หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ครั้งแรกบนโลกอีคอมเมิร์ซ! ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee Online Expo”  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 20, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ครั้งแรกบนโลกอีคอมเมิร์ซ! ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee Online Expo
เชื่อมประสบการณ์เสิร์ฟ New Normal ยกงานแสดงสินค้าสู่โลกออนไลน์เต็มรูปแบบ

จัดทัพงานเอ็กซ์โปขวัญใจมหาชนให้คนไทยทั่วประเทศเข้าถึงได้ง่าย ๆ ตลอดครึ่งปีหลัง 2020กรุงเทพฯ, 30 มิถุนายน 2563 – ในยุคหลัง Covid-19 หรือก้าวเข้าสู่ New Normal อย่างเต็มตัว ทำให้หลายภาคธุรกิจต่างมองหานวัตกรรม และปรับกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ผ่านรูปแบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เล็งเห็นโอกาสครั้งสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจไทยและผู้ประกอบการในการเติบโตบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวแคมเปญ “Shopee Online Expo” อย่างเป็นทางการครั้งแรกบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซของประเทศไทย ที่ได้รวบรวมงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากหลากหลายวงการธุรกิจ อาทิ งานแสดงสินค้าอาหาร งานแสดงสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ งานแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค งานแสดงสินค้าการท่องเที่ยว สู่ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจรบนอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มให้ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถเข้าถึงงานแสดงสินค้าได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมงสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญสำหรับทุกภาคธุรกิจที่จะต้องปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับยุค New Normal ช้อปปี้ในฐานะแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ เราตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาแพลทฟอร์มอย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความพร้อมของเครื่องมือ ทรัพยากร เทคโนโลยี ตลอดจนความชำนาญที่เรามี เราจึงเชื่อมั่นว่าการเปิดตัว Shopee Online Expo แคมเปญที่รวบรวมงานแสดงสินค้ายอดนิยมระดับประเทศ จะเป็นส่วนสำคัญในการขยายรูปแบบประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วประเทศ พร้อมผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบความพิเศษในการช้อปปิ้งแต่ละงานแสดงสินค้าชั้นนำได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น”


Shopee Online Expo เป็นแคมเปญที่ริเริ่มขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้งานมหกรรมแสดงสินค้าต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 ให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดแสดงงานเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไร้รอยต่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เข้าชมงานไร้กังวลในเรื่องของความปลอดภัยจากการรวมตัวผู้คนจำนวนมากในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งนับเป็นเรื่องที่ผู้คนให้ความสำคัญในการดำเนินวิถีชีวิตบนความปกติใหม่ การที่ช้อปปี้เปิดตัว Shopee Online Expo นี้จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปชาวไทย ให้ทุกคนสามารถเลือกช้อป พร้อมรับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษในงานแสดงสินค้าบนโลกออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


อีกทั้งยังสอดคล้องกับทิศทางการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ธุรกิจต่าง ๆ ให้ความสนใจก้าวสู่อีคอมเมิร์ซกันมากขึ้น ด้วยความสามารถของแพลทฟอร์มที่มีความยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้สามารถปรับเปลี่ยนและสร้างเอกลักษณ์ของแต่ละงานมหกรรมแสดงสินค้า เสริมด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง Shopee Live มาเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวชมงานสินค้าให้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำการเป็นแพลทฟอร์มออนไลน์ที่ครบวงจร Shopee Online Expo จึงพร้อมเชื่อมโยงงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อส่งมอบ ประสบการณ์บนโลกออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เทียบเท่าประสบการณ์งานแสดงสินค้าที่เคยสัมผัสให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน

Shopee Online Expo เปิดจุดหมายปลายทางสำหรับผู้สนใจช้อปสินค้างานเอ็กซ์โปจากทั่วประเทศ ยกทัพมหกรรมงานแสดงสินค้าจากหลากหลายธุรกิจมาไว้บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ประเดิมครึ่งปีหลัง 2020 กับงานแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ


●Thailand Mobile Expo 2020 งานแสดงสินค้าโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์แก็ดเจ็ท ยกโปรเด็ดมาให้ช้อปออนไลน์ วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563
●สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 ช้อปจุใจกับสินค้าจากกว่า 100 แบรนด์ในเครือสหพัฒน์ วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563
●ครัวคุณต๋อยยกทัพ งานมหกรรมอาหารครัวคุณต๋อยที่รวบรวมร้านเด็ดเมนูดังทั่วฟ้าเมืองไทย สั่งง่าย เสิร์ฟตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งราคาพิเศษจาก Grab Express ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2563
●Amazing Thailand Grand Sale 2020 มหกรรมช้อปปิ้งระดับประเทศ ในความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


วันที่ 15 กรกฎาคม - 9 กันยายน 2563
“ด้วยความร่วมมือกับผู้จัดงานจากค่ายต่าง ๆ ตบเท้าก้าวขึ้นสู่โลกออนไน์ เพื่อมาเปิดประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศ เข้าชมงานเอ็กซ์โปต่างๆ ได้ 24 ชั่วโมง กับ Shopee Online Expo นี่คืออีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมย้ำจุดยืนในการช่วยเหลือธุรกิจให้สามารถก้าวเข้ามาสู๋โลกออนไลน์ได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน” สุชญากล่าวปิด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shopee.co.th
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Shopee Online Expo 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม