หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กรุงอาบูดาบีเลือก “หัวเว่ย” สร้างศูนย์ข้อมูลสำรองของเมือง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 20, 16:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทศบาลกรุงอาบูดาบี (ADM) เลือกเป็นพันธมิตรกับหัวเว่ย ซึ่งเป็นบริษัทที่มีส่วนแบ่งตลาดศูนย์ข้อมูลย่อยทั่วโลกมากที่สุด เพื่อสร้างศูนย์ข้อมูลสำรองของเทศบาลระดับ TIER- IV


ข้อกำหนดการจัดเก็บข้อมูลที่ยั่งยืน

“ทะเลทางซ้าย ทะเลทรายทางขวา” คือคำอธิบายที่เหมาะสมที่สุดของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอาบูดาบี ด้วยการที่มีผู้มาเยือนหลายล้านคนในแต่ละปี ทำให้อาบูดาบีมักจะถูกเรียกขานว่าเป็นไข่มุกที่ส่องประกายบนชายฝั่งทางใต้ของอ่าวเปอร์เซีย


“การสนับสนุนความสุขของชุมชนผ่านการส่งมอบการขยายตัวของเมืองและบริการของเทศบาลที่ยั่งยืน” คือวิสัยทัศน์ของ ADM ในยุคที่มีการเปลี่ยนสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ศูนย์ข้อมูลของเทศบาลนั้นเป็นกุญแจสำคัญ โดยไม่เพียงให้บริการสำนักงานรัฐบาลเท่านั้น แต่ยังจัดการข้อมูลผู้อยู่อาศัยและบริการของเทศบาลเช่นกัน หรือกล่าวได้ง่าย ๆ ว่าศูนย์ข้อมูลนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตในชุมชน


อย่างไรก็ตาม ศูนย์ข้อมูลเดิมของ ADM นั้นไม่สามารถรองรับข้อกำหนดด้านการพัฒนาในอนาคตได้อีก เมื่อประเมินจากบริการใหม่และปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล คำถามสำคัญคือ ADM จะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือของข้อมูล ความปลอดภัย และความยั่งยืนของศูนย์ข้อมูลได้อย่างไร


การสร้างศูนย์ข้อมูลสำรองที่ดีที่สุดสามารถเป็นจริงได้ด้วยหัวเว่ย

Huawei FusionModule2000 คือศูนย์ข้อมูลแรกที่ได้รับการรับรอง Uptime TIER-Ready IV โดยวิศวกรในพื้นที่เพียงแค่ต้องทำการติดตั้งง่าย ๆ เนื่องจากศูนย์ข้อมูลย่อยนี้เป็นชนิดสำเร็จรูปมาจากโรงงาน ทั้งยังนำเข้าระบบออนไลน์และพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว


นอกจากนี้ FusionModule2000 ยังใช้การออกแบบชนิดแยกส่วนเต็มรูปแบบ รองรับการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริการเทศบาล พร้อมความยืดหยุ่นในการขยายความจุรองรับระบบย่อยได้มากมาย ตั้งแต่ระบบจ่ายไฟจนถึงระบบระบายความร้อนและตู้ IT


เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2563 Uptime Insight ได้ประกาศมอบใบรับรองการออกแบบระดับ Uptime TIER- IV อย่างเป็นทางการให้กับศูนย์ข้อมูลสำรองเทศบาลของ ADM และบัดนี้ กรุงอาบูดาบีซึ่งเป็นไข่มุกที่ส่องประกายบนชายฝั่งทางใต้ของอ่าวเปอร์เซีย สามารถไว้วางใจได้ในความปลอดภัยของการจัดเก็บข้อมูลเทศบาลที่ไว้วางใจได้อย่างมากนี้


จะมีอะไรต่อไปในอนาคต

Ahamd Abdulsamad Alhammadi รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายวางแผนเชิงเทคนิคของเทศบาลกรุงอาบูดาบี กล่าวว่า “การเปลี่ยนสู่ดิจิทัลของเราร่วมกับหัวเว่ยได้เปลี่ยนการดำเนินงานของเรา โดยเข้ามาสร้างความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายให้กับเทศบาล ศูนย์ข้อมูลสำรองระดับ TIER IV ที่สร้างร่วมกับหัวเว่ย แสดงให้เห็นถึงโซลูชันที่ล้ำหน้าที่สุดของอุตสาหกรรมและบริการลูกค้าที่สมบูรณ์แบบ เราได้รับการชี้นำในด้านการเปลี่ยนสู่ดิจิทัลของเราด้วยวิสัยทัศน์ของผู้นำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อใช้เทคโนโลยียกระดับชุมชนของเรา หัวเว่ยคือพันธมิตรที่เราเลือก และเราหวังที่จะได้ร่วมมือกันอีกต่อไปในอนาคต”


เกี่ยวกับ Huawei

หัวเว่ย เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง


หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการ โดยมาพร้อมความสามารถในการแข่งขันและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในระบบนิเวศ เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในบ้าน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ


นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.comรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283503/Huawei.jpg
คำบรรยายภาพ - ศูนย์ข้อมูลแยกส่วนอัจฉริยะ Huawei FusionModule2000

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม