชาวดี มีพื้นที่ใช้สอย 294 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องแม่บ้าน

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้ ก็มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณของคลับเฮ้าส์ที่มีดีไซน์โดดเด่น ใช้สีธรรมชาติเป็นแนวในการตกแต่งหลัก และยังมีสวนสีเขียวที่มีพันธุ์ไม้หอมที่หลากหลาย สร้างความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายได้ตลอดเวลา

โครงการ บ้านเดี่ยว แห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ ถนนราชพฤกษ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี อยู่ในจุดที่เดินทางได้สะดวกใกล้กับแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง โดยอยู่ห่างจากสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ (8.15 กม.) ทางด่วนศรีรัช แจ้งวัฒนะ – พระรามเก้า (10.83 กม.) และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น Home Pro/ Bike club (3.5 กม.) รร.สารสาส์นวิเทศราชพฤกษ์ (3.82 กม.) Denla British School (4.49 กม.) รพ.ปากเกร็ด (5.86 กม.) เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (9.27 กม.) รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ (9.05 กม.) และ รร. เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี (11.26 กม.) เป็นต้น ซึ่ง single house โครงการนี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.99 ล้านบาท

แหล่งที่อยู่อาศัยย่านราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ มีให้เลือกมากมาย ซึ่งโครงการในเครือแสนสิรินอกจากจะโดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและสังคมที่มีคุณภาพดีอีกด้วย นอกจากนี้คุณสามารถชมบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์โครงการอื่น ๆ ได้ที่นี่เลย: https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม