หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: (รีวิวทำนม) เสริมหน้าอกที่ Alyss by Vertex Clinic อกสวยแบบไม่ต้องกังวลว่าจะไปทำน  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ส.ค. 20, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปัญหาหน้าอกหน้าใจนี่เป็นอะไรที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกจริงๆนะคะ ผู้ชายเห็นก็แอบเมิน ไม่ได้หมายความว่า สาวๆอย่างเราๆต้องทำนม หรือหาวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ให้ได้เพื่อให้ผู้ชายมองนะคะ คุณคิดผิดค่ะ! คำว่าผู้ชายเมินของเราหมายถึง การที่เรานมเล็กนั้น มันคือสาเหตุของการแต่งตัว ใส่เสื้อผ้าไม่สวยไงคะ อกแฟ่บขนาดนี้ นมเล็กขนาดนั้น ชุดไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะบอกเลย แล้วแบบนี้ผู้ก็เมินสิคะ ดังนั้นเราต้องหาวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ เพื่อให้เราได้ใส่เสื้อผ้าได้สวยมากขึ้น

แต่นั่นแหละค่ะคือปัญหาของเรา เพราะไม่ว่าเราจะทำอะไร แค่ไหน ยังไง๊ยังไงนมก็ไม่ใหญ่ขึ้นซะที เขาบอกกินไก่เยอะ นมจะใหญ่ เราก็กิน นมก็ไม่ใหญ่ จนเก๊าจะรับประทานแทนแล้วค่ะ 5555 สุดท้ายวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นคงหนีไม่พ้นมีดหมอ ต้อง “ทำนม” หรือ “ทำหน้าอก” ลูกเดียวจ้าาาา 555
ก่อนเสริมหน้าอก ที่ Alyss by Vertex Clinic

คือเรานมเล็กมาก มันเล็กเกินไป จนเรารู้สึกไม่มั่นใจ ถ้าดูผ่านๆนี้ คือแบนนึกว่าหน้าอกผู้ชายเลย เพื่อนก็ล้อว่าหน้าสวยนะแต่นมแบนงี้ เราไม่โอเค เดี๋ยวโบนัสออก ชั้นจะไปทำนมแล้ว!!!!
และสุดท้ายวันที่โบนัสออกก็มาถึงค่ะ ได้ฤกษ์ เราเลือกเสริมนมที่ Alyss by Vertex Clinic ค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าจะทำนมที่ไหนดี ก็ไปตามอ่านรีวิวทำนมทุกที่ ไม่ว่าจะรีวิวทำนมในกลุ่มศัลย์ตามเฟสบุ๊ค หรือรีวิวทำนม pantip ก็ตามอ่าน แต่สุดท้ายก็เลือกที่นี่เพราะเราติดตามคุณหมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน มาตั้งแต่รายการ Let me in ค่ะ แล้วคลินิกนี้เป็นคลินิกลูกของ Vertex Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงในเรื่องของศัลยกรรมโครงหน้าและขากรรไกร ก็ไม่ลังเลเลยค่ะที่จะเลือกที่นี่


หลังเสริมหน้าอกที่ Alyss by Vertex Clinic

เราได้ทำหน้าอกกับคุณหมอเบล (พญ.ณัฐชา วามวาณิชย์) คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง เป็นคุณหมอผู้หญิงค่ะ ทำหน้าอกกับคุณหมอผู้หญิงก็ดีนะคะ เพราะเราได้ปรึกษาคุณหมอแบบไม่เขอะเขินใดๆเลย เราบอกคุณหมอว่าขอนมสวยๆ พุ่งๆ อึ๋มๆ คุณหมอบอกว่าเราเป็นคนสูง อวบนิดๆ และเราเป็นคนมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง สามารถทำพุ่งๆอึ๋มๆได้ คุณหมอก็แนะนำให้ใส่ซิลิโคน Mentor 450cc และเทคนิค Dual Plane เป็นเทคนิคเสริมนมแบบกึ่งเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อ เราจะเคยได้ยินแค่เหนือกล้าเนื้อกับใต้กล้ามเนื้อใช่มั้ยคะ แต่อันนี้คือระหว่างกลางของเนื้อกับใต้ ก็จะได้ข้อดีทั้งของเหนือกล้ามเนื้อ+ใต้กล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน จับคลำไม่เจอขอบเป็นธรรมชาติแบบใต้กล้ามเนื้อ และทรงพุ่งสวยแบบเนื้อกล้ามเนื้อค่ะ #สุดปัง


หลังเสริมหน้าอกที่ Alyss by Vertex Clinic

ก่อนทำนม เราก็ไปตรวจเลือด ตรวจร่างกาย เตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัด ไม่ทานวิตามิน ยาแอสไพริน หรือสมุนไพร ก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์ ส่วนวันผ่าตัดเราก็งดน้ำงดอาหาร 8 ชั่วโมง เพราะเราผ่าตัดแบบดมยาสลบ ซึ่งที่นี่ปลอดภัยนะคะ เพราะเป็นการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ก็ขึ้นเตียง หมอวิสัญญีบอกว่า เดี๋ยวหมอจะเริ่มการดมยาแล้วนะ ให้หายใจเข้าลึกๆ ไม่ต้องกังวล แปปเดียวก็หลับไป รู้ตัวอีกทีตื่นมาคือเสร็จแล้ว ตื่นมาแล้วรู้สึกคอแห้ง อยากกินน้ำ พยาบาลก็เอาน้ำแดงมาให้กิน เรานอนพักฟื้นสักพัก ก็กลับบ้านค่ะ อ๋อ...และที่สำคัญที่นี่ไม่ต้องใส่สายเดรนนะคะ ไม่ต้องลำบากแบกกระปุกเลือดให้ยุ่งยากเลย


หลังเสริมหน้าอกที่ Alyss by Vertex Clinic

ข้อดีที่เราสัมผัสได้เลยก็คือจะไม่เห็นขอบซิลิโคนเลยจริงๆค่ะ จับคลำไปก็ไม่เจอเลยนะคะ แถมยังดูคล้อยเป็นธรรมชาติด้วย คือนิ่มสวยเป็นธรรมชาติมากๆเหมือนของจริงแท้แม่ให้มา จิ๊บพันหน้าอกอยู่ประมาณ 3 วันค่ะ และหลังจากนั้นก็คลายยยยยย แล้วคุณหมอก็จะนัดมาดูแผลและตัดไหมค่ะ ของจิ๊บผ่าใต้ราวนมนะคะ เพราะจิ๊บไม่ชอบมีแผลที่รักแร้ มันดูแลยากกว่า


หลังเสริมหน้าอกที่ Alyss by Vertex Clinic

1 เดือนเริ่มยกของที่พอมีน้ำหนักได้ แต่ออกกำลังกายประมาณ 3 เดือนนะคะ คือต้องบอกว่าคุณหมอเก่งมาก ทำนมออกมาได้นิ่ม เหมือนธรรมชาติมาก ขอบคุณคุณหมอเบลมากๆที่สร้างชีวิตใหม่ให้จิ๊บ จิ๊บมีความสุขมาก กล้าที่จะแต่งตัวได้มากขึ้น ใส่ชุดราตรีออกงานได้ ไม่ต้องมาโกยแล้วยัดอีกต่อไป ใส่เกาะอกก็มั่นใจสุดๆ

หลังเสริมหน้าอกที่ Alyss by Vertex Clinic

สำหรับใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆแบบจิ๊บหรือกำลังมองหาว่าจะทำนมที่ไหนดี จิ๊บแนะนำเลยค่ะ Alyss by Vertex Clinic ค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดี เป็นกันเอง เราสบายใจ ไม่มีความกังวลใดๆเลยค่ะ พี่พนักงานเองก็บริการดี ดูแลเราอย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ทอดทิ้ง อุ่นใจมากๆ ใครสนใจติดต่อไปตามข้างล่างนี้เลยนะคะ จิ๊บทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ให้แล้ว ส่วนราคาเสริมนม ตอนนั้นจิ๊บทำราคาโปรโมชั่น ยังไงลองสอบถามโปรโมชั่นกับทางคลินิกดูอีกทีนะคะ

ทำนมที่ไหนดี ต้องที่นี่เลยค่าา… ^^

Alyss by Vertex Clinic
Tel : 02-6129188
Line : @alyssbyvertex (มี @ ด้วย)
https://bit.ly/3iNRoJR
Facebook : Alyss by Vertex Clinic
https://bit.ly/3gNMnAa
Instagram : alyssbyvertexclinic
https://bit.ly/2XXRUg5
Website : https://bit.ly/3ap8I4D
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทำ นม  เสริม หน้าอก  วิธี ทํา ให้ หน้าอก ใหญ่  เสริม นม  ทำ หน้าอก  ทำ นม ที่ไหน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม