หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Glemser Technologies และ Arria NLG ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 20, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันนำเสนอโซลูชันเขียนรายงานด้านการแพทย์และการกำกับดูแลโดยอัตโนมัติ เพื่อเร่งความสามารถของลูกค้าในอุตสาหกรรมยา ทำให้นำยาที่จะช่วยรักษาชีวิตคนออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น


Arria NLG ผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยีการสร้างภาษาธรรมชาติ (NLG) ประกาศความร่วมมือกับ Glemser Technologies เพื่อนำเสนอโซลูชันอัตโนมัติที่มีความยืดหยุ่นและความก้าวหน้าครั้งสำคัญแก่บริษัทการดูแลสุขภาพและเภสัชกรรม โดย Glemser จะต่อยอดแพลตฟอร์ม Life Sciences Practice ของตนด้วยโซลูชัน Natural Language Generation หรือการสร้างภาษาธรรมชาติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของ Arria


“การร่วมมือกับ Arria เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถจัดทำรายงานทางการแพทย์และการกำกับดูแลได้โดยอัตโนมัตินั้น เป็นการตัดสินใจที่เหมาะสมแล้ว” Ray Glemser ซีอีโอของ Glemser Technologies กล่าว “NLG ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประหยัดเวลาและเงินได้อย่างมาก ขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นด้วย เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ Arria จะเปลี่ยนวิธีที่ลูกค้าของเรานำยาที่ช่วยรักษาชีวิตคนออกสู่ตลาด”


Glemser ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 30 ปี โดยได้เข้ามาช่วยเหลือลูกค้าในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ด้วยการทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ยกระดับการปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ และให้การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ Glemser เข้าใจถึงความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ที่บริษัทยาต้องเผชิญ การนำยาออกสู่ตลาดอาจเป็นเรื่องยาก ราคาแพง และมีกระบวนการที่ยาวนาน บริษัทยาจำเป็นต้องคอยรายงานต่อหน่วยงานกำกับดูแล รัฐบาล และผู้บริโภค ในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัยของยาอย่างต่อเนื่อง และอยู่ภายใต้ความกดดันในการยกระดับความโปร่งใส ความรับผิดชอบ และนวัตกรรม ในกระบวนการพัฒนายาของบริษัทเอง ขณะเดียวกันก็ต้องคุมค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเชิงกลยุทธ์ Glemser มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการปรับกระบวนการการพัฒนายาให้ทันสมัย


การทำให้รายงานที่ต้องใช้เวลาทำนานให้เป็นไปโดยอัตโนมัติ เช่น รายงานความปลอดภัยด้านการรักษา (CSR) รายงานการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ การตรวจสอบผลข้างเคียง และรายงานเกี่ยวกับกฎระเบียบอื่น ๆ ทำให้บริษัทต่าง ๆ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและลดภาระของนักเขียนทางการแพทย์ลง ทำให้ลดการเกิดความผิดพลาดที่เกิดจากมนุษย์ได้ โดยการรายงานที่เร็วขึ้นนั้นทำให้บริษัทเหล่านี้นำเสนอผลการค้นพบต่อหน่วยกำกับดูแลได้เร็วขึ้นด้วย และความถูกต้องแม่นยำที่มากขึ้นในกระบวนการรายงานก็สะท้อนให้เห็นการปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัด จนทำให้ได้รับการอนุมัติจากฝ่ายกำกับดูแลเร็วขึ้น


“เราอยู่ในช่วงเวลาที่สำคัญ ในเหตุการณ์สำคัญระดับโลกอย่างตอนนี้ เมื่อความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดของบริษัทยานั้นสำคัญกว่าที่เคย” Sharon Daniels ซีอีโอของ Arria กล่าว “ความร่วมมือของเรากับ Glemser คือเส้นทางสู่การตัดสินใจและเวลาการเข้าสู่ข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วขึ้น สำหรับบริษัทที่ทำงานเพื่อนำการรักษาที่จะช่วยชีวิตคนมาสู่ผู้ป่วยได้เร็วขึ้น”


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.arria.com/glemser-portal/


เกี่ยวกับ ARRIA
Arria เป็นผู้นำระดับโลกในด้าน Natural Language Generation (NLG) หรือการสร้างภาษาธรรมชาติ ซึ่งเปลี่ยนข้อมูลที่มีโครงสร้างให้เป็นภาษาธรรมชาติ ผ่านอัลกอริทึมและการสร้างรูปแบบจำลอง ซอฟต์แวร์ของ Arria จำลองกระบวนการของมนุษย์ในด้านการวิเคราะห์และสื่อสารข้อมูลเชิงลึกอย่างเชี่ยวชาญ และเปลี่ยนข้อมูลดังกล่าวเป็นภาษาเขียนหรือภาษาพูดด้วยความเร็วของเครื่องจักรและประมวลผลข้อมูลได้อย่างมหาศาล


Arria มีความเชี่ยวชาญในด้าน NLG มากที่สุดในโลก และมีสิทธิบัตร NLG ที่สำคัญ 28 ฉบับ โดยลูกค้าในภาคองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศระดับชั้นนำที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ Arria ทั้งในแวดวงธนาคาร บริการทางการเงิน ประกัน เวชภัณฑ์ สินค้าอุปโภคบริโภค ข่าวและสื่อ ต่างก็ใช้การรายงานด้วยระบบอัตโนมัติที่เกิดจากเทคโนโลยี NLG ภายในองค์กรระดับโลกของพวกเขา โดยใช้แพลตฟอร์ม NLG Studio Platform ของ Arria ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arria.com


สื่อมวลชนติดต่อ: Lyndsee Manna
Senior Vice President, Business Development and Partnerships
อีเมล: Lyndsee.manna@arria.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1170187/Arria_NLG_Glemser.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1164169/Arria_NLG_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม