หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เดินหน้าสานโครงการมอบอุปกรณ์การศึกษาประจำปี 2563  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 20, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้จัดโครงการมอบอุปกรณ์การศึกษาประจำปี 2563 นับเป็นปีที่ 22 ได้ร่วมมือกับกลุ่มผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ของดับบลิวเอชเอกว่า 50 ราย ในการให้ความช่วยเหลือน้องๆ นักเรียนที่ครอบครัวมีรายได้น้อย ให้ได้รับการศึกษาที่ดีและนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเอง ซึ่งโครงการนี้สามารถหล่อเลี้ยงชีวิตชาวชุมชนโดยรอบนิคมได้อย่างมีประสิทธิภาพและแข็งแกร่ง

ตลอดระยะเวลา 5 วันในเดือนกรกฎาคม ผู้บริหารของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้เดินทางไปส่งมอบอุปกรณ์การศึกษา การกีฬา รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการส่งเสริมการพัฒนาร่างกายและจิตใจ ซึ่งช่วยบ่มเพาะทักษะทางสังคมและความรู้ด้านวิชาการให้แก่โรงเรียน 50 แห่งและศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 15 แห่ง โดยรอบนิคมอุตสาหกรรมของบริษัทฯ มีน้องๆ นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 20,400 คน ซึ่งน้องๆ แต่ละคนจะได้รับกระเป๋าเป้ สมุด ปากกา ดินสอ ดินสอสีและอุปกรณ์พื้นฐานอื่น ๆ เพื่อใช้ประกอบการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ทั้งในและนอกห้องเรียน

นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำคณะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าวว่า “นอกเหนือจากการบริจาคอุปกรณ์ด้านการศึกษาแล้ว เรายังได้นำผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ไปมอบให้ทุกโรงเรียนเพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 สำหรับคุณครู เด็กนักเรียน ตลอดจนบุคลากรที่ปฏิบัติงานภายในโรงเรียน รวมถึงเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเรื่องการดูแลตนเองให้ปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 หลังจากที่โรงเรียนกลับมาเปิดการเรียนการสอนอีกครั้ง

“การศึกษาคือรากฐานที่สำคัญสำหรับชุมชน เพื่อการพัฒนาความเป็นอยู่ให้สมบูรณ์แบบได้อย่างยั่งยืน ทุกคนล้วนมีส่วนร่วมในการช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิต อันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางสังคมให้แก่ทุกคนในชุมชน” มร.เดวิด นาร์โดน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการลงทุนต่างประเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวและเสริมว่า “นับเป็นเวลากว่าสองทศวรรษที่ทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ รวมไปถึงลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมของเราได้ร่วมแบ่งปันและสนับสนุนโครงการอันทรงคุณค่า ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงผ่านการการศึกษา เราขอขอบคุณผู้สนับสนุนโครงการนี้ที่ช่วยเหลือเรามาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา”

นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปเชื่อว่าการส่งมอบโอกาสที่ดีๆ ให้แก่เยาวชนภายในชุมชน เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านการศึกษาและการดำรงชีวิตที่สำคัญให้แก่น้องๆ ซึ่งจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเองสังคมต่อไป โดยการศึกษาจะช่วยลดช่องว่างความไม่เท่าเทียมทางเศรษฐกิจและสังคม อันเป็นวัตถุประสงค์หลักของการพัฒนาประเทศตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของภาครัฐ”

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป พร้อมยืนหยัดสนับสนุนโรงเรียนต่างๆ ด้วยการแบ่งปันความรู้และทักษะพื้นฐานรอบด้านให้แก่เยาวชน เพื่อนำไปปรับใช้และพัฒนาชุมชนให้ดำรงอยู่ได้อย่างยั่งยืน ระบบการศึกษาถือเป็นกุญแจสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ ช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม