หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ททท.จับมือ “คลิกแอนด์โก” ส่ง “60 ปี ฟรี 6000 ห้อง” กระตุ้นเที่ยวไทย ลดจัดหนัก  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ย. 20, 20:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ททท.จับมือ “คลิกแอนด์โก”
ส่ง “60 ปี ฟรี 6000 ห้อง” กระตุ้นเที่ยวไทย ลดจัดหนัก ห้องพักจัดเต็ม
พัก 2 คืน จ่ายแค่ 1 คืน



“ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ” ร่วมกับ “ Click & Go Thailand ” และผู้ประกอบการโรงแรมทั่วประเทศ ต่อยอดความสำเร็จโครงการ “60 ปี ฟรี 6000 ห้อง”จากเฟสแรกช่วง มิถุนายน-กรกฎาคม ซึ่งได้รับการตอบรับจากยอดจองโรงแรมทะลุเป้า จึง ส่ง “60 ปี ฟรี 6000 ห้อง : พัก 2 คืน จ่ายแค่ 1 คืน” เฟสสอง ออกมาเป็นของขวัญ ให้ผู้รักการท่องเที่ยว ในโอกาสครบรอบ 60 ปี “ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวของไทย ขนห้องพักโรงแรมจากทั่วประเทศมอบส่วนลดพิเศษ “พัก 2 คืน จ่ายแค่ 1 คืน” เปิดจอง 1-30 ก.ย.2563 ทางเว็บไซต์ “60ปีฟรี6000ห้อง”
หลังจากสถานการณ์การระบาดไวรัสโคโรนา โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย การเดินทางท่องเที่ยวไปยังภูมิภาคต่าง ๆ สามารถทำได้มากขึ้น ทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวร่วมกันพลิกฟื้นธุรกิจการท่องเที่ยว ซึ่งถือเป็นอุตสาหกรรมสำคัญ ที่สร้างรายได้ให้กับประเทศไทย ด้วยโปรโมชั่น และส่วนลดต่างๆมากมาย
“60 ปี ฟรี 6000 ห้อง” ในโครงการ “เที่ยวทุกที่ เท่ทุกสไตล์” และโอกาสครบรอบ 60 ปี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำห้องพักในจังหวัดท่องเที่ยวทั่วประเทศ มอบส่วนลดพิเศษ พัก 2 คืน จ่ายแค่ 1 คืน



“บุ๊ค-สืบสกุล พันธ์ดี” ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง มีความเห็นกับเรื่องโปรโมชั่นที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวนี้ว่า “ ภาคการท่องเที่ยวของไทยตอนนี้ มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดี ๆ มากมายนำเสนอให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อเป็นแรงจูงใจให้คนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทยกันเยอะ ๆ โปรโมชั่นหนึ่งที่เรียกว่าโดนใจ โดนกระเป๋าของคุณมาก ๆ คือ การจองที่พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน เพราะนอกจากทำให้เราได้เที่ยวจุใจ และพักในที่พักดี ๆ ที่มีการคัดสรรให้เราแล้ว ยังสามารถประหยัดเงินในกระเป๋า เอาไปใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ทานอาหาร ซื้อของฝาก ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ หรือสถานที่ท่องเที่ยวชุมชนได้รับประโยชน์ทางอ้อม ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวทั้งระบบมีเงินหมุนเวียน ช่วยสร้างความเข้มแข็งของภาคการท่องเที่ยวได้อย่างครบวงจร
สำหรับผู้ประกอบการที่พักที่เข้าร่วมแคมเปญดี ๆ แบบนี้ ท่านเองก็ถือเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจด้านการท่องเที่ยว ที่จะทำให้ระบบธุรกิจท่องเที่ยวเดินหน้าต่ออย่างรวดเร็ว และยอดการจองที่พักเพิ่มขึ้น คนเดินทางมาท่องเที่ยวด้วยจำนวนคืนที่มากขึ้น เชื่อว่าเป็นการเปิดตลาดธุรกิจโรงแรมที่พักได้อย่างน่าสนใจ ช่วยให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง”



ส่วนคุณครูนักเดินทาง เดินทางมาแล้ว 5 ทวีป 54 ประเทศ 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย “ต้นคูณ- ดร.ณัฐพงศ์ ลาภบุญทรัพย์” เชิญชวนให้คนไทยเที่ยวเมืองไทย “การเที่ยวเมืองไทยเป็นการเปิดประสบการณ์และโลกทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเราเอง เราจะได้สัมผัสแง่มุมที่งดงามหลายอย่างที่เราไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และยังเป็นการเติมกำลังใจให้กันและกันในยามที่เรามีอุปสรรคด้านเศรษฐกิจให้ฟันฝ่าด้วย
การเที่ยวเมืองไทยนั้น เปรียบเสมือนการทำความรู้จักบ้านของตัวเองให้ดีขึ้น เพราะว่า เมืองไทย ยังมีแง่มุมที่งดงามอีกมาก ซึ่งเรายังไม่ได้ทำความรู้จัก เรามีธรรมชาติที่สวยงาม มรดกทางศิลปวัฒนธรรมที่มีค่า และผู้คนตามท้องถิ่นต่าง ๆ ซึ่งมีภูมิปัญญา อันสามารถ ต่อยอด ให้ เกิดมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ และเป็นความภาคภูมิใจของสังคมเราได้อีกมาก สิ่งเหล่านี้เราจะได้พบเจอตลอดเส้นทางของการท่องเที่ยวในประเทศไทย
โปรโมชั่นนี้ ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมครับ เพราะจะช่วยกระตุ้นให้คนใช้จ่ายได้มาก ซึ่งเป็นผลดีโดยตรงต่อผู้ประกอบการนอกจากนี้การที่นักท่องเที่ยวได้ใช้เวลาอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ มากขึ้น เช่นจากเดิมที่คิดว่าจะนอนเพียงแค่คืนเดียวก็นอนเพิ่มเป็น 2 คืนก็จะทำให้เกิดรายได้กระจายไปยังผู้ประกอบการส่วนต่าง ๆ ของท้องถิ่น และยังเพิ่มโอกาสในการกระจายรายได้ลงไปสู่ชุมชนด้วยครับ ”
โครงการ “60 ปี ฟรี 6000 ห้อง : พัก 2 คืน จ่ายแค่ 1 คืน” เปิดให้จองโรงแรมที่พัก ผ่านทางเว็บไซต์ “60ปีฟรี6000ห้อง” ระหว่างวันที่ 1-30 ก.ย.2563



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 มิ.ย. 21, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีค่ะ ในวันหยุดยาว ใครที่อยากไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แต่ยังหาที่พักราคาถูก หรือ วิธีการเดินทางไม่ได้ สามารถดูข้อมูลข่าวสารได้จากลิ้งด้านล่างได้เลยนะคะ



The chic lipe
เที่ยวหลีเป๊ะ
รีวิวหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก
ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก
โฮสเทล หลีเป๊ะ
แพคเกจหลีเป๊ะ
เดอะชิค หลีเป๊ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม