หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ลงนามความร่วมมือฉบับใหม่กับ JJ-LAPP  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ค. 20, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย ลงนามความร่วมมือฉบับใหม่กับ JJ-LAPP มุ่งใช้ประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่


ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ JJ-LAPP จะเป็นตัวแทนจำหน่ายโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยในหลายประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน

ความต้องการพลังงานอย่างเร่งด่วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยหนุนอุปสงค์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยเฉพาะในตลาดเกิดใหม่ทั่วภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ พลังงานแสงอาทิตย์ยังเป็นหัวใจหลักของการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานทั่วโลก และกลายเป็นแหล่งพลังงานที่หลายคนเลือกใช้ เพราะความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของโซลูชันไฮเทคช่วยยกระดับการเข้าถึง ความสามารถในการปรับตัว ความสามารถในการแข่งขันด้านราคา ความยั่งยืน และกำลังการผลิตของเซลล์แสงอาทิตย์ ทั้งนี้ บริษัท JJ-LAPP ได้สานต่อความพยายามในการตอบสนองความต้องการของตลาดและการสร้างเอเชียสีเขียว ด้วยการลงนามความร่วมมือฉบับใหม่กับหัวเว่ย เพื่อจัดจำหน่ายโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยใน 6 ประเทศอาเซียน ได้แก่ กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว เมียนมา ฟิลิปปินส์ และไทย

JJ-LAPP ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Jebsen & Jessen Group กับ LAPP Holding Asia คือผู้จัดหาโซลูชันการเชื่อมต่อและสายเคเบิลชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน โดยมุ่งมั่นให้บริการในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติในอาคาร ระบบอัตโนมัติเชิงอุตสาหกรรม พลังงานหมุนเวียน การรับจ้างผลิตสินค้า การขนส่ง และยานยนต์ ส่วนหัวเว่ยเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะระบบดิจิทัลครบวงจร ที่สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัลมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ JJ-LAPP จะรับหน้าที่จัดจำหน่ายและให้บริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์โซลาร์อินเวอร์เตอร์ของหัวเว่ยทั้งหมดในภูมิภาคอาเซียน ณ ตอนนี้ JJ-LAPP เป็นตัวแทนจำหน่ายโซลาร์อินเวอร์เตอร์ของหัวเว่ยแต่เพียงผู้เดียวในกัมพูชา เมียนมา และลาว โดยทำหน้าที่ดูแลธุรกิจและลูกค้าทั้งหมดในตลาดเหล่านี้

คุณหลี่ เหยาหุย ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจ Smart PV Business APAC บริษัทหัวเว่ย กล่าวว่า “หัวเว่ยเป็นผู้นำในการพลิกโฉมตลาดพลังงานหมุนเวียนไปสู่ระบบดิจิทัล รวมทั้งพัฒนาเทคโนโลยี AI เรายินดีที่ได้สร้างความร่วมมือกับ JJ-LAPP ในภูมิภาคอาเซียน และมุ่งมั่นตั้งใจที่จะขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ต่อไป เราเชื่อมั่นว่าองค์ความรู้และธุรกิจที่ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ JJ-LAPP รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านพลังงานหมุนเวียน จะสร้างการเติบโตและความสำเร็จให้กับทั้งสองบริษัท”

ไม่นานหลังจากสร้างความร่วมมือ JJ-LAPP ก็ได้ทำข้อตกลงฉบับแรกกับบริษัทเลคิเซ่ ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพื่อจัดหาโซลาร์อินเวอร์เตอร์และดาต้าคอนโทรลเลอร์ของหัวเว่ย สำหรับรองรับการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโรงงาน

คุณไมค์ วินเซอร์ลิง กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค บริษัท JJ-LAPP กล่าวว่า “นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา ในขณะที่เราเดินหน้าคว้าโอกาสในการเติบโต พร้อมกับพัฒนารากฐานที่แข็งแกร่งในภูมิภาคอาเซียน การสร้างความสัมพันธ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมและในภูมิภาคส่งผลให้เราสามารถจัดจำหน่ายโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยได้อย่างง่ายดาย และสามารถทำข้อตกลงฉบับแรกเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มเติมจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราเองให้แก่บริษัทเลคิเซ่ซึ่งเป็นลูกค้าสำคัญของเรามาตั้งแต่ปี 2562”

มีการคาดการณ์ว่า การใช้ไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายในปี 2583 ภูมิภาคนี้จึงมีตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เติบโตรวดเร็วที่สุดภูมิภาคหนึ่ง นอกจากนี้ ความกังวลเกี่ยวกับการปล่อยมลพิษยังช่วยหนุนให้เกิดความต้องการพลังงานแสงอาทิตย์และโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ อันเป็นปัจจัยสำคัญที่จะนำไปสู่การเพิ่มกำลังการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งจำเป็นต่อการกระตุ้นการเติบโตของตลาดเกิดใหม่ทั่วภูมิภาค ทั้งนี้ เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ปี 2573 ว่าด้วยการรับรองการมีพลังงานที่ทุกคนเข้าถึงได้ เชื่อถือได้ ยั่งยืน และทันสมัย จะส่งผลให้ความต้องการโซลูชันพลังงานหมุนเวียน เช่น พลังงานแสงอาทิตย์ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ประเทศอาเซียนเดินหน้าขยายโครงสร้างพื้นฐานและอัปเกรดเทคโนโลยีแหล่งพลังงานสะอาด

หัวเว่ย ในฐานะผู้นำตลาดพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะระดับโลก จะช่วยเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ของ JJ-LAPP เช่น สายไฟสำหรับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (OLFLEX(R) Solar) คอนเนคเตอร์ และแผงเซลล์แสงอาทิตย์ (Trina Solar) เพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานแสงอาทิตย์และเซลล์แสงอาทิตย์ที่เพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคอาเซียน

คุณไมค์ วินเซอร์ลิง กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค บริษัท JJ-LAPP กล่าวว่า “เราเล็งเห็นโอกาสมหาศาลในตลาดพลังงานหมุนเวียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพลังงานแสงอาทิตย์ และเรายินดีที่ได้ร่วมมือกับหัวเว่ย ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะ การผนวกโซลาร์อินเวอร์เตอร์ของหัวเว่ยไว้ในไลน์ผลิตภัณฑ์ของเรา ช่วยเติมเต็มสินค้าที่เรานำเสนอซึ่งมีทั้งสินค้าของเราเองและสินค้าจากแบรนด์ดังระดับโลก เรามุ่งมั่นจัดหาโซลูชันการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าทุกรายผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับบริษัทอื่น ๆ ที่กำลังมองหาโซลูชันที่ยั่งยืนเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าและกำลังการผลิตไฟฟ้า”

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการ โดยมาพร้อมความสามารถในการแข่งขันและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในระบบนิเวศ เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในบ้าน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม