หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคเรียร์ ยืนหยัดเคียงข้าง SME ไทย ชวนลุ้นรับสิทธิ์กับแคมเปญ "ซื้อแอร์ แถมแอร์"  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 20, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แคเรียร์ ยืนหยัดเคียงข้าง SME ไทย ชวนลุ้นรับสิทธิ์กับแคมเปญ “ซื้อแอร์ แถมแอร์”


บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกาที่มีอายุกว่า 119 ปี ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) ขอเชิญชวนกลุ่มธุรกิจ SME และพี่น้องชาวไทย ลุ้นรับเครื่องปรับอากาศไปเลยแบบฟรี ๆ ผ่านแคมเปญ “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” กับที่สุดของนวัตกรรมเพื่อความเย็นสบายของเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ล่าสุด Carrier XInvertor เพียงซื้อเครื่องปรับอากาศ Carrier XInvertor ขนาด 36,000 BTU รับสิทธิ์ลุ้นจัดเต็มกับของแถมชิ้นใหญ่อย่าง เครื่องปรับอากาศ Carrier Gemini ขนาด 9,000 BTU ไปเลยทันที ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “แคเรียร์ มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และความต้องการที่หลากหลายของคนไทย โดยเฉพาะ Carrier XInvertor ขนาด 36,000 BTU ที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจ SME เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ และคาเฟ่ขนาดกลาง หรือเจ้าของบ้านขนาดใหญ่ที่อยากได้ทั้งอากาศปลอดโปร่ง เย็นสบาย และประหยัดด้วยอัตราการกินไฟมาตรฐานเบอร์ 5 ด้วยสโลแกนที่ว่า “ให้แอร์ที่ดีที่สุดของเรา เป็นแอร์ที่ดีที่สุดของคุณ” แคเรียร์ จึงอยากส่งต่อความคุ้มค่าผ่านนวัตกรรมเพื่อความเย็นที่เรามั่นใจในคุณภาพและราคา”
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนร่วมลุ้นเป็นสุดยอดผู้โชคดีในแคมเปญ “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ทาง www.carrierthailand.com/1free1 ตั้งแต่วันนี้ - 15 กันยายน 2563 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account @X3Carrierclub หรือทาง www.facebook.com/carrierthailand หรือ โทร 096-164-3149 #Xinverter #X3series #แอร์แถมแอร์กับแคเรียร์เคียงข้างSME #พลังความเย็นเพื่อธุรกิจ #CarrierThailand
###

โดยมีกติกาการร่วมกิจกรรม ดังนี้
* ข้อตกลงการร่วมรายการส่งเสริมการขาย “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย”
1. การลงทะเบียน กิจกรรม “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” นี้เป็นการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ในการซื้อแอร์แคเรียร์รุ่น Xinverter ขนาด 36,000 BTU (รหัสสินค้า 42TVAA036) และจะได้รับของแถมเป็น แอร์แคเรียร์รุ่น Gemini ขนาด 9,000 BTU (รหัสสินค้า 42TEVGB010-703 )
2. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนให้ถูกต้อง และครบถ้วน ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น
3. ของแถม แอร์แคเรียร์ รุ่น Gemini ขนาด 9,000 BTU (รหัสสินค้า 42TEVGB010-703 ) ไม่สามารถโอนสิทธิ์ เปลี่ยนเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า และไม่สามารถขอเปลี่ยนเป็นเงินสด ของแถมอื่นๆ หรือมูลค่าอื่นได้
4. สินค้าดังกล่าว รวมถึงของแถม เป็นราคาเฉพาะเครื่องยังไม่รวมค่าติดตั้ง (ทั้ง 2 เครื่อง) ประเมินค่าติดตั้งตามหน้างาน
5. ทางทีมงานจะทำการติดต่อหาผู้ที่ได้รับสิทธิ์สั่งซื้อตามช่องทางการติดต่อที่แจ้งไว้ สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียน ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น
6. สงวนสิทธิ์การลงทะเบียน 1 ชื่อบุคคล หรือ นิติบุคคล ต่อ 1 สิทธิ์ / 1 เครื่อง
7. หลังจากท่านได้รับสิทธิ์และมีการติดตั้งแอร์เป็นที่เรียบร้อย ท่านต้องส่งภาพถ่ายการติดตั้งให้ทางทีมงาน และยินยอมให้ใช้ภาพถ่ายของท่าน ลงสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ของบริษัท
8. ทางบริษัทจะแจ้งผลการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทางอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนมาเท่านั้น
9. ผู้ร่วมรายการต้องตรวจสอบขั้นตอนการลงทะเบียน ตรวจสอบข้อมูลที่ทำการลงทะเบียนของตนให้เรียบร้อย และเก็บหลักฐานในการลงทะเบียนของตน
10. การสอบถามข้อสงสัย ขั้นตอนการลงทะเบียน หรือตรวจสอบสิทธิ์ของตนทั้งก่อนและหลังลงทะเบียน ต้องติดต่อภายในระยะเวลา วันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น หากไม่ติดต่อมาภายในระยะเวลากิจกรรมจะถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณี
11. พนักงานและบุคคลในครอบครัวของพนักงาน บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมไม่สามารถเข้าร่วมได้
12. สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของ กิจกรรม “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” ได้ที่ 096-1643149 ในเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. หรือ ฝากคำถาม และข้อสงสัยได้ทุกวัน 24 ชม.ทาง Line@ : @X3carrierclub เท่านั้น
13. คำว่า “คุณสมบัติตรงตามเกณฑ์” ในที่นี้หมายถึง สำหรับร้านค้า ผู้ประกอบการ หรือ บุคคลทั่วไป
1.1. มีห้องที่ต้องการติดตั้งแอร์ ขนาด 45-50 ตรม.
1.2. ห้อง หรือสถานที่พร้อมติดตั้งภายในระยะเวลากิจกรรม วันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น (ต้องมีและสามารถส่งภาพถ่ายของสถานที่สำหรับติดแอร์ ให้ทีมงานแคเรียร์เพื่อยืนยัน)
14. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การพิจารณาของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
15. ผู้ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้อ่านทำความเข้าใจข้อตกลง กิจกรรม “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” โดยละเอียดแล้วทุกข้อ และยอมรับทุกประการ
---------------------------------------------------------------noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม