หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Starview International ขยายข้อเสนอความร่วมมือกับ Apstra  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 20, 06:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Starview International ขยายข้อเสนอความร่วมมือกับ Apstra เพื่อสร้างเครือข่ายศูนย์ข้อมูลอัตโนมัติที่ดีที่สุด
Apstra ผู้บุกเบิกการวางเครือข่ายแบบ Intent-Based Networking (IBN) และบริษัทซอฟต์แวร์ระหว่างประเทศด้านการจัดการเครือข่ายศูนย์ข้อมูลอัตโนมัติ ประกาศว่า Starview International ได้รับสถานะ Platinum Partner Status ในโครงการ Apstra Partner Advantage (APA) จากการที่ Starview International ผ่านเกณฑ์ความเป็นเลิศของ Apstra ในฐานะผู้จัดจำหน่ายและซัพพลายเออร์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริม Optical Networking แบรนด์ SVI ในขณะที่บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะวางกลยุทธ์และเทคนิคอันเข้มงวดให้สอดคล้องกับ Apstra ต่อไป
“เนื่องจากระบบอัตโนมัติของเครือข่ายมีความสำคัญต่อการทำระบบ Open Systems เราจึงต้องการเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อส่งมอบโซลูชันการวางเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและคุ้มราคาแก่ลูกค้าเรา” Yuh Joo Choo กรรมการผู้จัดการของ Starview International กล่าว “การจัดวางเครือข่าย ระบบประมวลผล และการจัดเก็บของเรา ให้สอดคล้องกับค่านิยมของ Apstra ได้ผลักดันความเป็นพันธมิตรครั้งนี้ให้เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ”
ล่าสุด Starview International ได้สำเร็จการฝึกอบรมในโครงการพันธมิตรของ Apstra ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมพันธมิตรทุกรายให้มีโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้ เพิ่มความสามารถการทำกำไรและสัดส่วนการทำกำไร ตลอดจนสร้างบริการที่ส่งเสริมการเพิ่มมูลค่าโดยใช้ Apstra AOS โดยบริษัทผ่านเกณฑ์ข้อกำหนดในการเป็น Platinum Status ด้วยพนักงานขาย 4 ราย และเจ้าหน้าที่เทคนิค 2 ราย
“เราเห็นองค์กรในเอเชียแปซิฟิกมากมายกำลังมองหาซอฟต์แวร์ที่ยืดหยุ่นซึ่งจะมาทำงานร่วมกับผู้จัดจำหน่ายฮาร์ดแวร์หลายรายและข้อเสนอการวางเครือข่ายแบบเปิด” Jeff Jones รองประธานฝ่ายขายทั่วโลกของ Apstra กล่าว “ด้วยแนวทางที่เปิดกว้างของเรา Starview International จะอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งกว่าเดิมเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าของพวกเขา ขณะเดียวกันก็กระตุ้นความสามารถในการสร้างผลกำไรด้วย”
เกี่ยวกับ Apstra Partner Advantage Program
โครงการ Apstra Partner Advantage Program สำหรับพันธมิตรได้รับการเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2563 โดยออกแบบมาเพื่อเปิดโอกาสให้พันธมิตรสามารถนำระบบอัตโนมัติที่ซับซ้อนและการตรวจสอบความถูกต้องมาใช้กับเครือข่ายศูนย์ข้อมูลของตนเองเพื่อสร้างข้อได้เปรียบด้านธุรกิจ การทำงานร่วมกับ Apstra จะช่วยให้พันธมิตรสามารถขยายการเข้าถึงการขาย ควบคุมผู้เชี่ยวชาญ และเชื่อมต่อเข้ากับระบบนิเวศพันธมิตรของ Apstra นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้าพวกเขา ขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นด้วย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apstra Partner Advantage Program ได้ที่ https://apstra.com/company/partners/
เกี่ยวกับ Starview International
Starview คือผู้ให้บริการ Open Systems ชั้นนำ นอกจากนี้บริษัทยังเป็นผู้ออกแบบและพัฒนาตัวรับส่งสัญญาณที่สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแบบเปิด และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรสำหรับเทคโนโลยีนี้ในสิงคโปร์ สหรัฐ จีน และออสเตรเลีย Starview มีโซลูชันใน Open Systems ที่ครอบคลุม จึงทำให้บริษัทสามารถส่งมอบโซลูชันสำหรับเครือข่าย การประมวลผล และการจัดเก็บข้อมูล เพื่อให้ลูกค้าสร้างคลาวด์ส่วนตัวขึ้นได้จากการผสมผสานฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดเข้ากับซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สที่รองรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ โดยโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์บนระบบ Open Systems นี้จะช่วยให้ลูกค้ามีข้อได้เปรียบที่คล้ายคลึงกับผู้ให้บริการคลาวด์รายใหญ่ที่สุดของโลก ทั้งในแง่ความยืดหยุ่นของทรัพยากรเครือข่าย/การประมวลผล/การจัดเก็บข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ โดยไม่ต้องติดอยู่กับข้อจำกัดด้านการย้ายฮาร์ดแวร์จากผู้ให้บริการรายเดิมไปเป็นรายใหม่ Starview ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 บริษัทเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ Open Systems และผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดเพื่อทำให้ระบบ Open Systems เป็นไปได้อย่างทุกวันนี้
เกี่ยวกับ Apstra, Inc
Apstra(R) เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ระหว่างประเทศ ที่ส่งมอบโซลูชันครบวงจรเพื่อให้สถาปัตยกรรมและการดำเนินงานของโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่ายศูนย์ข้อมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ AOS ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Apstra ช่วยส่งเสริมองค์กรให้เป็นอัตโนมัติในทุกด้าน ทั้งการออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้ง และใช้งานเครือข่าย ทั้งยังช่วยให้สามารถเปลี่ยนแปลงเครือข่ายของตนเองได้อย่างรวดเร็วและไว้วางใจได้ ขณะเดียวกันก็ใช้ทรัพยากรมนุษย์อย่างมีประสิทธิภาพและกำจัดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถย้ายฮาร์ดแวร์จากผู้ให้บริการรายเดิมไปเป็นรายใหม่ได้ องค์กรต่าง ๆ ที่ใช้ AOS มี OpEx ลดลงกว่า 80% ความคล่องตัวเพิ่มขึ้น 99% และความไว้วางใจเพิ่มขึ้นกว่า 70% AOS ใช้การวิเคราะห์ intent-based ชั้นสูงของ Apstra เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยกำจัดความซับซ้อน จุดอ่อน และสัญญาณขาดหาย เพื่อให้เครือข่ายมีความปลอดภัยและยืดหยุ่น
Apstra ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยผู้นำอุตสาหกรรมการวางเครือข่ายที่มีชื่อเสียงอย่าง David Cheriton, Mansour Karam, และ Sasha Ratkovic มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมนโลพาร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1166841/Apstra_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม