หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CRISIL คงอันดับเครดิตหุ้นกู้ของ Embassy Office Parks REIT  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 20, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 บริษัท CRISIL ได้ยืนยันอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีสิทธิแปลงสภาพ (NCDs) วงเงิน 36.5 พันล้านรูปีของ Embassy Office Parks REIT (NSE: EMBASSY) (BSE: 542602) ('Embassy REIT') ที่ 'CRISIL AAA' แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ ('CRISIL AAA/Stable')

Mike Holland ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Embassy REIT กล่าวว่า "Embassy REIT เป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) แห่งแรกและแห่งเดียวของอินเดียที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ การคงอันดับเครดิตในครั้งนี้เป็นการประเมินจุดแข็งของ Embassy REIT อาทิ อัตราส่วน LTV ที่อยู่ในระดับต่ำ รายได้ที่มั่นคง สภาพคล่องที่เพียงพอ และประวัติการส่งมอบงาน โดยจุดขายหลักของเรา ซึ่งได้แก่ กระแสเงินสดที่คาดการณ์ได้และการจ่ายผลตอบแทนรายไตรมาส ที่ได้จากอสังหาริมทรัพย์ที่แข็งแกร่งและแนวโน้มการเช่าที่ต่อเนื่อง จากอานิสงส์ของฐานผู้เช่าคุณภาพสูง เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นบริษัทข้ามชาติ ได้ส่งผลให้เราได้รับการยืนยันอันดับเครดิตที่ AAA/Stable จาก CRISIL ในครั้งนี้"

CRISIL ระบุในคำชี้แจงเหตุผลการให้อันดับเครดิตว่า "อันดับเครดิตครั้งนี้ยังคงสะท้อนถึงอัตราส่วนเงินให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (loan-to-value หรือ LTV) ที่พอเหมาะของ Embassy REIT อันเป็นผลมาจากหนี้ที่อยู่ในระดับต่ำและเกณฑ์ชี้วัดการป้องกันภาระหนี้ที่แข็งแกร่ง ซึ่งได้แรงหนุนจากเพดานจำกัดเงินกู้ส่วนเพิ่ม (incremental borrowing) และรายได้ที่มั่นคงจากสินทรัพย์อ้างอิง (underlying assets) เมื่อพิจารณาจากสินทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ที่มีคุณภาพสูง อัตราการเช่าพื้นที่ที่อยู่ในระดับสูง และการกระจายการลงทุนทางภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ดี จุดแข็งเหล่านี้ถูกหักลบบางส่วนจากความอ่อนไหวต่อสถานการณ์ไม่แน่นอนในภาคอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งส่งผลให้อัตราการเช่าพื้นที่มีความผันผวน"

คำเตือน

การจัดอันดับไม่ใช่การแนะนำให้ซื้อ ขาย หรือถือหุ้นกู้ไม่แปลงสภาพ (NCDs) หรือหน่วยลงทุน หรือหลักทรัพย์ของ Embassy REIT ผู้ลงทุนควรตัดสินใจด้วยตัวเอง การจัดอันดับพิจารณาจากสมมติฐานที่แน่นอน และอาจจะมีการทบทวนหรือเปลี่ยนแปลงโดยบริษัทจัดอันดับเครดิตได้ทุกเมื่อ

ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้จัดเตรียมไว้เพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น Embassy Office Parks Management Services Private Limited ("ผู้จัดการ") (ในนามผู้จัดการของ Embassy Office Parks REIT ("Embassy REIT")) และ Embassy REIT ไม่รับรองหรือรับประกันทั้งโดยชัดแจ้ง หรือโดยนัย รวมทั้งไม่ขอรับผิดชอบหรือรับผิดเกี่ยวกับความเป็นธรรมและความครบถ้วนสมบูรณ์ของเนื้อหาในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ ผู้รับสารจะเป็นผู้รับผิดชอบต่อการประเมินตลาด และสถานะในตลาดของกองทรัสต์ Embassy REIT ด้วยตนเองแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งจัดทำขึ้นตามความเชื่อ ความคิดเห็น และสมมติฐาน ณ ปัจจุบันของผู้จัดการกองทรัสต์ ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าวมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่รู้และไม่รู้ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ผลการดำเนินงาน สภาวการณ์ทางการเงิน ผลประกอบการ หรือผลสำเร็จที่แท้จริงของ Embassy REIT หรือผลดำเนินงานของอุตสาหกรรม แตกต่างออกไปอย่างมากจากผลการดำเนินงาน สภาวการณ์ทางการเงิน ผลประกอบการ หรือผลสำเร็จที่แสดงออกหรือแสดงเป็นนัยโดยข้อความคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าว ทั้งนี้ ผู้จัดการกองทรัสต์ไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้ให้สะท้อนเหตุการณ์หรือพัฒนาการในอนาคต หรือสะท้อนผลกระทบของเหตุการณ์ซึ่งไม่สามารถชี้ชัดได้ เช่น โควิด-19

เกี่ยวกับ Embassy REIT

Embassy Office Parks เป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) แห่งแรกและแห่งเดียวของอินเดียที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ปัจจุบัน Embassy REIT มีพื้นที่เชิงพาณิชย์ที่สร้างเสร็จและให้เช่าได้รวม 26.2 ล้านตารางฟุตทั่วอินเดีย รวมถึงมีพื้นที่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาประมาณ 7.1 ล้านตารางฟุต ทำให้มีพื้นที่ในพอร์ตการลงทุนรวมทั้งสิ้น 33.3 ล้านตารางฟุต ครอบคลุมอาคารสำนักงานเกรด A จำนวน 7 แห่ง และอาคารสำนักงานใจกลางเมือง 4 แห่ง ในตลาดสำนักงานที่มีผลประกอบการดีที่สุดของอินเดีย ซึ่งได้แก่ บังคาลอร์ มุมไบ ปูเน่ และเขตกรุงเดลีและปริมณฑล (National Capital Region (NCR)) พื้นที่สำนักงานในพอร์ตของ Embassy REIT ถูกเช่าโดยบริษัทระดับบลูชิพกว่า 160 แห่ง และประกอบไปด้วยอาคาร 78 แห่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ ซึ่งรวมถึง โรงแรมที่สร้างสมบูรณ์แล้ว 2 แห่ง โรงแรมที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง 2 แห่ง และโซลาร์พาร์คขนาด 100MW(AC) ที่ผลิตพลังงานหมุนเวียนให้แก่ผู้เช่าพื้นที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Ritwik Bhattacharjee
หัวหน้าฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
อีเมล: ir@embassyofficeparks.com
โทรศัพท์: +91-80-3322-2222

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/959202/Embassy_Office_Parks_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม