หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อูโบลท์ เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ BIG BANG e  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 20, 09:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อูโบลท์ (Hublot) ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิส ได้เปิดตัวนาฬิการุ่น Big Bang เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2005 และนับตั้งแต่นั้น นาฬิการุ่นนี้ก็ได้สะท้อนถึงสไตล์การผลิตนาฬิกาแบบสวิสในสหัสวรรษที่สาม

เมื่อปี 2018 นาฬิการุ่น Big Bang ที่รองรับคุณสมบัติการเชื่อมต่อรุ่นแรกก็ได้เผยโฉมขึ้น และวันนี้ อูโบลท์ ขอเปิดตัว BIG BANG e

ผลงานใหม่นี้เป็นการสานต่อปรัชญาศิลปะแห่งการผสมผสาน (Art of Fusion) ของแบรนด์ ซึ่งเป็นการหลอมรวมขนบธรรมเนียม นวัตกรรม วัสดุสุดล้ำ และเทคโนโลยีดิจิทัลล่าสุดเข้าด้วยกัน

เนื่องในโอกาสมหกรรมฟุตบอลโลก 2018 FIFA Football World Cup(TM) ที่ประเทศรัสเซีย อูโบลท์ ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นแรกที่รองรับการเชื่อมต่ออย่างรุ่น Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia(TM) นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ที่ก้าวล้ำที่สุดในขณะนั้น โดยอุปกรณ์อันน่าเกรงขามนี้ปรากฏบนข้อมือของทั้งผู้ตัดสินบนสนามและแฟน ๆ กีฬาฟุตบอล เพื่อให้บรรยากาศสนามกีฬาเสมือนจริงที่พวกเขาร่วมการแข่งขันไปด้วยได้ และนับจากนั้นอีก 2 ปีต่อมา อูโบลท์ ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมนาฬิการุ่นใหม่ นั่นคือ BIG BANG e นาฬิกาที่รองรับการเชื่อมต่อ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่สะท้อนให้เห็นสไตล์ทั้งหมดอันเป็นสัญลักษณ์ของ Big Bang

อัพเดทข่าวสารได้ที่ @Hublot #Hublot #BigBangE #HublotLovesArt

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า “สวิตเซอร์แลนด์ได้ใช้แร่ควอทซ์สร้างนาฬิกาอิเล็กทรอนิกส์ขึ้นเมื่อช่วงคริสต์ทศวรรษ 1970 จากนั้น 50 ปีให้หลัง เราขอสานต่อจิตวิญญาณในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยการคิดค้นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นที่สอง ซึ่งอัดแน่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด พร้อมแฝงภาพลักษณ์อันงดงาม คุณสมบัติทางเทคนิค และความเป็นเลิศต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สร้างชื่อให้กับคอลเลคชัน Big Bang ของเรา BIG BANG e ยึดมั่นในปรัชญา “ศิลปะแห่งการผสมผสาน” อย่างเหนียวแน่น โดยเราต้องการให้นาฬิการุ่นนี้ผสมผสานวัสดุทางเทคนิคขั้นสูงของอูโบลท์ เข้ากับนวัตกรรมล่าสุดจากโลกดิจิทัลยุคนี้”

นาฬิการุ่นใหม่นี้อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและเหนือชั้น ซึ่งสอดรับกับธรรมเนียมในการสร้างสรรค์นาฬิกาของอูโบลท์อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อมองดูแล้วก็จะพบเอกลักษณ์ทั้งหมดที่ได้เข้ามาช่วยสร้างแบรนด์นี้ให้โด่งดังได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นคนในวงการนาฬิกาหรือบุคคลทั่วไป เพราะประวัติความเป็นมาที่โดดเด่นจะปรากฏให้เห็นเด่นชัดเสมอ ตัวเคสทำมาจากเซรามิกดำหรือไทเทเนียมในโครงสร้างแบบ “แซนด์วิช” ซึ่งเป็นสไตล์อันแปลกใหม่ที่ทางอูโบลท์ได้คิดค้นขึ้นเมื่อปี 2005 นาฬิการุ่นใหม่นี้มีโครงสร้างซับซ้อน โดยมีชิ้นส่วนมากถึง 42 ชิ้น ในจำนวนนี้เป็นชิ้นส่วน K Module ถึง 27 ชิ้น อันเป็น “โครงค้ำ” ที่คอยปกป้องหัวใจดิจิทัลของตัวนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีการออกแบบสกรูและตัวดัน คริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน และสายนาฬิกายาง พร้อมหัวสายนาฬิกาแบบพับที่อูโบลท์เป็นผู้คิดค้นเมื่อปี 1980 สำหรับรุ่น Classic และระบบ One Click อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่ทำให้เปลี่ยนสายได้สะดวกง่ายดาย ทั้งหมดนี้ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่า นาฬิการุ่นนี้มีความเป็น Big Bang อย่างแท้จริงในทุกองค์ประกอบ

BIG BANG e มาพร้อมกับเคสขนาด 42 มม. เลือกเคสได้ว่าจะเป็นไทเทเนียมหรือเซรามิก ตัวเลขบอกชั่วโมงมีการเคลือบชั้นโลหะ เบื้องบนเป็นคริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ครอบด้วยทัชสกรีน AMOLED ความละเอียดสูง ส่วนเม็ดมะยมแบบหมุนพร้อมตัวดันในตัวนั้นเหมือนกับ Big Bang รุ่นระบบกลไก โดยสามารถใช้เพื่อสั่งเปิดการควบคุมโมดูลอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้ BIG BANG e ยังพัฒนาขึ้นร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ ในเครือ LVMH Group เพื่อปรับให้สอดรับกับความต้องการของอูโบลท์อย่างสมบูรณ์แบบ

นักออกแบบในเมืองนียงได้พัฒนาฟังก์ชันการใช้งานใหม่ ๆ ของนาฬิกา โดยถ่ายทอดทักษะความเชี่ยวชาญที่มีมาแต่เดิมลงสู่นาฬิกาดิจิทัลรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นอกจากฟังก์ชันอนาล็อก “Time Only” แล้ว นาฬิการุ่น BIG BANG e ยังได้นำกลไกซับซ้อนของนาฬิกาแบบดั้งเดิมมาผ่านการตีความใหม่ให้พิเศษยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิทินถาวร (Perpetual Calendar) ที่บอกข้างขึ้นข้างแรมได้แม่นยำ หรือฟังก์ชันเทียบโซนเวลาที่สองในระบบ GMT ที่แสดงช่วงเวลาบนโลกตามที่เป็นจริง ฟังก์ชันบอกเวลาเหล่านี้ได้ผ่านการรังสรรค์ขึ้นใหม่และพัฒนาเพื่อเสริมความได้เปรียบให้กับคุณสมบัติที่นาฬิกาดิจิทัลมีอยู่แล้ว และแม้จะใช้เทคโนโลยีบิลต์อิน อูโบลท์ยังรับประกันประสิทธิภาพในการกันน้ำลึก 30 เมตรสำหรับเรือนเวลานี้

ประดิษฐกรรมแห่งเวลา BIG BANG e ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Wear OS by Google(TM) ยังสามารถปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานตามสไตล์สมาร์ทวอทช์ได้ ผู้สวมใส่สามารถเข้าถึงแอปใน Google Play ค้นหาคำตอบด้วย Google Assistant และชำระเงินได้รวดเร็วผ่าน Google Pay นอกจากนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ปัดนิ้วไปบนหน้าปัดก็ดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์ อัปเดตข้อมูลด้วยการแจ้งเตือนและข้อความต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น หน้าปัดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่โดดเด่นและพันธมิตรของอูโบลท์จะค่อย ๆ เผยโฉมปรากฏออกมา

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=V6Y1fMHJrI8
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1176812/Big_Bang_e_titanium.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1176811/Big_Bang_e_ceramic.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1176881/Hublot_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม